GenZ Academy giúp bạn đạt kết quả tốt
trong việc thiết kế ẩn phẩm đầu tay

Graphic Design cơ bản với lộ trình 6 buổi giúp bạn vững tin xây dựng nền tảng thiết kế đồ họa trong lĩnh vực Digital Marketing

Graphic Design Foundation được thiết kế để giải quyết
các vấn đề sau của bạn

#1. Kiến thức thiết kế đồ họa đa số các bạn sinh viên, anh chị văn phòng học trên internet một số đã quá cũ so với những cập nhật mới liên tục trong quá trình thay đổi hiện nay ?

#2. Làm một thiết kế đồ họa cho dù ở vị trí freelance hay công tác trong công ty văn phòng quá khó khăn – mất nhiều thời gian để có thể tự học để đạt được kỹ năng, kinh nghiệm Thiết kế ?

#3. Bận rộn cả ngày với việc học trên trường, hay công việc trên công ty và không thể học các chương trình quá dài hạn, rườm rà ở tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp được ?

#4. Không biết cách tiếp cận việc học như thế nào ? Định hướng công việc sau khi học sẽ làm được những gì và cũng như làm sao bày tỏ mong muốn đối với công việc khi trao đổi với nhà tuyển dụng.

#5. Đã từng thử tự học rất nhiều cách trên internet, youtube, khóa học online và cũng học ở tại một số trung tâm nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn ?

Trong vòng 6 ngày để chinh phục thiết kế cơ bản

6 ngay chinh phuc graphic design co ban banner

GenZ luôn ưu tiên cho các bạn học viên của mình bằng sự trải nghiệm, học tập một cách tối ưu và thoải mái nhất. Vì thấu hiểu khó khăn của các bạn khi mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế đồ họa cũng như lĩnh vực chung Digital Marketing. GenZ đã phát triển ra lộ trình học một cách tối ưu nhất dành cho bạn.

Tặng bạn giáo án online được biên soạn bởi GenZ Academy ngay khi đăng ký thông tin khóa học. Giới hạn chỉ dành cho 100 bạn đầu tiên !

Bạn học được gì từ GenZ Academy

117770531 2582269998700983 3401359345008722697 o

Thông tin người sáng lập

Tuan Le

Founder &  CEO GenZ Academy

Trong vòng hơn 2 năm đã cùng đội ngũ và cùng nhà đồng sáng lập Nguyễn Tuấn Tú phát triển lớn mạnh:

 • Cộng đồng Design & Marketing dành cho hơn 4000 sinh viên tham gia hoạt động xung quanh Đại học Quốc gia (Tham gia cộng đồng tại đây)
 • Kênh Tiktok GenZ Media chủ đề đời sống, sinh viên được 129.000 lượt subscriber, sắp tới phát triển thêm 4 kênh mới về chủ đề Marketing & Design, E-Learning miễn phí (Xem tại đây)
 • Đối tác chiến lược toàn diện với trường Đại học Kinh tế Luật (UEL) và Công ty công nghệ iGen về chương trình giảng dạy E-Learning, Career cho hơn 30.000 sinh viên (Xem tại đây)

Về đội ngũ GenZ Academy

Trong vòng hơn 2 năm đội ngũ đã phát triển:

 • Cộng đồng Design & Marketing với hơn 1000 nội dung chia sẻ kiến thức chất lượng được tạo. 200 tài liệu, ebook được phát triển cũng như chia sẻ miễn phí rộng rãi. (Tham gia cộng đồng tại đây)
 • Kênh Tiktok GenZ Media 200 kịch bản được sáng tạo, 10 video đạt trên 1 triệu view/video (Xem tại đây)
 • Đào tạo kỹ năng chuyên môn cho hơn 10 câu lạc bộ tại các trường Đại học, bảo trợ truyền thông cho các chương trình dành cho cộng đồng sinh viên quốc gia.

giangvientuanle
167132323 5295378850535031 6752477900395421258 n scaled

Ai là người phù hợp với các khóa học này ?

Form đăng ký thông tin

Chính sách khóa học:

 • Giảm 5% ngay cho học viên khi đăng ký khóa học theo lựa chọn và chuyển khoản hoàn toàn học phí ngay trong ngày
 • Tặng ngay tài khoản E-Learning đi kèm 3 khóa học Graphic  Design có sẵn trong tài khoản, sử dụng vĩnh viễn không phát sinh chi phí
 • Hỗ trợ thêm buổi trong quá trình học viên có việc bận đột xuất hoặc xin phép trước trong khi diễn ra các buổi học
 • Bảo lưu khóa học cho học viên và học lại lớp mới hoàn toàn với quy định học viên trở lại học sau 3 tháng có báo trước

Lưu ý: Ngay sau khi đăng ký thông tin đi kèm nội dung gửi” Tên khóa học” thì vui lòng Inbox fanpage GenZ Academy để cập nhật thông tin với đội ngũ CSKH.

Thông tin chuyển khoản

 • Ngân hàng TPBANK – Chi nhánh Dĩ An
 • Số tài khoản:
  0330 8287 401
 • Tên chủ tài khoản : LÊ CÔNG TUẤN

Nội dung chuyển khoản: “KHÓA HỌC – Họ tên – Email – SĐT”

Học Viên Nói Gì Về GenZ ?

hoc vien danh gia khoa hoc scaled
hoc vien danh gia khoa hoc 2 scaled
hoc vien danh gia khoa hoc 3 scaled

Câu hỏi thường gặp tại GenZ Aademy - FAQ

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp mà các bạn học viên dành cho GenZ chúng mình.

Hiện tại một lớp học GenZ bọn mình có tối thiểu là 10 học viên để có thể nâng cao chất lượng học một cách tốt nhất.

GenZ Academy ngoài việc giảng dạy tại trung tâm ra thì có mở rộng việc giảng dạy 1-1 bên ngoài dành cho nhiều bạn có nhu cầu.

Trung tâm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của học viên, cùng với môi trường thân thiện, dễ gần với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ bạn trong từ đầu đến cuối chương trình học, ngay cả khi kết thúc thì bạn vẫn có thể connect giảng viên để trợ giúp kiến thức liên quan.

Nếu học viên bận việc nhưng có báo trước cho Trung tâm, thì bên Trung tâm sẽ hỗ trợ lại phần kiến thức cho học viên vào một buổi khác.

Câu hỏi liên quan tại GenZ Aademy - FAQ

Các câu hỏi liên quan trong quá trình học viên tìm hiểu và quyết định học tại GenZ Academy

Khóa học Photoshop hiện tại có giá là 1tr3, và bạn có thể cập nhật các mã giảm giá tại Fanpage và Website của Trung tâm.

Lộ trình của một khóa học Photoshop cơ bản gồm 6 buổi. bạn có thể tham khảo lộ trình chi tiết tại đây

Địa điểm trung tâm GenZ Academy