10 nền Boho Trừu Tượng Tối Giản Miễn Phí

10 nen boho truu tuong toi gian mien phi scaled10 nen boho truu tuong toi gian mien phi 1 scaled

Boho và tối giản đã trở thành chủ đề thiết kế hợp thời trang ngày nay. Boho với màu sắc đặc trưng và phong cách tối giản với bố cục tối giản. Làm thế nào nếu hai cái đó được kết hợp? 

Hôm nay GenZ Academy sẽ chia sẻ cho các bạn sự kết hợp giữa các yếu tố bố cục tối thiểu với màu boho điển hình tạo thành nền tối giản trừu tượng boho. Nó tạo ra một cái nhìn thanh lịch và thẩm mỹ cho một sự kết hợp phong cách mới. Nó bao gồm các hình dạng được sắp xếp theo cách để tạo ra một cái nhìn trừu tượng đơn giản.

Bạn có thể nhìn vào bản xem trước ở trên, bộ sưu tập này phản ánh một ấn tượng thoải mái. Sự đơn giản của nó có thể làm cho bộ sưu tập này trở thành một lựa chọn để trang trí cho một dự án chủ đề nhẹ nhàng. Nghệ thuật tường trừu tượng sẽ là một ý tưởng hay nếu sử dụng bộ sưu tập này. Sử dụng bộ sưu tập này để trang trí nhà có thể mang lại một sắc thái hiện đại thoải mái, làm cho nó trở thành một nơi thoải mái để ở. Nó có thể là một trang trí đơn giản cho nội thất theo khái niệm tối giản hiện đại. Bộ sưu tập này cũng thích hợp để làm thiết kế quần áo, hình nền, nền, các yếu tố đồ họa, áo phông, áp phích, v.v. Đây là một thiết kế đơn giản nhưng linh hoạt của trừu tượng boho theo phong cách tối giản.

Nền tối giản trừu tượng boho này được cung cấp dưới dạng tệp VECTOR, JPG và PNG. Nếu bạn muốn sử dụng hình nền này luôn, bạn có thể sử dụng JPG và PNG, bạn có thể sử dụng jpg và png. Trong trường hợp Bạn chỉ muốn lấy các yếu tố và tách nền bạn có thể sử dụng PNG, bạn có thể chọn PNG để thay thế. Tất cả các nền này đều ở dạng Vector, đem lại được nhiều lợi ích vì các bạn có thể phóng to, thu nhỏ tùy thích mà vẫn không làm giảm chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự do điều chỉnh, sáng tạo theo nhu cầu hoặc sở thích của các bạn.

Bạn có thể sử dụng nền boho này liên tục cho bất kỳ dự án nào. Có 10 hình nền trong mỗi loại tệp để giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Bộ sưu tập này thực sự đã sẵn sàng để sử dụng mà không cần bất kỳ tùy chỉnh nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể tùy chỉnh nó để điều chỉnh tùy chọn của mình. Chắc chắn bộ sưu tập tối giản boho này sẽ là một thiết kế tuyệt đẹp được áp dụng và tạo ấn tượng nổi bật cho bất kỳ ai nhìn vào dự án.

GenZ mong rằng bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho công việc của bạn. Hãy cùng GenZ không bỏ lỡ bộ sưu tập này bằng cách dễ dàng nhấp vào liên kết bên dưới nhé!

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích0
Gợi ý liên quan
  • Chưa có bài viết liên quan
  • Bình luận *Để lại bình luận để nhận điểm thưởng

    Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

      Chưa có bình luận nào