Bố cục poster của bạn đã đạt chuẩn chưa?

Là những nhà thiết kế, chúng ta dành rất nhiều thời gian mỗi ngày để quan sát và thu thập thông tin. Vậy chúng ta xem những gì? Hãy lấy ví dụ về các poster quảng cáo trà sữa:

Một poster có tính thẩm mỹ cao chủ yếu nhờ vào cách bố trí các thành phần văn bản.

1. Hãy xem xét cách thể hiện tiêu đề chính và phụ.

2. Cách thể hiện các thông tin khuyến mãi.

3. Nếu bố cục quá trống, hãy tham khảo cách xử lý của người khác. Ví dụ, hình 1 sử dụng đế lót ly cà phê rất sáng tạo, hình 2 tạo ra một phông nền mang phong cách cổ điển cho đến hiện đại chẳng hạn…

4. Cách thể hiện giá cả của trà sữa cũng rất quan trọng.

5. Một số poster có thông tin về thời gian khuyến mãi, thường được trình bày bằng các kiểu chữ số đẹp mắt. Hãy chú ý đến những chi tiết này và ghi nhớ một vài kiểu chữ số độc đáo mà bạn thường xuyên thấy.

Đây là những suy nghĩ cá nhân của tôi, nếu bạn không đồng tình thì cũng đừng “ném đá” nhé. Tôi chỉ là một nhà thiết kế bình thường, và chúng ta đều có thể trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Các poster đẹp được chia sẻ ở đây đều được thu thập từ các trang web thiết kế uy tín, không dùng cho mục đích thương mại, chỉ dành cho việc học tập và trao đổi!

Nguồn: 悠然🍀平面设计

#thiết_kế_đồ_họa #bố_cục #truyền_thông_trực_quan #thiết_kế_trực_quan #thiết_kế_quảng_cáo #brochure #bìa #bao_bì #nâng_cao_gu_thẩm_mỹ #tích_lũy_thẩm_mỹ

请登录后发表评论