Bộ 6 hình nền Illustration phong cảnh theo phong cách tối giản

Mô tả

bo 6 hinh nen illustration phong canh theo phong cach toi gian scaledbo 6 hinh nen illustration phong canh theo phong cach toi gian 1 scaled

Tranh illustration có nét độc đáo riêng của nó. Càng độc đáo hơn nếu đó là một tranh illustration phong cảnh được gói gọn với một khái niệm tối giản. Loại nền illustration phong cảnh này có thể là một vật trang trí cho thiết kế nội thất và trở thành một yếu tố của bất kỳ thiết kế nào. Chúng được tạo ra theo phong cách đương đại hiện đại để phù hợp với xu hướng hiện nay. Bởi vì hầu hết các xu hướng ngày nay đều đề cao sự tối giản cho bất kỳ khía cạnh nào hay cho bất kỳ mục đích nào. GenZ Academy tin rằng bạn sẽ hoàn toàn thích nó.

Chúng mình làm nổi bật hình illustraton phong cảnh bằng  kết cấu hạt được thêm vào. Chúng cung cấp nhiều góc nhìn bao quát khác nhau được minh họa theo cách làm cho nó trở nên tuyệt đẹp. Có một ngọn núi, sông, biển, hoàng hôn, v.v. Ngoài ra, texture hạt kết hợp với màu đơn sắc trong mỗi hình illustration làm cho nó trông hài hòa hơn.

Texture hạt phong cảnh này được cung cấp trong 6 JPG, vì vậy bạn không thể tùy chỉnh nó. Tuy nhiên, chúng mình đã tạo ra bộ nền có sẵn để bạn có thể sử dụng cho bất kỳ mục đích nào. Màu sắc và bố cục tối giản và gọn gàng đã được sắp xếp ở mức tốt nhất.

 Bạn có thể sử dụng texture hạt phong cảnh này để in nghệ thuật và làm nghệ thuật treo tường cho trang trí nội thất của bạn. Nó được cung cấp ở chất lượng độ phân giải cao để có thể in nó trên một số phương tiện lớn. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sử dụng bộ sưu tập này để làm nền âm nhạc, áp phích quảng cáo ngày lễ hay thông báo sự kiện ngoài trời, v.v. Nó có thể là một bộ sưu tập linh hoạt phù hợp với nhiều mục đích.

Chúng mình rất vui khi có thể cung cấp chúng miễn phí cho bạn. Bạn sẽ không hối tiếc khi đầu tư vào nó đâu bởi vì nó rất linh hoạt để bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ dự án nào, chẳng hạn như nền đơn lẻ, thiết kế bao bì, áo thun, v.v. 

Nếu bạn quan tâm đến bộ sưu tập này, hãy tải chúng về và follow GenZ Academy để cập nhập thêm nhiều nguồn tài nguyên mới nhất nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 6 hình nền Illustration phong cảnh theo phong cách tối giản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *