Mẫu bản trình bày Powerpoint Style miễn phí

Mô tả

mau ban trinh bay powerpoint style 4 scaledmau ban trinh bay powerpoint style 1 scaledmau ban trinh bay powerpoint style 3 scaledmau ban trinh bay powerpoint style 2 scaled

Định hình phong cách cho các trang trình bày góp phần thống nhất các trang chiếu và thể hiện được tính chuyên nghiệp của người trình bày. Bản trình bày tốt sẽ tạo được ấn tượng và làm người xem ghi nhớ các thông tin đưa ra khi bài thuyết trình kết thúc. GenZ mang đến cho bạn mẫu thuyết trình Powerpoint “Style” miễn phí để bài thuyết trình trở nên dễ dàng hơn.

Style là một mẫu bản trình bày PowerPoint từ Deasign, đây là một tài nguyên miễn phí cung cấp các thiết kế trang nhã với 50 trang trình bày sáng tạo cùng bố cục hiện đại. Tính năng tốt nhất của mẫu ngoài màn hình tuyệt đẹp, chúng còn hỗ trợ chèn các văn bản và hình ảnh. Với màu sắc dễ dàng thay đổi và hình dạng có thể sửa đổi, các trang trình bày đi kèm với hơn 600 biểu tượng vectơ và 6 cách phối màu khác nhau cho kết quả tức thì góp phần làm nổi bật và thu hút người xem khi bạn trình bày báo cáo hay các chủ đề liên quan.

Hãy theo dõi chúng mình để được cung cấp nhiều mẫu Powerpoint và các tài nguyên thiết kế tuyệt vời nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu bản trình bày Powerpoint Style miễn phí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.