Trọn Bộ 25 Thiết Kế Poster Mockup

GenZ Academy sẽ giới thiệu cho bạn Trọn Bộ 25 Thiết Kế Poster Mockup để giúp bạn thực hiện công việc một cách dễ dàng hơn. 

Specs

Category: Tags: ,

Mô tả

Poster là một cách cung cấp hiệu quả để giao tiếp với một đối tượng cụ thể nào đó. Nó có thể được dùng để gửi thông điệp theo một cách đặc biệt. Trong một số trường hợp, poster được sử dụng để thể hiện nghệ thuật mà không có một bất kỳ thương mại nào. Nếu không, các poster được tạo ra với mục đích chính là quảng cáo hay quảng bá một điều gì đó. Bất kể mục đích là gì, thì cũng phải cần tạo một mockup cho poster trước khi được đi in ấn và trưng bày. Mockup có thể được sử dụng để trình bày ra kết quả thiết kế của bạn cho khách hàng. Vì nó liên quan trực tiếp đến khách hàng, nên cần phải tạo một bản mockup phù hợp để thuyết phục họ rằng bạn đã tạo ra mong muốn của họ một cách hoàn hảo. Để giúp bạn tạo một poster mockup ấn tượng cho khách hàng của mình.

1. Khung Poster

Một poster sẽ được đặt trên một giá đỡ kim loại. Có 3 điểm nhìn trong mockup này, hai bức ảnh từ điểm nhìn chính diện với một bức ảnh chụp gần chi tiết hơn và một bức ảnh khác từ ¾ điểm nhìn. Màu tường phía sau áp phích cũng như sàn nhà bạn đều có thể chỉnh sửa được.

1. Khung Poster scaled

2. Poster treo trong văn phòng

Đó là một mockup mà poster sẽ  treo ở hành lang văn phòng. Sắc thái thực tế của văn phòng yên tĩnh với nét chấm phá bằng gỗ làm cho mockup này trông vừa hiện đại vừa cổ điển. Bạn có thể thêm bất kỳ hình ảnh nào như ảnh, tác phẩm nghệ thuật, trích dẫn động lực,…

2. Poster treo trong van phong scaled

3. Poster kích thước tối thiểu

Một mockup có poster có kích thước tối thiểu trong một không gian được treo trên một bức tường gạch trắng. Nó được hiển thị đầy đủ từ góc nhìn chính diện. Không có gì khuất tầm mắt,  chỉ tập trung vào poster. Nó có thể được sử dụng để hiển thị áp poster phim, trích dẫn, hình ảnh,…

3. Poster kich thuoc toi thieu scaled

4. Tường gỗ trong nhà

Một tấm poster trên một bức tường gỗ. Đó là một poster được trưng bày trong nhà với đủ ánh sáng. Nó có thể thể hiện sự sang trọng của tấm poster. Bức tường gỗ làm cho nó có một sắc thái nhẹ nhàng hơn.

4. Tuong go trong nha scaled

5. Pillar Poster

Đó là một poster trên một cột A đứng ở vị trí xiên, tuy nhiên, tất cả nội dung của poster này đều có thể nhìn thấy được. Có hai loại mockup trong bộ sưu tập này, cả hai đều được hiển thị từ góc nhìn chính diện, tuy nhiên một trong số chúng hiển thị nó từ vị trí hơi hướng lên.

5. Pillar Poster scaled

6. Khung ảnh đơn giản

Poster trong khung ảnh đơn giản trên bức tường trắng, trông thật hiện đại. Đó là một mockup trong đó poster sẽ nằm trên bức tường có họa tiết màu trắng. Khung được làm từ nhôm sáng bóng nơi có ánh sáng hắt vào từ cửa sổ. Nó hoàn hảo nhất cho các tác phẩm nghệ thuật theo phong cách cổ.

6. Khung anh don gian scaled

7. Poster trên giá vẽ

Một tấm poster trên giá vẽ. Có 4 giao diện để hiển thị poster của bạn trong mockup này. Cả hai vị trí chân dung và phong cảnh đều ổn. Nó được cung cấp trong một giao diện đơn giản và tối thiểu để tập trung vào poster.

7. Poster tren gia ve scaled

8. Poster Sandwiched Clasps

Một bức tường gạch trắng khác làm nền. Đó là một poster mockup trong đó poster được đặt trên móc mà không hề bị làm phân tâm. Sự chú ý sẽ được tập trung vào poster sẽ được giới thiệu.

8. Poster Sandwiched Clasps scaled

9. Bản trình bày trang nhã

Nó có thể được tạo ra để trình bày sơ yếu lý lịch, tuy nhiên, mockup này cũng thích hợp để hiển thị một thiết kế poster. Nó được trang bị ảnh, bản in và danh thiếp để thể hiện sự ấn tượng  và chuyên nghiệp.

9. Ban trinh bay in so yeu ly lich trang nha scaled

10. Poster trên bức tường gạch

Poster treo thực tế trên tường gạch. Các chi tiết trên nền làm cho nó trông đẹp hơn. Tuy nhiên, phông nền cũng có thể khiến người xem bị phân tâm nếu cả hai đều có các yếu tố phức tạp. Nền có sẵn bạn có thể xóa và chuyển nó thành nền đơn giản hơn, ít chi tiết hơn.

10. Poster tren buc tuong gach scaled

11. Người đàn ông giữ poster

Mockup thực tế để giới thiệu dự án sáng tạo của bạn. Đó là một người đàn ông đứng ở phía bên của áp poster và cầm nó. Nền có sẵn để chỉnh sửa để điều chỉnh tùy chọn của bạn. Khung rõ ràng cho poster để nhấn mạnh sự sang trọng của nó.

11. Nguoi dan ong dang giu Poster scaled

12. Poster kích cỡ chữ

Một tấm poster trên khung kính cổ điển hoặc có thể được hiểu là acrylic rất thú vị khi nhìn vào nó. Nó làm cho poster trông sang trọng và tạo ấn tượng khác biệt. 

12. Poster kich co chu scaled

 13. Poster trang trí nội thất

Sắc thái ấm cúng cho mockup được hiển thị trong một sự sắp xếp có tổ chức có thể mang lại một cái nhìn thanh lịch. Màu tối giản chủ đạo là màu trắng phù hợp để thể hiện một nơi thoải mái như không gian làm việc. 

13. Poster trang tri noi that scaled

 

14. Poster dán đường phố 

Có hai không gian để đặt poster của bạn trên bức tường màu hồng. Các khoảng trống có nếp nhăn và nếp gấp ở góc làm cho mockup này phù hợp với chế độ xem đường phố. Ví dụ như poster của buổi hòa nhạc, hay poster ra mắt thứ gì đó.

14. Poster dan duong pho scaled

15. Poster tối giản thanh lịch

Đó là một mockup trong đó poster ở trong một môi trường có bóng râm và cây cối. Màu nền có sẵn để thay đổi và bạn có thể kiểm tra poster trên bất kỳ loại màu nền nào.

15. Poster toi gian thanh lich scaled

16. Khung với tường gạch trắng

Hoàn hảo nhất khi sử dụng mockup này để hiển thị một thiết kế poster, tác phẩm nghệ thuật. Mockup này có thành phần tối thiểu làm cho dự án của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý khi được nhìn vào.

16. Khung voi tuong gach trang scaled

17. Poster Shadowed 

Mockup này hoàn toàn có thể chỉnh sửa với hiệu ứng đổ bóng để có thể làm đẹp các poster được hiển thị. Bóng đèn ở dạng ánh sáng dịu sẽ không làm chói mắt khi chúng ta nhìn vào. Khi poster được đặt, nó có thể để lại một số khoảng trống làm khung của nó hòa như một đường viền với nền.

17. Poster Shadowed scaled

18. Khung poster giấy A4

Một khung mockup được đặt một cách rõ ràng trên ghế gỗ. Một mockup trang nhã, dễ dàng chỉnh sửa sao cho phù hợp. Đó là một thiết kế mockup đơn giản để thể hiện dự án của bạn trong một bối cảnh thực tế.

18. Khung poster giay A4 scaled

19. Poster trên bàn

Poster trên bàn làm việc chứa đầy sách, văn phòng phẩm, đồ dùng,… Tốt nhất để thể hiện một sắc thái làm việc hăng say. Một chiếc bàn gỗ mang đến một nét khác biệt để trưng bày tấm poster. Đây là một mockup giả lập thú vị để tìm ra thiết kế của bạn trong bối cảnh thực tế.

19. Poster tren ban scaled

20. Poster dán trên tường 

Các poster dán trên tường họa tiết giả lập sẽ tạo ra một phong cách khác để tìm ra dự án thiết kế của bạn. Một kết cấu cụ thể trên tường kết hợp với poster dán làm cho mockup này phù hợp với các poster mang chủ đề đường phố.

20. Poster dan tren tuong scaled

21. Khung poster bằng gỗ

Poster trên khung gỗ được cung cấp theo 2 góc nhìn, đó là ảnh chụp chính diện và góc nhìn. Cả hai đều được trang bị ánh sáng bóng tương ứng làm cho mockup này có cái nhìn thực tế hơn.

21. Khung poster bang go scaled

22. Poster khung gỗ

Poster trưng bày trong khung gỗ với bất kỳ loại kích thước nào bạn có thể thoải mái lựa chọn. Có 3 hình ảnh đồ họa miễn phí cung cấp cho poster của bạn  ở dạng ngang, dọc và cái cuối cùng là chân dung và hình vuông. Mockup này có thể tạo ấn tượng cho poster như một tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong một phòng trưng bày nghệ thuật.

22. Poster khung go scaled

23. Poster đặt trên bàn

Một mockup được đặt trên bàn có kết cấu bằng gỗ. Có 2 loại poster mockup được cung cấp, chúng là chân dung thẳng và một loại khác là hơi nghiêng. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng như tờ in, tờ rơi.

23. Poster dat tren ban scaled

24. Poster dành cho nội thất sáng tạo

Một số mockup mang cảm giác yên tĩnh để tìm ra thiết kế poster của bạn một cách thực tế nhất. Nói một cách cụ thể, mockup này hoàn hảo nhất là bạn nên kiểm tra thiết kế nghệ thuật treo tường trước khi đem đi in.

24. Poster danh cho noi that sang tao scaled

25. Người đàn ông đang cầm tấm poster

Tạo một bản mockup thực tế bằng cách sử dụng mockup này, đó là một mockup giả lập trong đó một người đàn ông cầm poster bằng tay. Bạn có thể đặt bất kỳ thiết kế nào trên mockup này và nền có thể được thay đổi. Nó có thể được sử dụng đại diện cho một biểu tượng phản đối hoặc một số poster có thông điệp cụ thể.

25. Nguoi dan ong dang cam trong tay tam poster scaled

Hãy sử dụng tất cả các mockup đó để hiển thị tác phẩm của bạn trong một khung cảnh thực tế. Những mockup này có thể tạo ra tác phẩm của bạn theo một diện mạo nhất định và làm cho nó được trình bày một cách dễ nhìn thấy nhất. Đảm bảo đặt poster của bạn một cách chính xác. Một poster hấp dẫn sẽ giúp mọi người chú ý về một sản phẩm, dịch vụ sắp ra mắt hơn.

Bạn có thể tải toàn Bộ 25 Poster Mockup này hoàn toàn miễn phí bằng cách nhấn vào Tải Xuống Miễn Phí. Hãy theo dõi GenZ Academy để cập nhật thêm nhiều nguồn tài nguyên khác nhé!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn Bộ 25 Thiết Kế Poster Mockup”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *