Template Boho Frame Cho Mạng Xã Hội

Với bài viết này GenZ sẽ mang đến cho bạn template bài đăng theo dạng Boho frame rất phổ biến trên mạng xã hội.

Mô tả

template boho frame scaled

Với bài viết này GenZ sẽ mang đến cho bạn mẫu bài đăng theo dạng Boho frame rất phổ biến trên mạng xã hội.

Thiết kế theo phong cách cổ điển có vị trí riêng đối với người hâm mộ, chủ đề boho cũng không phải là một ngoại lệ. Boho thường có tông màu đất giống hệt với ấn tượng nữ tính. Đôi khi nó cũng liên quan đến sự bình tĩnh và bí ẩn. Tuy nhiên, trong bộ sưu tập này, chúng tôi tự hào giới thiệu thiết kế khung boho mang nét dịu dàng trong đó. Nó được tạo ra ở dạng hình vuông được điều chỉnh theo nhu cầu đăng bài trên mạng xã hội.

Bộ sưu tập này được tạo ra để thể hiện khía cạnh nữ tính của thương hiệu cá nhân. Nó được tạo ra với màu sắc cổ điển mượt mà giống như những thanh thiếu niên nổi tiếng yêu thích phong cách indie thời thượng. Đó là một thiết kế của phong cách phóng túng điển hình, thanh mảnh và ngọt ngào. Màu sắc ấm áp làm cho nó có một ấn tượng yên bình khi nhìn vào. Phong cách Boho là một trong những cái gọi là thẩm mỹ cho người dùng mạng xã hội ngày nay.

Đó là một mẫu khung hình vuông (tỷ lệ 1: 1) với văn bản và hình ảnh được đặt trên khung. Thiết kế khung boho này có thể được cá nhân hóa hoàn toàn. Nó được cung cấp ở định dạng PSD giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa. Bạn có thể tự do tùy chỉnh hình ảnh, văn bản và màu sắc. Bạn có thể làm cho nó trông nhiều màu sắc hơn và có thể tự thay đổi chủ đề boho.

Cùng GenZ tải ngay bộ template dưới đây đề tự tạo cho mình những thiết kế độc đáo nhé. Và đừng quên follow chúng mình để cập nhật thêm nhiều tài nguyên thiết kế miễn phí nữa nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Template Boho Frame Cho Mạng Xã Hội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *