Template Thiết Kế Autentica Cho Mạng Xã Hội

Hôm nay GenZ chúng mình sẽ giới thiệu bạn template thiết kế Autentica độc đáo cho mạng xã hội.

Mô tả

template thiet ke autentica cho mang xa hoi scaled

Hôm nay GenZ chúng mình sẽ giới thiệu bạn template thiết kế Autentica độc đáo cho mạng xã hội.

Một sự thật thú vị là nội dung thẩm mỹ đang phổ biến ngày nay. Giống như mọi người đều cạnh tranh để tạo ra nội dung thẩm mỹ ngay cả khi họ hiếm khi trực tuyến trên mạng xã hội. Không thể phủ nhận rằng vấn đề hình ảnh là lý do tại sao thiết kế sáng tạo không ngừng phát triển. Đối với những bạn thích đăng báo giá trên mạng xã hội một cách thẩm mỹ, đây là món quà của chúng tôi dành cho bạn, mẫu bài đăng trên mạng xã hội trích dẫn tân cổ điển.

Chủ đề tân cổ điển này là nơi phong cách retro trở nên hiện đại và hoàn thiện hơn. Mẫu của chúng mình mang đến một sắc thái ấm áp và thân thiện với tông màu đất, giống như màu cổ điển khi không có nhiều màu sắc nổi bật. Nó được sắp xếp để đăng các trích dẫn mà hầu hết nội dung là văn bản, tuy nhiên, một số mẫu cho phép chúng tôi dán hình ảnh vào đó. Hình ảnh bao gồm làm cho các mẫu trông đẹp hơn.

Bộ sưu tập này bao gồm 6 thiết kế trong PSD. Những vector giúp bạn dễ dàng thực hiện một số tùy chỉnh để mang lại một số nét riêng cho thiết kế. Sử dụng bộ sưu tập này có nghĩa là bạn có thể thoải mái chỉnh sửa màu sắc và hình ảnh. Chỉnh sửa văn bản để làm cho văn bản đó trở nên cá nhân với bạn và tùy chỉnh màu sắc hoặc hình ảnh cho phù hợp hoàn hảo với văn bản của bạn. Sử dụng mẫu này cho nhu cầu thiết kế của bạn có thể giúp bạn dễ dàng hơn theo một cách nào đó.

Hãy cùng GenZ tải ngay bộ template dưới đây và nhớ follow chúng mình để nhận thêm nhiều tài nguyên thiết kế miễn phí nữa nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Template Thiết Kế Autentica Cho Mạng Xã Hội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *