anhgroupgenzacademy scaled
cloudpsd genzacademy scaled
Tài Nguyên Photoshop
genzadmin

21 đám mây đỏ tốt lành PSD

Định dạng PSD, bao gồm bản xem trước JPG, từ khóa: mây tốt lành, mây, phong cách Trung Quốc,… * Đặc biệt: Các hình ảnh

bo font chu betanty mien phi 1
Tài Nguyên Fonts
Thao Ly

Bộ Font Chữ Betanty Miễn Phí

Trong bài tài nguyên lần này GenZ sẽ chia sẻ cho bạn một font chữ theo phong cách viết thư pháp một cách đẹp mắt, đó là Bộ Font Chữ Betanty Miễn Phí.

bo font chu savoy mien phi 1
Tài Nguyên Fonts
Thao Ly

Bộ Font Chữ Savoy Miễn Phí

GenZ sẽ chia sẻ đến cho bạn Bộ Font Chữ Savoy Miễn Phí. Đây là font chữ rất thú vị và linh hoạt, Savoy hoạt động tốt ở cả kích thước nhỏ và lớn trong mọi kiểu thiết kế. Nó có nhiều lựa chọn thay thế để làm cho font này trở nên đa dạng và thú vị hơn.

bo font chu jupiter pro mien phi 1
Tài Nguyên Fonts
Thao Ly

Bộ Font Chữ Jupiter Pro Miễn Phí

GenZ sẽ giới thiệu đến cho bạn Bộ Font Chữ Jupiter Pro Miễn Phí. Bạn có thể dụng font chữ Jupiter cho các thiết kế khác nhau về xây dựng thương hiệu và sáng kiến marketing như quảng cáo sự kiện, nhà hàng, quảng cáo thể thao, bao bì dịch vụ thực phẩm…

tai mien phi font chu loew 1
Tài Nguyên Fonts
Thao Ly

Tải Miễn Phí Font Chữ Loew

Trong bài tài nguyên lần này, Genz sẽ chia sẻ cho đến cho bạn Font Chữ Loew. Đây là một font chữ sans serif dựa trên hình học bị ảnh hưởng bởi các nhà thiết kế công nghiệp ban đầu.

tai mien phi font chu armitage 1
Tài Nguyên Fonts
Thao Ly

Tải Miễn Phí Font Chữ Armitage

GenZ sẽ chia sẻ đến cho bạn Font Chữ Armitage. Armitage là một họ font chữ sans serif hiện đại thanh lịch được thiết kế bởi Dunwich Type Founders. Họ font chữ Armitage bao gồm 12 kiểu với cái nhìn nhân văn với sự ấm áp cổ điển của Mỹ.