Bộ Illustration Facebook cho Doanh nghiệp

Mô tả

bo illustration facebook cho doanh nghiep scaled

Chủ đề Facebook sẽ xuất hiện trong bài chia sẻ ngày hôm nay, GenZ Academy sẽ giới thiệu cho bạn bộ Illustration Facebook dành cho doanh nghiệp nhé!

Siêu sao mạng xã hội này không chỉ đơn thuần là một bảng tin, nó còn là một nơi tuyệt vời cho quảng cáo trả phí vì phần mềm nhắm mục tiêu theo đối tượng và phạm vi tiếp cận đáng kinh ngạc của nó. Với số lượng người dùng hàng tháng lên đến hàng tỷ người và mức độ phủ sóng toàn cầu, nền tảng này là một công ty hàng đầu trong thế giới tiếp thị. Nếu bạn đang viết về phương tiện truyền thông xã hội hoặc tiếp thị kinh doanh, gần như chắc chắn rằng cái tên Facebook sẽ xuất hiện trong các cuộc trò chuyện. Trong bộ illustration này, hình ảnh đồ thị và biểu đồ chỉ ra thuật toán luôn tồn tại để cung cấp cho các công ty tiếp thị dữ liệu cần thiết để tiếp thị mục tiêu chính xác.

Hãy cùng GenZ tải xuống bộ Illustration này để sử dụng trong học tập cũng như công việc của bạn, và đừng quên follow GenZ Academy để cập nhật thêm nhiều bộ illustration mới nhất nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Illustration Facebook cho Doanh nghiệp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.