Bộ 25 Hình vẽ minh họa phong cách Vintage

Mô tả

bo 25 hinh ve minh hoa phong cach vintage scaledbo 25 hinh ve minh hoa phong cach vintage 1 scaled

Hôm nay GenZ Academy sẽ chia sẻ cho các bạn Hình vẽ minh họa phong cách Vintage. Bộ sưu tập này có 25 hình minh họa có thể phù hợp với bất kỳ thứ gì bạn cần để hoàn thành thiết kế sáng tạo của mình. Nó đại diện cho bầu không khí bí ẩn hoặc đáng sợ có thể phù hợp để sử dụng cho thiết kế halloween hoặc phép thuật.

Bộ sưu tập này được vẽ bằng kỹ thuật vẽ tay làm cho nó trông độc đáo và khác biệt. Nó trông giống như một hình vẽ nguệch ngoạc do không được tô màu và đường viền không có đường nét rõ ràng. Trong bộ sưu tập này có một số hình minh họa được tô màu đen toàn bộ và những hình khác chỉ có hình dạng đường viền. 

Bộ này ở dạng Vector có nghĩa là hình minh họa này có thể được chia tỷ lệ trên bất kỳ loại kích thước nào. Nó có thể phù hợp để sử dụng cho thiết kế hình xăm, thiết kế áo thun, tumblr hoặc thậm chí sử dụng nó cho các yếu tố trong poster hoặc bất kỳ quảng cáo nào. 

Bên cạnh định dạng vector, chúng mình cũng cung cấp bộ sưu tập này ở định dạng PNG, tất cả đều có sẵn để bạn có thể sử dụng dễ dàng. Chúng mình cung cấp bộ sưu tập này để mọi người có cơ hội thử nghiệm và khám phá bộ sưu tập này cho bất kỳ mục đích nào. 

Nếu bạn thấy hay thì hãy cùng GenZ tải bộ sưu tập minh họa vẽ tay phong cách Vintage này về bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 25 Hình vẽ minh họa phong cách Vintage”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *