Texture bọc nhựa vuông cho thiết kế bìa nghệ thuật

Mô tả

texture boc nhua vuong cho thiet ke bia nghe thuat scaledtexture boc nhua vuong cho thiet ke bia nghe thuat 1 scaled

Hôm nay Genz Academy sẽ giới thiệu với bạn về texture bọc nhựa vuông cho thiết kế bìa nghệ thuật. Nó bao gồm các kết cấu bọc nhựa khác nhau trong các hình vuông được hình thành từ đầu. Nó được chụp ảnh cẩn thận và chỉnh sửa theo cách để có thể tạo ra những kết cấu hấp dẫn này.

Các texture này là một bọc nhựa trong suốt, nếu có một phần được gấp lại sẽ có màu trắng. Do đó, pha trộn dưới dạng texture lớp phủ với hình ảnh có độ phơi sáng thấp sẽ tạo ra một kết quả tuyệt vời. Cả texture và hình ảnh sẽ được làm nổi bật trong sự cân bằng.

Nó phù hợp với mọi chủ đề thiết kế và nếu nó được sử dụng trong thiết kế thời trang dạo phố thì nó có thể là quảng cáo hoặc khuyến mãi tốt nhất. Vì nó có hình vuông nên rất phù hợp để sử dụng cho thiết kế bìa nghệ thuật. Nó phù hợp với ảnh bìa album kỹ thuật số, bìa podcast, album giới thiệu trên Spotify, YouTube Music, v.v. 

Thay vì chỉ được sử dụng cho trang bìa, bạn cũng có thể sử dụng chúng cho lớp phủ họa tiết poster. Nhựa bọc sẽ là một yếu tố thiết kế hữu ích và hữu ích để trang trí các dự án sáng tạo. Nó có thể có vô số khả năng được sử dụng cho bất kỳ loại dự án nào.

Chúng mình cung cấp bộ sưu tập này 3 textures miễn phí ở dạng demo và phiên bản cao cấp. Chúng được cung cấp ở định dạng PNG (nền trong suốt) và JPG, vì vậy bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

Những texture này chắc chắn sẽ hoàn thành thiết kế của bạn một cách đẹp mắt. Nếu bạn thấy thú vị, hãy nhấp vào liên kết bên dưới để tải và đừng quên follow GenZ Academy để cập nhật nhiều tài nguyên mới nhất nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Texture bọc nhựa vuông cho thiết kế bìa nghệ thuật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *