33 NGUYÊN TẮC SẼ KIẾM ĐƯỢC 1.000.000 USD KHI LÀM FREELANCER

33 NGUYÊN TẮC SẼ KIẾM ĐƯỢC 1.000.000 USD KHI LÀM FREELANCER

Quy tắc vàng là hiểu rằng bạn đang kinh doanh với con người và mối quan hệ của bạn là tài sản quý giá nhất. Cuối cùng, là con người sẽ trả tiền cho bạn, giới thiệu bạn, và giúp thúc đẩy hoặc cản trở sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Vấn đề của bạn không phải là không thể tìm kiếm được khách hàng; mà là không thể tạo ra cơ hội cho mình. Không có con đường đã định – bạn phải cung cấp giá trị, xây dựng mối quan hệ và có tư duy thử nghiệm để tạo ra cơ hội.

Là một freelancer, thu nhập của bạn tỉ lệ thuận trực tiếp với giá cả, khả năng tìm kiếm khách hàng và tốc độ hoàn thành dự án.

Trở nên có giá trị hơn các freelancer khác và tính tiền cao hơn bằng việc sở hữu nhiều kỹ năng. Bạn nên trở thành một nhà tiếp thị toàn diện có khả năng viết bài quảng cáo, xây dựng hệ thống, thiết lập tự động hóa email và tích hợp mọi thứ lại với nhau – hoặc giỏi trong việc giao việc cho người khác.

Có một khách hàng thuê hàng tháng mà thu nhập của bạn có thể trang trải tất cả các chi phí là lý tưởng để mang lại sự ổn định tài chính. Đây là một mẹo triệu đô: liên hệ các doanh nghiệp dịch vụ nhà (cửa garage, mái nhà, hệ thống HVAC, v.v.) và đề xuất quản lý danh sách email cho họ. Tôi đã có một khách hàng trả cho tôi từ 5.000 đến 10.000 đô la mỗi tuần trong hơn 2 năm qua. Đây là những ngành nghề có nguồn lực lớn nhưng lại thiếu kỹ năng marketing số.

 

Vui lòng comment để mở hiển thị

 

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
点赞13 Chia sẻ
Gợi ý liên quan
Bình luận 共9条

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận