Mẫu Stories Instagram Resto

mau stories tren instagram resto mau stories tren instagram resto 1 mau stories tren instagram resto 2 mau stories tren instagram resto 3 mau stories tren instagram resto 4 mau stories tren instagram resto 5

Hiện nay, chúng ta cần công nhận rằng Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội có ảnh hưởng cao và hiệu quả với bất kỳ loại hình quảng cáo nào. Chỉ với việc thể hiện nội dung truyền tải bằng các câu chuyện và bài đăng hình ảnh hấp dẫn, trang truyền thông đã thu hút rất nhiều người xem. Đó là lý do GenZ mong muốn mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp mẫu Stories Instagram miễn phí phục vụ cho việc kinh doanh nhà hàng hay quán cà phê.

Bản tải xuống bao gồm 18 tệp được phân tách ở độ phân giải 1080 x 1920 pixel, thể hiện được các thiết kế khác nhau với màu sắc, nội dung, món ăn và cách sắp xếp hấp dẫn. Thiết kế có chất lượng cao đã thể hiện được tính sáng tạo, chỉ cần thêm nội dung văn bản với các chi tiết liên quan đến bữa ăn, món ăn, thực đơn, mã ưu đãi hay các mặt hàng mới bằng cách chỉnh sửa một vài chi tiết thì đã có thể bắt đầu đăng bài ngay lập tức. Mẫu có định dạng PSD, nên có thể thực hiện chỉnh sửa trên phiên bản Adobe Photoshop CS4 hoặc phiên bản cao hơn.

Hy vọng mọi người sẽ có nguồn thông tin bổ ích cho công tác thiết kế sản phẩm kinh doanh. Theo dõi GenZ thường xuyên để cập nhật nhiều mẫu thiết kế mới hoàn toàn miễn phí nhé! 

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích0
Gợi ý liên quan
  • Chưa có bài viết liên quan
  • Bình luận *Để lại bình luận để nhận điểm thưởng

    Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

      Chưa có bình luận nào