Bộ Icon Vector Về Lực Lượng Bảo Vệ Bờ Biển Miễn Phí (AI)

Hôm nay GenZ Academy sẽ chia sẻ cho bạn Bộ Icon Vector Về Lực Lượng Bảo Vệ Bờ Biển Miễn Phí. Lực lượng bảo vệ bờ biển (Coast Guard) có thể được ví như cảnh sát biển. Tuân thủ Luật Hàng hải vào tạo ra sự an toàn cho những người mà họ tuyên thệ bảo vệ. Ở một số quốc gia, lực lượng bảo vệ bờ biển có thể được trang bị vũ khí vì họ được coi là một phần của lực lượng quân sự. Nhiệm vụ của họ có thể bao gồm ngăn chặn những kẻ buôn lậu và bảo vệ biên giới của đất nước khỏi những người không được phép xâm nhập vào bờ biển.

Mô tả

bo icon vector ve bao ve luc luong bo bien mien phi scaled

Những hình ảnh Icon này đã được thiết kế hoàn toàn bằng Adobe Illustrator và bạn có thể chỉnh sửa kích thước theo bạn muốn. Bạn có thể sử dụng những Icon này khi tạo một bài viết về các dịch vụ bảo vệ bờ biển hoặc khi bạn muốn đánh dấu một vị trí trong văn bản có liên quan đến an toàn nguồn nước.

Hãy nhấn vào Tải Xuống Miễn Phí để có trọn Bộ Icon Vector Về Lực Lượng Bảo Vệ Bờ Biển nhé! Đừng quên theo dõi GenZ Academy vì chúng mình sẽ quay lại với những nguồn tài nguyên đa dạng và độc đáo khác!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Icon Vector Về Lực Lượng Bảo Vệ Bờ Biển Miễn Phí (AI)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.