Bộ Logo Boho hình vuông

Mô tả

bo logo boho hinh vuong scaledbo logo boho hinh vuong 1 scaled

Gần đây, thiết kế theo phong cách bohemian hoặc boho trở nên phổ biến bởi vì sự cổ kính nhưng vẫn hiện đại của nó. Hôm nay GenZ Academy sẽ giới thiệu cho bạn Logo boho hình vuông trừu tượng. Hãy cùng xem bộ Logo này có gì đặc biệt nhé!

Logo boho này có trong một bộ phần tử đồ họa. Có rất nhiều thiết kế được cung cấp trong đó mà bạn có thể lấy từ bộ sưu tập này. Mỗi thiết kế đều có hình dạng vuông vắn với các đường nét tô điểm cho nó. Một số thiết kế cũng có mặt trời, ngôi sao hoặc mặt trăng lưỡi liềm làm đẹp giống như cách bohemian hoặc boho giống hệt nhau. Thiết kế này trông thanh lịch và độc đáo vì nó được tạo ra bằng màu vàng, đặt trên nền đen và được trang trí theo phong cách tối giản tuyến tính.

Chúng mình đặt tên nó là logo boho vì nó rất phù hợp để tạo logo. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng cho các mục đích khác bằng cách sử dụng bộ sưu tập này như: Một bản in đồ họa trừu tượng, poster, hoặc thậm chí yếu tố thương hiệu. Yếu tố đường boho có thể phù hợp nhất để tạo ra các thiết kế theo phong cách cổ đại hoặc trung cổ. Do đó, nó có thể phù hợp với xu hướng tối giản hiện nay.

Bộ sưu tập này được cung cấp ở các định dạng EPS, PNG và JPG, mỗi tệp bao gồm 30 mẫu thiết kế với định dạng eps vector, điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện một số tùy chỉnh với thiết kế như thay đổi màu sắc và thay đổi kích thước mà không cần lo lắng nó sẽ làm giảm chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn không quen với vector, bạn có thể sử dụng png và jpg. Một điểm cộng cho png vì nó cung cấp một nền trong suốt, vì vậy nó có thể được đặt lên trên các thiết kế của người khác một cách dễ dàng mà không cản thiết kế đằng sau nó.

Nói một cách đơn giản, logo boho đường nét vuông vắn trừu tượng này rất linh hoạt và có thể điều chỉnh được. GenZ mong rằng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong học tập cũng như công việc. Nếu các bạn quan tâm sưu tầm có thể tải về miễn phí tại link bên dưới và đừng quên follow GenZ Academy nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Logo Boho hình vuông”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *