120 Lớp phủ Ánh sáng MIỄN PHÍ dành cho Nhiếp ảnh gia và Nhà thiết kế Đồ họa

Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh hoặc làm đa dạng hiệu ứng ánh sang trong thiết kế đồ họa thì không thể bỏ qua các tài nguyên lớp phủ sáng (Light Overlay) mà GenZ Academy chia sẻ, chúng được dùng tốt trong Photoshop và các phần mềm chỉnh sửa ảnh liên quan khác. Thêm giao diện tùy chỉnh cho bất kỳ ảnh nào với gói 120 lớp phủ ánh sáng này. Chỉ cần kéo và thả bất kỳ phần tử nào trong số này vào trình chỉnh sửa hình ảnh của bạn và sử dụng một cách dễ dàng thôi. Hãy xem một vài hình mẫu:

120 lop phu anh sang mien phi 1 scaled

Bạn muốn thêm cảm giác tự nhiên vào hình ảnh của mình ? GenZ Academy đã sưu tầm cho bạn một gói 120 yếu tố ánh sáng miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ dự án, hình ảnh nào. Được chụp một cách tự nhiên trong studio, những phản xạ ánh sáng tự nhiên này có thể thay đổi đáng kể giao diện của bất kỳ bức ảnh nào mà bạn thao tác.

Các lớp phủ ánh sáng miễn phí này rất dễ sử dụng – được thiết kế để tương thích kéo và thả với gần như mọi chương trình chỉnh sửa ảnh. Đây là cái nhìn về 120 lớp phủ miễn phí này đang hoạt động.

Lớp phủ ánh sáng là gì?

Lớp phủ ánh sáng là các tệp hình ảnh được thiết kế để xếp lớp trên ảnh. Gói 120 lớp phủ ánh sáng miễn phí này bao gồm các tệp PNG trong suốt để sử dụng dễ dàng, kéo và thả.

Chúng đã được chụp những lớp phủ ánh sáng này trong studio với nhiều nguồn sáng khác nhau, kính phản xạ và khúc xạ, và một máy ảnh chuyên nghiệp. Tác giả đã truyền ánh sáng qua các loại vật kính khác nhau và vào máy ảnh, tạo ra phản xạ ống kính.

Sau đó, nhóm của tác giả đã xử lý các hình ảnh về độ méo ống kính và hiệu ứng bokeh thành 120 lớp phủ ánh sáng miễn phí này. Sử dụng các nhiệt độ màu và nguồn sáng khác nhau, tác giả có thể tạo ra các lớp phủ ánh sáng hoàn toàn độc đáo mà bạn có thể phủ lên các bức ảnh để thêm chiều sâu hoặc tạo ra một cái nhìn siêu thực hơn.

 

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích0
Gợi ý liên quan
  • Chưa có bài viết liên quan
  • Bình luận *Để lại bình luận để nhận điểm thưởng

    Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

      Chưa có bình luận nào