Tải xuống miễn phí 19 icon bản sắc Japan

Mô tả

cover 2 japanese icon vector illustration

Nếu bạn là người yêu thích văn hòa Nhật Bạn thì không thể bỏ qua các icon này tại GenZ Academy. Chúng có sẵn file PNG, AI để bạn tùy ý sử dụng trong photoshop đến đến Illustrator.

Văn hóa Nhật Bản có người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Thông thường, họ tạo ra một sự kiện để thưởng thức văn hóa Nhật Bản. Họ làm hoặc trang trí các sự kiện truyền thông giống hệt như sự kiện thực tế ở Nhật Bản. Nếu bạn là người yêu thích văn hóa Nhật Bản hoặc bạn muốn tạo ra nó cho khách hàng của mình, gói này phù hợp với bạn. Chúng tôi tự hào giới thiệu bộ sưu tập biểu tượng mang tính biểu tượng của Nhật Bản chứa nhiều biểu tượng mang tính biểu tượng được vẽ tay thường gắn liền với Nhật Bản. Có những hình ảnh minh họa về hoa anh đào, oni, daruma, bonsai, katana, núi fuji, geisha, v.v. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều thứ.

Như bạn có thể biết, có một biểu tượng mang tính biểu tượng được kết hợp với sự xấu xa. Chúng tôi đã tạo ra biểu tượng mang tính biểu tượng của Nhật Bản này theo phong cách hoạt hình. Chúng tôi minh họa nó để tạo ấn tượng thân thiện, vui vẻ và hài hước về những biểu tượng này. Chúng tôi đã tạo ra nó trong phim hoạt hình để hình minh họa này có thể thân thiện hơn để sử dụng cho thiết kế các lứa tuổi. Bạn có thể sử dụng bộ sưu tập này cho bất kỳ dự án nào. Bạn có thể sử dụng nó để tạo quảng cáo cho chuyến đi mở, áp phích, phông nền sự kiện, biểu ngữ, v.v. Bộ sưu tập này có thể được sử dụng lâu dài.

Bộ sưu tập này được cung cấp dưới dạng vector và png. Sử dụng vector có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh nó một cách tự do để phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể thay đổi kích thước và tô màu lại cho phù hợp với toàn bộ chủ đề của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng nó ngay lập tức hoặc nếu bạn không quá quen thuộc với vector, png là một lựa chọn dành cho bạn. Png sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra thiết kế sáng tạo tuyệt đẹp với nền trong suốt của nó. Nó đã sẵn sàng để được đặt ngay lập tức trên thiết kế của bạn.

Có 19 biểu tượng mà bạn có thể nhận miễn phí trong gói này. Bạn có thể sử dụng nó cho các dự án khác nhau và tùy chỉnh nó vô tận. Khả năng sử dụng bộ sưu tập này cho bất kỳ loại dự án nào là vô tận, giới hạn duy nhất là khả năng sáng tạo của bạn. Do đó, nếu bạn muốn khám phá những biểu tượng Nhật Bản này nhiều hơn, hãy nhớ tải chúng xuống bên dưới:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tải xuống miễn phí 19 icon bản sắc Japan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.