Bộ Font Chữ Sejoyo Miễn Phí

bo phong chu sejoyo 1 bo phong chu sejoyo 2

Một thiết kế tương lai sẽ trông hoàn chỉnh nếu nó cũng được tạo ra bởi các yếu tố tương lai. Một trong những yếu tố cần thiết là phông chữ được sử dụng. Phông chữ có thể ảnh hưởng đến ấn tượng của thiết kế nói chung rằng nó có tương thích với thiết kế, phù hợp với xu hướng hiện tại hay nó đã bị lỗi thời và sử dụng quá nhiều hay không? Tốt hơn hết là chúng ta hãy sử dụng phông chữ hiện đại, nghĩa là ít nhất nó không bị lỗi thời và không được sử dụng quá mức để có thể bị coi là nhàm chán và ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của mọi người đối với thiết kế.

Để tránh những khả năng đó, GenZ gợi ý bạn một phông chữ theo phong cách tương lai. Có vẻ như nó là kiểu công nghệ vì khi nhìn thấy phông chữ, chúng ta có thể nhớ đến sự xuất hiện của thế hệ công nghệ máy tính sớm nhất. Nó được đánh dấu là một bước ngoặt cho cuộc cách mạng công nghiệp, vì vậy chúng ta có thể cho rằng loại phông chữ này đại diện cho chủ đề hiện đại, công nghệ và tương lai. Người tạo ra đã đặt tên nó là phông chữ Sejoyo.

Sejoyo này là một phông chữ tương lai và hiện đại. Chúng mình đã nói rằng phông chữ này có thể khiến chúng ta nhớ đến chiếc máy tính cũ, nhưng chúng ta cũng có thể thấy rằng loại phông chữ này thường được sử dụng trong thiết kế công nghệ hoặc khoa học. Để tránh giao diện lạm dụng quá mức, tác giả đã tạo ra nó với nét cá nhân hóa của mình để làm cho nó trông mới mẻ hơn.

Phông chữ này có hai kiểu là kiểu thông thường và đậm. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn không nên sử dụng phông chữ này với kích thước nhỏ vì nó có thể khó đọc. Ngoài ra, phông chữ này chỉ cung cấp các chữ cái và số. Do đó, phông chữ Sejoyo này có thể là tốt nhất để tạo tiêu đề, tiêu đề, v.v.

Tải ngay phông chữ Sejoyo để mang hơi thở hiện đại và tương lai vào những thiết kế của mình nào! Và nhớ follow chúng minh để nhận thêm nhiều tài nguyên thiết kế free nữa nha!

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích0
Gợi ý liên quan
  • Chưa có bài viết liên quan
  • Bình luận Tổng13số

    Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

      Chưa có bình luận nào