Download Adobe Photoshop 2021 V22.4.0.195 Repack

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC.

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang webvẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe IllustratorAdobe PremiereAfter After Effects và Adobe Encore.

Adobe Photoshop 2021 Repack – Phiên bản mới của chương trình được sử dụng để làm việc với bitmap. Hỗ trợ nhiều định dạng đồ họa. Adobe Photoshop cho phép bạn tạo và chỉnh sửa hình ảnh mới. Photoshop được sử dụng để tạo ra hình ảnh thực tế của hình ảnh, xử lý hình ảnh quét màu, chỉnh sửa, chỉnh sửa màu sắc, cắt dán, chuyển đổi đồ họa, phân loại và nhiều hơn nữa.

Chương trình có thể được tải xuống GenZ Academy miễn phí và là một nhà thiết kế đồ họa, hay nhiếp ảnh gia thì không thể chối cãi phần mềm Photoshop trong trình chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp với các tính năng mạnh mẽ nhất, hiệu quả và tốc độ nhất

Demo: https://www.adobe.com/products/photoshop.html

Có gì mới trong Adobe Photoshop 2021 Repack:

 • Sợi thần kinh dựa trên công nghệ Adobe Sensei. Neural Filters Là môi trường làm việc mới trong Photoshop với các bộ lọc nâng cao mới dựa trên công nghệ của Adobe SenseiMở rộng khả năng ứng dụng sáng tạo của bạn Với thanh trượt đơn giản, bạn có thể tô màu cảnh trong vài giây, phóng to một phần hình ảnh hoặc thay đổi nét mặt, tuổi tác, giao diện hoặc tư thế. Sử dụng các bản sửa lỗi thần kinh để tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để thực hiện những thay đổi đáng kinh
Để truy cập vào môi trường sản xuất neuropacting mới trong Photoshop, chọn Filter > Neural Filters.
Adobe Photoshop 2021 v2240
 • Thay thế bầu trời. Tính năng thay thế Sky mới trong Photoshop cho phép bạn nhanh chóng chọn và thay thế bầu trời trong ảnh và tự động điều chỉnh màu sắc phong cảnh để phù hợp với bầu trời mới. Bây giờ, ngay cả khi điều kiện chụp không lý tưởng, bạn có thể có được tâm trạng ảnh bạn muốn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu khi chỉnh sửa phong cảnh, tòa nhà, đám cưới hoặc ảnh chân dung. Để cải thiện độ chính xác, bạn chỉ có thể phóng to và làm nổi bật một phần của bầu trời hoặc di chuyển bầu trời để tìm chế độ xem hoặc màu sắc đám mây mong muốn.
Chọn Chỉnh sửa > Thay thế bầu trời.
Adobe Photoshop 2021 v2240 scaled

 

 • Xem trước mẫu. Bây giờ bạn có thể xem thiết kế sẽ được thực hiện như thế nào như một mô hình trong thời gian thực. Sử dụng tính năng Xem trước Mẫu để nhanh chóng trực quan hóa và dễ dàng tạo các mẫu trùng lặp. Chế độ xem trước mẫu mới bố cục ảo và thiết kế lặp đi lặp lại để bạn không phải đoán nó trông như một mô hình. Hãy thử các mẫu trong khi thiết kế quần áo, hình nền phòng tắm hoặc các mặt hàng khác có thể nghĩ về bạn.
Chỉ cần mở thiết kế và chọn trong Photoshop Cảnh quan > Xem trước mẫu.
1621226990 880 Adobe Photoshop 2021 v2240
 • Hình dạng động. Bây giờ bạn có thể sử dụng các điều khiển mới để tự động tạo và sửa đổi hình dạng trực tiếp trên cann để thay đổi đường kẻ, hình chữ nhật, hình tam giác, v.v.
 • Đặt lại smartpat. Trong Photoshop, bây giờ bạn có thể đặt lại smartpat về trạng thái ban đầu. Các hoạt động đặt lại bây giờ xác định tất cả các xoay, biến đổi và biến dạng và hủy bỏ chúng.
Adobe Photoshop 2021 v2240 01 scaled
 • Sử dụng các mô-đun bên ngoài nhanh hơn và dễ dàng hơn. Khám phá các mô-đun máy tính của bên thứ ba bên ngoài mới trong Creative Cloud có thể được cài đặt và sử dụng trực tiếp trong Photoshop.

 

 • Bộ tìm kiếm. Bây giờ bạn có thể tìm kiếm trên các bảng Bàn chải, Sách, Gradient, Kiểu, Mẫu và Hình dạng, vì vậy việc tìm kiếm các bộ cần thiết mất ít thời gian hơn để giải phóng thời gian để tạo.Công cụ theo dõi nội dung cụ thể. Kiểm tra các công cụ theo dõi nội dung mới được giới thiệu trong phiên bản Photoshop này như một phần của tính năng Chế độ xem kỹ thuật. Nó cho phép bạn dễ dàng vẽ đường dẫn xung quanh đối tượng bằng cách di chuột qua các cạnh và nhấp vào nút chuột.

 

 • Cải tiến cho các công cụ chọn và mặt nạ. Dễ dàng tối ưu hóa vùng chọn với công cụ Chọn và Mặt nạ được cải thiện

 

 • .Cải thiện điền nội dung cụ thể. Bạn có thể truy cập không gian làm việc điền nội dung nhanh hơn bằng cách nhấp chuột phải vào vùng chọn trên cann.

Yêu cầu hệ thốngAdobe Photoshop 2021 Repack

 • Phiên bản 64-bit của Microsoft Windows 10 (phiên bản 1809 trở lên); Phiên bản 64-bit của Microsoft Windows 10
 • Microsoft Internet Explorer 11
 • Bộ xử lý Intel hoặc AMD có tốc độ đồng hồ ít nhất 2 GHz, hỗ trợ hệ điều hành 64 bit
 • RAM 8 GB (khuyến nghị 16 GB)
 • 4 GB dung lượng đĩa cứng trống; cần thêm không gian trống trong quá trình cài đặt
 • Độ phân giải màn hình 1280×800 (khuyến nghị 1920×1080) với giao diện người dùng mở rộng 100%
 • Cần có kết nối Internet và đăng ký để truy cập các dịch vụ trực tuyến

Thông tin về chương trình: Adobe Photoshop 2021 Repack

 • Năm phát hành: 2021
 • Nền tảng: Windows® 10 (chỉ 64-bit)
 • Ngôn ngữ giao diện: Đa ngôn ngữ / Nga / Anh
 • Crack (Repack): Được tích hợp sẵn trong trình cài đặt (Đã kích hoạt sẵn)
 • Kích thước tệp: 2,59 GB

Pass giải nén: hotrowordpress hoặc Hotrowordpress

Nguồn: hotrowordpress

 

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích0
Gợi ý liên quan
 • Chưa có bài viết liên quan
 • Bình luận *Để lại bình luận để nhận điểm thưởng

  Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

   Chưa có bình luận nào