25 Không gian viết để bàn

Mô tả

25 khong gian viet de ban scaled25 khong gian viet de ban 1 scaled

Hôm nay GenZ sẽ đem đến cho các bạn không gian viết để bàn. Nó phù hợp với những người thích luyện viết tay thư pháp và muốn thể hiện nét chữ một cách ấn tượng. Sự kết hợp chữ viết tay của bạn với những không gian viết này sẽ làm cho bản thiết kế của bạn trở nên đầy mê hoặc.

Chúng mình có 25 mẫu không gian viết là hình ảnh nơi không gian được bao quanh bởi các văn phòng phẩm với nhiều cách sắp xếp khác nhau trên nền trắng. Bố cục được sắp xếp sao cho có thể làm nổi bật nhất nét chữ của bạn. Bạn có thể sử dụng các không gian viết này cho bất kỳ loại dự án nào và đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, các trang web, v.v. Các không gian viết này được cung cấp ở định dạng JPG. Đó là hình ảnh raster, tuy nhiên tất cả chúng đều có hình ảnh chất lượng cao. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về độ phân giải của nó.

Thực hiện chữ sáng tạo của bạn với những không gian viết này chắc chắn sẽ làm cho chữ của bạn trở nên tuyệt đẹp hơn đấy. Nếu bạn quan tâm đến bộ sưu tập thú vị này, hãy cùng GenZ tải xuống nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “25 Không gian viết để bàn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.