Glisten: Reflective 3D Textures

Một tập hợp các background họa tiết 3D đầy màu sắc, mượt mà và mang tính kim loại. Những mảnh này có cảm giác kim loại lỏng và tràn ngập màu sắc rực rỡ, gợi lên cảm giác mạnh mẽ và bí ẩn. Họ sẽ làm việc hiệu quả cho nhiều dự án khác nhau, như thiết kế bao bì, áp phích buổi hòa nhạc, ảnh bìa album, v.v. Sử dụng Photoshop, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện bằng cách sử dụng các lớp điều chỉnh như màu sắc/độ bão hòa, cân bằng màu hoặc đảo ngược.

20230917125244681 d8c3ec62 970d 4c6b 8167 249046c65824

Một tập hợp các họa tiết 3D đầy màu sắc, mượt mà và kim loại.

Những mảnh này có cảm giác kim loại lỏng và tràn ngập màu sắc rực rỡ, gợi lên cảm giác mạnh mẽ và bí ẩn. Họ sẽ làm việc hiệu quả cho nhiều dự án khác nhau, như thiết kế bao bì, áp phích buổi hòa nhạc, ảnh bìa album, v.v.

Sử dụng Photoshop, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện bằng cách sử dụng các lớp điều chỉnh như màu sắc/độ bão hòa, cân bằng màu hoặc đảo ngược. Vì những tài nguyên này có độ phân giải siêu cao nên chúng sẽ hoạt động tốt trong đồ họa in hoặc web. Sử dụng các phần đầy đủ hoặc cắt cận cảnh các chi tiết macro tuyệt đẹp.


DỄ DÀNG TẠO CÁC BIẾN ĐỔI MÀU SẮC TÙY CHỈNH

Sử dụng Variant Builder PSD đi kèm (tương thích với Photoshop và Affinity), bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cảm giác của từng họa tiết để có được vô số giao diện khác nhau bằng cách sử dụng các điều chỉnh dựng sẵn. Vì tất cả các điều chỉnh PSD của Variant Builder đều là các bộ lọc/hiệu ứng trực tiếp nên bạn có thể tinh chỉnh chúng nhiều hơn cho dự án cụ thể của mình hoặc tạo các điều chỉnh tùy chỉnh của riêng bạn.


PHOTOSHOP/AFFINITY BRUSHES

Ngoài ra còn có một bộ cọ .abr được làm từ các họa tiết để bạn có thể dễ dàng xây dựng và tạo các họa tiết tùy chỉnh của riêng mình bằng Photoshop hoặc Affinity.


ĐẶC TRƯNG

  • 15 tệp PNG
  • 6000 x 6000px (20 x 20in)
  • 300dpi trong không gian màu RGB
  • Bộ cọ Photoshop/Affinity
  • Trình tạo biến thể PSD
© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích7
Bình luận *Để lại bình luận để nhận điểm thưởng

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

    Chưa có bình luận nào