CYBER TRANSITIONS

CYBER TRANSITIONS

CYBER TRANSITIONS-GenZ Academy
CYBER TRANSITIONS
Nội dung này là Tài nguyên trả phí, vui lòng trả phí để xem
80 Điểm thưởng
Tài nguyên trả phí

Hãy giải quyết nó đi. Những chuyển đổi này nhanh đến mức bạn có thể không nên xem chúng dưới ảnh hưởng.

 

ĐẶC TRƯNG

 • Tệp thời gian nhanh 4K ProRes 422
 • Dễ dàng điều chỉnh màu sắc và độ tương phản
 • Mỗi tập tin chứa một thiết kế âm thanh độc đáo
 • Hướng dẫn chi tiết
 • Không cần plugin,  hoạt động trong Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro X, DaVinci Resolve, AVID, Vegas Pro và nhiều hơn nữa!
XEM TRÒ CHƠI

Với gói này, chúng tôi muốn mang đến cho bạn một điều gì đó đặc biệt. Đó là quá trình chuyển đổi mạng đầy màu sắc rối mắt và rối mắt. Họ thật đặc biệt – giống như bạn và chúng tôi – và họ sẽ làm cho dự án của bạn nổi bật giữa những khối màu xám nhàm chán. Sử dụng chúng làm phần xen kẽ, sử dụng chúng làm phần chuyển tiếp, sử dụng chúng làm lớp phủ! Mọi thứ diễn ra!

SẠCH VÀ BÓNG BÓNG

Nếu dự án của bạn quá phức tạp đến mức quá trình chuyển đổi thông thường quá chậm thì cũng có một tùy chọn trục trặc trong gói. Tăng tốc hoàn toàn đối với cơn động kinh!

MÀU SẮC ĐẾN TỐI ĐA

Những nội dung này đầy màu sắc như fcuk! Nếu bạn cần chuyển đổi bằng một màu cụ thể, bạn có thể chỉ cần điều chỉnh màu sắc và độ bão hòa trong phần mềm chỉnh sửa để có sự nhất quán tối đa cho bản chỉnh sửa của mình.

SFX BAO GỒM

Mỗi Cyber ​​Transition đều có thiết kế âm thanh độc đáo và phù hợp nên bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm SFX trong các thư viện mờ ám. Âm thanh đã được ghi vào tập tin nên bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ về nó.

 

LÀM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ

Bạn có thể sử dụng Cyber ​​Transitions ở mọi nơi và bằng mọi cách. Tại sao không thử nghiệm chúng dưới dạng chuyển tiếp.. Hoặc như một phần của dự án hình ảnh chuyến tham quan của bạn.. Hoặc dưới dạng lớp phủ cho video ca nhạc.. Hoặc chiếu chúng lên tường trong trạm thuốc phiện của bạn.

PHIÊN BẢN IPAD

Gói này cũng có sẵn dưới dạng phiên bản iPad. Bạn nhận được các tệp HD được chuyển đổi thành HEVC MOV. Điều này làm giảm đáng kể kích thước tệp để chỉnh sửa trên thiết bị di động. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ thử nghiệm gói này trong LumaFusion trên iPad.

XEM HƯỚNG DẪN
 

SẢN PHẨM NÀY BAO GỒM

 • 48 tập tin chuyển đổi mạng
 • 2 vòng lặp nhiễu video CRT
 • Tệp 4K UHD ProRes422
 • Thiết kế âm thanh độc đáo cho mọi nội dung
 • Hướng dẫn chi tiết
 
 

 

 
 
 
© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
点赞5 Chia sẻ
Gợi ý liên quan
Bình luận Bình luận đầu tiên

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

  Chưa có bình luận nào