Mẫu thiết kế Poster Cyberpunk Miễn phí

mau thiet ke poster cyberpunk mien phi scaledmau thiet ke poster cyberpunk mien phi 1 scaledmau thiet ke poster cyberpunk mien phi 2 scaled

Hôm nay GenZ Academy sẽ chia sẻ với bạn Mẫu thiết kế poster Cyberpunk. Nó đưa ra một chủ đề thế giới mạng gắn liền với kỷ nguyên công nghệ hoặc tương lai. Mẫu poster này mang lại hiệu ứng neon. Nó làm cho thiết kế có chuyển động mờ và sáng bóng. Hãy cùng GenZ xem mẫu thiết kế này có gì đặc biệt nhé!

Thiết kế poster này có sẵn ở định dạng PSD, do đó bạn có thể chỉnh sửa chữ và ảnh theo sở thích của mình. Văn bản bằng đèn neon mà bạn có thể chỉnh sửa chính tả. Nếu bạn muốn sử dụng ảnh của riêng mình, hãy đảm bảo rằng ảnh của bạn có độ phơi sáng thấp. Nếu không, nó có thể làm cho hình nền của bạn quá sáng. Chúng mình khuyên bạn nên sử dụng ảnh có nhiều nguồn ánh sáng phân tán để hiệu ứng neon hoạt động tốt nhất. Mẫu poster này có thể được sử dụng cho chiến dịch hoặc quảng cáo. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng áp phích này cho các dự án khác nếu bạn thấy nó phù hợp.

Hãy cùng GenZ tải bộ thiết kế này và sử dụng cho dự án thiết kế của bạn bằng đường link bên dưới và đừng quên follow Gen Academy nhé!

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích0
Gợi ý liên quan
  • Chưa có bài viết liên quan
  • Bình luận *Để lại bình luận để nhận điểm thưởng

    Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

      Chưa có bình luận nào