Bộ 39 Brush họa tiết Scribble Art trong Photoshop

GenZ Academy sẽ chia sẻ cho các bạn Bộ 39 Brush họa tiết Scribble Art. Bạn có thể sử dụng để thiết kế khung ảnh, văn bản, trang trí ấn phẩm, tạo hoa văn, background, áp phích, v.v. 

Mô tả

Bo 39 Brush hoa tiet Scribble Art trong Photoshop scaled

Bo 39 Brush hoa tiet Scribble Art trong Photoshop 2 scaled

Bo 39 Brush hoa tiet Scribble Art trong Photoshop 3 scaled

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay GenZ Academy sẽ chia sẻ cho các bạn Bộ 39 Brush họa tiết Scribble Art trong Photoshop. Scribble là một tập hợp các nét vẽ trừu tượng. Scribble có thể được thực hiện cho nhiều mục đích nghệ thuật khác nhau. Bạn có thể sử dụng để thiết kế khung ảnh, văn bản, trang trí ấn phẩm, tạo hoa văn, background, áp phích, v.v, cho các ấn phẩm truyền thông, logo, poster, banner, flyer, v.v. 

GenZ Academy cung cấp cho bạn 3 định dạng File như PNG, EPS Vector và ABR. Tất cả các Brush này đều ở dạng Vector, đem lại được nhiều lợi ích vì các bạn có thể phóng to, thu nhỏ tùy thích mà vẫn không làm giảm chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự do điều chỉnh, sáng tạo theo nhu cầu hoặc sở thích của các bạn. Và các bạn có thể sử dụng định dạng File EPS cho Adobe Illustrator và PNG + ABR cho Adobe Photoshop nhé.

Kích thước:  22 MB | Tệp bao gồm:  39 Brush họa tiết Scribble Art (PNG, EPS, ABR)

Cùng GenZ tải xuống bộ Brush dưới đây và nhớ follow chúng mình để cập nhật thêm nhiều tài nguyên miễn phí nhé!

 

Hướng dẫn cài đặt Brush

Bước 1: Mở Photoshop, chọn công cụ Window và chọn Brushes.

Bước 2: Kéo thả file ABR của Brush bạn vừa tải về vào khung cửa sổ Brush vừa mở lên.

Hoặc theo cách: Chọn công cụ Brush (B) => Nhấn vào mũi tên xổ xuống => Nhấn vào biểu tượng bánh răng => Chọn Import Brushes => Chọn file Brush vừa tải về => Chọn Load.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 39 Brush họa tiết Scribble Art trong Photoshop”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.