Trở Thành Partner Đăng Tải Tài Nguyên Cùng GZ – Thu Nhập Digital

Trở Thành Partner Đăng Tải Tài Nguyên Cùng GZ – Thu Nhập Digital

Bạn thân mến,

Hiện tại GZ Team đang tìm kiếm các cộng tác viên cùng hợp tác về việc chia sẻ tài nguyên đồ họa giá trị từ các nguồn từ bên Trung Quốc.

 

Chúng mình muốn kể về thương hiệu của chúng mình một cách thân thiện và tự nhiên hơn. Đơn giản là, chúng mình là một nền tảng đồ họa, tài nguyên kỹ thuật số đặc biệt, dành riêng cho những người yêu đồ họa và muốn thể hiện tài năng của họ.

 

Chúng mình tin rằng mạnh mẽ nhất khi ta cùng nhau chia sẻ và hợp tác. Đó là lý do tại sao chúng mình đã tạo ra cơ hội đặc biệt này cho bạn. Đừng chỉ xem chúng mình như một trang web tìm tài nguyên miễn phí, mà hãy nghĩ về chúng mình như là một cộng đồng sáng tạo.

 

Khi bạn hợp tác với chúng mình và chia sẻ tài nguyên độc đáo của bạn, bạn sẽ có cơ hội kiếm thu nhập thụ động. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục sáng tạo và thực hiện ước mơ của mình, trong khi đó chúng mình sẽ lo về việc tiếp thị, chăm sóc khách hàng và phát triển cộng đồng.

Cách thức tham gia:

Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, đã sử dụng các mẫu template trước đó để phục vụ công việc, dự án riêng và sau đó chưa biết làm gì với nó thì thay vì để nó nằm yên một chỗ, bạn có thể đăng chúng lên nền tảng genzacademy.vn với số điểm tùy chọn từ chúng mình đưa ra cho bạn. 

Bất kỳ khi nào có thành viên download sản phẩm của bạn xuống, bạn sẽ tự động nhận được thu nhập từ số điểm hoặc số tiền mà thành viên đó chi trả cho bạn. Và từ đó, bạn có thể quy đổi ra thành tiền mặt từ genzacademy.vn.

 

Hình thức thanh toán cho CTV:

Chúng mình sẽ tổng kết vào ngày 29 hàng tháng và chi trả cho bạn số tiền mà bạn quy đổi điểm ra thành tiền mặt qua Ví Momo hoặc STK Ngân Hàng.

 

Cách thức đăng tài nguyên:

Bạn chỉ cần có tài khoản tại genzacademy.vn và đăng sản phẩm của bạn lên trang chủ và đúng chuyên mục bạn cần chia sẻ, theo hình thức “Nội dung trả phí”, và đặt số điểm mà GZ Team quy định cho bạn. Như vậy là xong !

 

Quyền lợi Partner

Bạn sẽ được tặng Miễn phí gói VIP Member mỗi tháng nếu up đủ 50 bài viết trở lên từ genzacademy.vn để tải các tài nguyên khác có phí từ nền tảng mà chỉ mất sổ điểm rất ít hoặc miễn phí.

Bạn nhận được tích xanh chứng thực “Thành viên chính thức” từ genzacademy.vn để gia tăng độ uy tín của mình.

 

Cách thức trở thành Partner

Nếu bạn muốn tham gia cùng chúng mình và trở thành một phần của hành trình này, hãy đăng ký thông tin của bạn ngay hôm nay. Hãy cùng chúng mình xây dựng một tương lai sáng hơn cho mọi người thông qua sự chia sẻ và hợp tác. Chúng mình rất mong được chào đón bạn về ngôi nhà chung !

Hãy liên hệ trực tiếp qua Fanpage GenZ Academy – Tài Nguyên Đồ Họa hoặc Zalo Admin CSKH của chúng mình 091 556 78 41 (Mr. Tuấn)

20231204144850338-tro-thanh-partner-gz

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích17 Chia sẻ
Gợi ý liên quan
Bình luận 共9条

请登录后发表评论