Bộ Illustration Tăng trưởng Kinh doanh

Mô tả

bo illustration tang truong kinh doanh scaled

Hôm nay GenZ Academy sẽ đem đến bộ Illustrations tăng trưởng kinh doanh dành có các bạn có niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh và mong muốn công việc kinh doanh của mình ngày càng lớn mạnh.

Hình ảnh mang đến cho bạn ý tưởng về chiến lược trong kinh doanh. Chiến lược giống như một trò chơi mà bạn sẽ tìm hiểu xem cái gì sẽ hiệu quả và làm thế nào để đạt được nó nhanh chóng. 

Những chiếc thang trong hình ảnh vector gợi nhớ đến trò chơi bàn cờ cũ gồm những con rắn và chiếc thang, nơi người chơi luôn hướng lên trên nhưng có thể đột nhiên bị lùi lại nhiều giai đoạn với một bước đi tồi tệ.

Bộ Illustration này mô tả về một người đang ngồi ở vị trí cao nhất trong trò chơi của anh ấy, hiển thị thành tích của anh ấy và những trở ngại anh ấy phải đối mặt giờ đang ở phía sau khi anh ấy tận hưởng khoảnh khắc thành công của mình.

Hãy cùng GenZ tải bộ Illustrations tăng trưởng kinh doanh này về để thỏa sức sáng tạo và thổi hồn kinh doanh vào trong đó nhé. Đừng quên follow tụi mình để nhận thêm nhiều tài nguyên thiết kế miễn phí nữa nhé!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Illustration Tăng trưởng Kinh doanh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.