Bộ 30 Icon Tình yêu miễn phí

GenZ Academy sẽ cung cấp cho bạn 30 Icon Tình yêu hoàn toàn miễn phí ở 3 loại định dạng như JPG, PNG EPS. Bạn có thể tạo nhiều dự án thiết kế như nhãn dán, thẻ, thiết kế bao bì, áp phích, quảng cáo, và nhiều hơn thế nữa.

Mô tả

Bo 30 Icon Tinh yeu mien phi scaled

Chúng ta thường hay bắt gặp những Icon tình yêu trong những dịp lãng mạn, tình cảm, Valentine, màu hồng, đặc biệt vào ngày lễ tình nhân, v.v. Dù bạn đi đâu hay mua bất cứ thứ gì, thì đều có thể bắt gặp biểu tượng tình yêu trong quảng cáo hoặc bao bì của chúng. Trên thực tế, tình yêu hay tình cảm là những chủ đề thiết kế phổ biến, do đó, nếu các bạn sở hữu một bộ sưu tập Icon tình yêu sẽ hữu ích. Bất kỳ lúc nào bạn muốn thiết kế, bạn có thể lấy ra và sử dụng luôn và không cần phải tạo lại từ đầu.

Trong bài viết hôm nay, GenZ Academy sẽ mang đến cho các bạn một Bộ 30 Icon Tình yêu với nhiều hình dạng đồ họa khác nhau. Nó được thiết kế theo nhiều kiểu dáng đa dạng để có thể phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau. Bạn có thể tạo nhiều dự án thiết kế như nhãn dán, thẻ, thiết kế bao bì, áp phích, quảng cáo, và nhiều hơn thế nữa.

GenZ Academy sẽ cung cấp cho bạn 30 Icon Tình yêu hoàn toàn miễn phí ở 3 loại định dạng như JPG, PNG EPS. Tất cả các Icon này đều ở dạng Vector, đem lại được nhiều lợi ích vì các bạn có thể phóng to, thu nhỏ tùy thích mà vẫn không làm giảm chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự do điều chỉnh, sáng tạo theo nhu cầu hoặc sở thích của các bạn. Hãy tải xuống bộ hình minh họa vector ở liên kết bên dưới. Trong File Zip này sẽ có các tệp EPS và PNG. Và các bạn có thể sử dụng định dạng File EPS cho Adobe Illustrator, PNG cho Adobe Photoshop nhé. 

Cùng GenZ tải xuống bộ icon dưới đây và nhớ follow chúng mình để cập nhật thêm nhiều tài nguyên miễn phí ngay thôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 30 Icon Tình yêu miễn phí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.