Ảnh bìa Facebook thời trang miễn phí

Mô tả

anh bia facebook thoi trang scaledanh bia facebook thoi trang 1 scaled

Nếu bạn chỉ tìm kiếm một hình ảnh dễ dàng phù hợp để làm ảnh bìa thì bạn đang bỏ lỡ một cơ hội thực sự để làm trang xã hội trở nên thu hút và nổi bật hơn. Ảnh bìa Facebook rất quan trọng, vì vậy cần nên đầu tư một chút thời gian để tạo nên một chiếc ảnh thực sự truyền đạt thông tin, thương hiệu. Nếu đang khắc phục cách thực hiện, GenZ đang ở đây để truyền cảm hứng và giúp bạn cải thiện ảnh bìa với bộ sưu tập ảnh bìa Facebook hiện đại bằng định dạng các mẫu PSD miễn phí. 

Các mẫu bìa bao gồm 8 tệp định dạng PSD, mỗi tệp có kích thước 820 x 312 pixel, được thiết kế để phù hợp với các nhãn hàng thời trang, các trang phong cách sống, những nghệ sĩ sáng tạo và những người có ảnh hưởng. Mỗi trang bìa đều được thiết kế hoàn hảo để trông cao cấp, tối giản và sang trọng. Tất cả những gì bạn phải làm là thả bản sao, hình ảnh, đồ họa tạo tác thương hiệu vào các vị trí được tổ chức đặt để sẵn và nhấn lưu. Các cơ quan và công ty muốn tạo ra một phong cách hiện đại, rung cảm cũng có thể sử dụng những bản cover này để tăng lượng khán giả. 

Cùng GenZ tải ngay bộ ảnh bìa hấp dẫn này để tạo nên sức hút cho trang Facebook ngay nào. Hãy theo dõi chúng mình để nhận thêm nhiều trang tài nguyên miễn phí nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ảnh bìa Facebook thời trang miễn phí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.