5 website không thể thiếu trong thiết kế đồ họa

Thế hệ AI đang hot hiện nay cũng ngày càng được đưa trở lại các công cụ thiết kế. Bộ sưu tập này GenZ Academy cũng đề xuất 3 công cụ trí tuệ nhân tạo, mỗi công cụ có điểm nhấn về chức năng riêng.

Ngoài ra, bộ công cụ Notion Plus từ cộng đồng thiết kế và bộ sưu tập cảm hứng dịch vụ SaaS hàng đầu cũng khá tốt dành riêng cho bạn đấy !

1. curated.design

Đây là trang web điều hướng cho các công cụ thiết kế mới nhất và dịch vụ thiết kế dành cho những người làm công việc sáng tạo. Nó khác với nhiều trang web điều hướng tương tự được đề xuất trước đây. Những gì Curated Design đề xuất về cơ bản là những công cụ sáng tạo mới nhất và tiên tiến nhất.

Free iPhone Mockup 1

Chất lượng của nội dung đầu ra có yêu cầu rất cao và các loại công cụ được cung cấp trong website này cũng đã theo xu hướng và gia nhập danh mục trí tuệ nhân tạo trong thời gian gần đây. Những sinh viên quan tâm đến các công cụ AI và tài liệu sáng tạo có thể chú ý đến trang web này.

2. notionplus.dev

Nhiều bạn cùng lớp thiết kế đã bắt đầu sử dụng Notion để thực hiện một số thiết kế cơ bản và giờ đây với sự trợ giúp của Notion Plus mới ra mắt, bạn có thể sử dụng hơn 500 thành phần tài nguyên tùy chỉnh khác nhau trong Notion và tạo hơn 1000 tài nguyên kết hợp khác nhau. Đây là điều biến Notion hoàn toàn biến thành một công cụ thiết kế mở.

tg2

Bạn có thể kết hợp các dịch vụ như Super.so hoặc Potion.so để trực tiếp tạo trang web và hoàn thành việc quản lý, thiết kế và xuất nội dung của mình trong Notion!

3. daftart.ai

Daft Art là một dịch vụ được tạo bởi nhà thiết kế và nhà phát triển độc lập Ahmed. Dịch vụ này đã được đào tạo với rất nhiều dữ liệu để tạo ra một loạt ảnh bìa dựa trên tiêu đề và nội dung bản nhạc của bạn. Bạn có thể chọn trong số chúng và bản nhạc của bạn Một bức tranh với không khí gần gũi.

Daft Art có thể tạo ảnh bìa lên tới 3000×3000 px, đồng thời, ảnh bìa mà nó tạo ra cũng phù hợp với ảnh bìa Spotify và podcast. Người sáng tạo có nhu cầu có thể dùng thử.

tg3

4. changestyleai.com

Cái tên Change Style AI trưởng thành hơn một số công cụ tạo avatar bằng trí tuệ nhân tạo trước đây, nó có thể giữ nguyên cấu trúc ban đầu của ảnh, chuyển động và hình dạng của nhân vật tốt hơn, sau khi bạn tải ảnh lên, bạn có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo lên đến 30 kiểu ảnh khác nhau.

tg4

Hiện đang có bản dùng thử miễn phí dịch vụ, vì vậy bạn có thể dùng thử.

5. saasframe.io

Trang web này đã thu thập hơn 1.000 trang sản phẩm, dịch vụ tiếp thị và thiết kế liên quan đến e-mail của các dịch vụ và sản phẩm SaaS hàng đầu. Nếu bạn cần thiết kế một trang với phong cách phù hợp và cách trình bày hợp lý cho sản phẩm hiện tại, bạn có thể muốn hãy xem các trường hợp thiết kế trưởng thành ở đây.

tg6

Qua 5 gợi ý trên, GenZ Academy tin rằng bạn sẽ có những trang tài nguyên tốt hơn để phục vụ công việc thiết kế đồ họa của mình.

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
点赞0 Chia sẻ
Gợi ý liên quan
Bình luận Bình luận đầu tiên

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

    Chưa có bình luận nào