30 brushes phong cách vintage cho Illustrator

(1 đánh giá của khách hàng)

Mô tả

Cung cấp cho các hình minh họa của bạn một diện mạo cũ được khắc hoặc chạm khắc với bộ sưu tập 30 bút vẽ miễn phí mới của tôi dành cho Adobe Illustrator . Các bút vẽ này có nhiều mẫu đường vẽ tay theo các hướng ngang, dọc, chéo và gạch chéo có thể được sử dụng để áp dụng tô bóng cho các bản vẽ kỹ thuật số của bạn. Sau khi được quét từ các nét bút làm bằng tay, chúng sau đó được xử lý thành các bút vẽ Illustrator lặp lại liền mạch dọc theo các đường có độ dài bất kỳ mà không bị kéo giãn hoặc biến dạng.

CÁCH SỬ DỤNG CỌ TÔ BÓNG CỔ ĐIỂN

 

30 brushes phong cach vintage

Mở tệp cọ vào Illustrator bằng cách chọn ‘Load Brushes’ từ menu bảng Brushes. Sau đó, mỗi bàn chải có thể được áp dụng cho một đường dẫn đã được vẽ bằng công cụ Brush, Pencil, Line hoặc Pen. Để thay đổi tỷ lệ của bàn chải, hãy thay đổi trọng lượng của nét vẽ để tăng hoặc giảm kích thước của nó.

30 brushes phong cach vintage 1

Nét vẽ có thể sẽ kéo dài ra ngoài vùng tô bóng mong muốn. Một kỹ thuật để cắt nó theo kích thước là bằng cách vẽ một hình dạng tạm thời và đặt nó làm mặt nạ cắt để làm cho các phần thừa không nhìn thấy.

30 brushes phong cach vintage 2

Một kỹ thuật tạo mặt nạ thay thế là thêm Mặt nạ độ mờ vào đường dẫn, sau đó tô lên các khu vực không mong muốn bằng bàn chải Blob (hoặc một hình dạng tô màu đen) để che phần thừa.

1 đánh giá cho 30 brushes phong cách vintage cho Illustrator

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “30 brushes phong cách vintage cho Illustrator”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *