Bộ Icon Hiệu Sách Hoàn Toàn Miễn Phí (AI)

GenZ sẽ chia sẻ cho bạn Bộ Icon Hiệu Sách Hoàn Toàn Miễn Phí rất phù hợp cho những bạn đam mê và yêu thích việc đọc sách. Hiệu sách hoạt động để phục vụ những mục đích cao cả như trở thành một nơi thanh bình và yên tĩnh để tận hưởng những quyển sách hay hay là nơi người đọc có thể trao đổi ý tưởng, bằng ngôn từ hoặc qua hình ảnh. Có thể nói hiệu sách là nơi khơi nguồn những trí tưởng tượng – một nơi mà tâm trí bạn có thể bay bổng đến những thế giới khác. 

Mô tả

bo icon hieu sach mien phi

Bộ gồm 25 Icon theo định dạng vector mà hôm nay GenZ muốn giới thiệu cho bạn bao gồm đa dạng các Icon khác nhau về mặt kiến trúc, không gian, sách và thậm chí là còn nhiều hơn thế. Mỗi biểu tượng được tạo ra bằng cách sử dụng các đường nét rõ ràng và được tô bằng các màu vàng, đỏ và xanh làm để tạo được tính đồng nhất. Bộ Icon này được thiết kế trong Adobe Illustrator và do đó các biểu tượng cơ bản là vector nên có thể dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi kích thước để phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn.

Hãy nhấp vào Tải Xuống Miễn Phí để có thể sử dụng Bộ Icon Hiệu Sách cho bất kỳ mục đích nào từ việc quảng cáo hiệu sách của đến tạo một chiếc blog nhỏ xinh dành cho những người yêu sách! Đừng quên theo dõi GenZ Academy để cập nhật thêm nhiều nguồn tài nguyên thú vị khác nhé!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Icon Hiệu Sách Hoàn Toàn Miễn Phí (AI)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.