Nguồn tài nguyên hình ảnh thức ăn miễn phí cho thiết kế

Các nhà thiết kế đang tìm kiếm hình ảnh hoặc đang thiếu lượng lớn hình ảnh mỗi ngày để thiết kế đồ họa, phải làm như thế nào ? Hình ảnh là một tài nguyên quan trọng đối với nhà thiết kế đồ họa, nó giống như việc chúng ta cần phải ăn hàng ngày vậy. Suy cho cùng, chất lượng của một tác phẩm liên quan trực tiếp đến chất lượng của hình ảnh được sử dụng. Có khi nào bạn cần tài liệu cụ thể không? Ví dụ như đồ ăn cho người sành ăn, này ~ nếu bạn cần, bạn sẽ cần phải quan tâm đến chủ đề ngày hôm này mà GenZ Academy chia sẻ đấy ! 

Hôm nay, GenZ Academy sẽ giới thiệu với bạn một thư viện dành riêng cho việc tổng hợp các hình ảnh thực phẩm miễn phí và có bán trên thị trường!

tai nguyen hinh anh thuc an mien phi 01

Giới thiệu Website

Tên của website này là “FoodiesFeed”, là một trang web sưu tầm ảnh đồ ăn của nước ngoài. Trang chủ của trang web có thể xem trực tiếp tất cả các bức tranh trong bộ sưu tập, rất thuận tiện cho việc tìm kiếm của chúng ta. Hình ảnh “FoodiesFeed” chủ yếu được chụp bằng máy ảnh của một ống kính và được phát hành sau khi chỉnh sửa hậu kỳ. Những bức ảnh này được tải xuống miễn phí và sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại mà không cần bất kỳ quyền tác giả hay ghi nhận tác giả nào, nhưng việc bán hoặc bán lại bất kỳ ảnh nào trên trang web đều bị cấm. Bạn không được bỏ lỡ nó nếu bạn đang thiết kế một ứng dụng hoặc trang web về thực phẩm!

tai nguyen hinh anh thuc an mien phi 02

Cùng nhau khám phá website đầy thú vị này nhé !

Tìm hiểu

Trước tiên hãy bắt đầu với nội dung chính. Trang chủ của thư viện này là nơi hiển thị tổng quan về hình ảnh. Không giống như một số trang thư viện khác, việc hiển thị các danh mục khác nhau trước tiên trên trang chủ sẽ rất trì hoãn. Trang chủ chủ yếu được chia thành ba khu vực:

tai nguyen hinh anh thuc an mien phi 03

Bạn có thể nhấp vào “Danh mục Hình ảnh” ở trên cùng. Sau khi nhấp vào, một tùy chọn thả xuống sẽ xuất hiện. Có thể thấy rằng đó thực sự là tất cả hình ảnh có lượt xem hàng đầu cao sẽ nằm ở vị trí chính trên trang chủ.

tai nguyen hinh anh thuc an mien phi 04

Mô-đun dưới “phân loại hình ảnh” là “hộp tìm kiếm”. Đối với hộp tìm kiếm, quy tắc sử dụng giống như chúng ta thường sử dụng, nhưng tốt nhất nên sử dụng tìm kiếm tiếng Anh, sẽ chính xác hơn, vì vậy GenZ Academy sẽ không đi vào chi tiết tại đây. Sau đó, “khu vực hiển thị hình ảnh” bên dưới là hình ảnh tổng quan. Chỉ cần chúng ta rê chuột, các hình ảnh mới sẽ được tải cho chúng ta. Trải nghiệm giống như trên Pinterest:

XY 220601 foodiesfeed 7 1

Nếu bạn không biết mình đang tìm loại hình nào, chỉ cần trượt chuột trực tiếp trên trang chủ! OK, nội dung giao diện chính của bộ sưu tập đã được giới thiệu, và bây giờ GenZ Academy sẽ giới thiệu cách tải ảnh!

Phương thức tải xuống

Cho dù bạn tìm thấy ảnh muốn tải xuống ở phần nào, các phương pháp tải xuống sau đều có thể áp dụng thông qua một giao diện tải xuống duy nhất. Quá trình tải xuống được chia thành hai bước. Bước đầu tiên: Nhấp vào ảnh mục tiêu và bạn sẽ nhập trang chi tiết của ảnh đó:

tai nguyen hinh anh thuc an mien phi 05

Hình trên là trang chi tiết của bức ảnh, trong trang chi tiết này chúng ta có thể tìm hiểu một số thông tin về bức ảnh như tác giả, kích thước của bức ảnh, và kích thước tệp của ảnhh. Sau khi hiểu rõ, nếu bạn muốn tải xuống hình ảnh này, hãy tìm nút màu cam “Tải xuống miễn phí toàn bộ độ phân giải” ở bên phải cho bước thứ 2. Sau khi nhấp vào “Tải xuống miễn phí độ phân giải đầy đủ”, trang web sẽ tự động thực hiện tác vụ tải xuống ngay lập tức:

tai nguyen hinh anh thuc an mien phi 06

Sau khi tải xuống, bạn sẽ nhận được một hình ảnh độ nét cao có thể được sử dụng cho mục đích thương mại:

tai nguyen hinh anh thuc an mien phi 07

Phạm vi sử dụng ủy quyền

Hình ảnh trên trang web đều là hình ảnh CC0 và có thể được sử dụng cho mục đích thương mại. Bạn không phải lo lắng về vấn đề bản quyền. Điều này sẽ được giải thích cho bạn khi tải ảnh xuống. Bạn có thể yên tâm:

tai nguyen hinh anh thuc an mien phi 08

4 lý do đáng để thử

  • Các loại hình ảnh được phân loại rõ ràng, tài nguyên có độ phân giải cao và độ phân giải cao
  • Tài liệu hình ảnh hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng thương mại
  • Quá trình tải xuống đơn giản và dễ vận hành

Bạn có thể truy cập liên kết Website tại đây

Link: https://www.foodiesfeed.com/
© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
点赞0 Chia sẻ
Gợi ý liên quan
Bình luận Bình luận đầu tiên

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

    Chưa có bình luận nào