PhotoStock với hơn 300 nghìn hình ảnh miễn phí thương mại

photostock website chia se hinh anh banner

Nếu bạn thường muốn tìm kiếm nhiều bức ảnh đẹp và lo lắng rằng bạn có thể gặp phải tranh chấp bản quyền trong tương lai do giấy phép người dùng không xác định, thì cách an toàn nhất là tìm nguồn ảnh trực tiếp từ thư viện website miễn phí để tránh sự rắc rối sau này xảy ra. Nhưng để tìm được một trang website ưng ý cũng không phải dễ.

Để sử dụng hình ảnh cho mục đích thương mại, trang web mà GenZ Academy sắp giới thiệu sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó, bạn có thể sửa đổi các tài liệu gốc một cách theo mình mong muốn. Vậy nên khi tìm kiếm thư viện được ủy quyền thương mại luôn là sự an tâm khi nó nằm sẵn trong website chia sẻ hình ảnh.

photostock website chia se hinh anh scaled

PhotoStock là một trang web chia sẻ hình ảnh miễn phí của nước ngoài (Free Stock Images), chứa hơn 300.000 hình ảnh độ sắc nét cao, cung cấp cho người dùng tải xuống miễn phí, chỉnh sửa trực tuyến và sử dụng cho mục đích thương mại. Trang web này được tìm kiếm bằng các từ khóa như ảnh stock nói chung. Trang web cũng đã Liệt kê trước các danh mục hoặc thẻ từ khóa được nhiều người tìm kiếm và bạn có thể lấy ảnh mà không cần phải đăng ký thành viên.

Hầu hết các ảnh trên trang web PhotoStock đều ở định dạng Jpeg và 300 dpi. Tất cả ảnh đều được công khai cho phép và có thể được sử dụng cho mục đích thương mại. Không yêu cầu thêm nguồn hay ghi công tác giả.

PhotoStock cũng cung cấp trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến, có thể chỉnh sửa trực tiếp các tài liệu thư viện thông qua các chức năng chỉnh sửa, chẳng hạn như điều chỉnh độ tương phản độ sáng, hiệu ứng bộ lọc, xoay, cắt, thay đổi kích thước, đánh dấu vân nước, v.v., sau khi người dùng chỉnh sửa, bạn có thể lưu và tải ảnh xuống trực tiếp. Tính năng này thường thấy hơn trong các thư viện trả phí, nhưng nó hiếm khi được sử dụng trong các thư viện miễn phí.

PhotoStock

Liên kết trang web: https://photostockeditor.com/

Sử dụng giảng dạy

Sau khi mở trang web thư viện PhotoStock, nhập trực tiếp từ khóa hình ảnh từ trang chủ để tìm kiếm, trang chủ cũng sẽ liệt kê các cập nhật gần đây nhất hoặc các tài liệu ảnh phổ biến, thao tác tương tự như thư viện ảnh miễn phí thông thường.

photostock website chia se hinh anh 02

Sau khi kéo trang web xuống, bạn sẽ thấy các danh mục hình ảnh, chẳng hạn như con người, doanh nghiệp, sức khỏe, phong cảnh, mùa, thể thao, thiên nhiên, công nghiệp, lễ hội, động thực vật, y học hoặc công nghệ, v.v. nhưng vẫn tìm kiếm theo từ khóa Nó có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm một cách hiệu quả nhất, đồng thời cũng hiển thị những hình ảnh mà người dùng cần một cách chính xác hơn.

photostock website chia se hinh anh 03 scaled

Trong kết quả tìm kiếm của PhotoStock, sẽ có một số nội dung sắp xếp thư viện trả phí, thường được đánh dấu là “Premium”. Nhiều thư viện miễn phí cũng sẽ được sử dụng để hướng dẫn người dùng mua hàng từ thư viện trả phí và nhận hoa hồng. Ví dụ: hình ảnh trên cùng là của iStock Đối với nội dung trả phí, các ảnh miễn phí do PhotoStock cung cấp nằm ở giữa và có một số thư viện trả phí ở phía dưới. Nếu bạn không có nhu cầu trong việc sử dụng các tài nguyên trả phí, thì bạn có thể sử dụng các loại ảnh thông thường là đủ.

photostock website chia se hinh anh 4 scaled

Sau khi vào trang ảnh PhotoStock, hãy nhấp vào nút màu xanh lá cây “Tải xuống miễn phí” ở bên phải để tải xuống tệp ảnh gốc miễn phí; nếu bạn muốn chỉnh sửa trước, bạn có thể nhấp vào nút màu xanh “Chỉnh sửa ảnh này” để mở ảnh trong trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến.

Từ phía bên phải, bạn cũng có thể thấy thông tin định dạng và độ phân giải của bức tranh này, cũng như liệu nó có thể được sử dụng cho mục đích thương mại hay không và liệu nó có cần được đánh dấu nguồn hay không.

photostock website chia se hinh anh 5 scaled

Sau khi nhấp vào tải xuống miễn phí, một màn hình sẽ bật lên một lần nữa và bạn có thể tải xuống tệp hình ảnh bằng cách nhấn “Tải xuống ngay”.

Tất cả hình ảnh miễn phí được phát hành dưới sự cho phép của website và cũng có thể được sử dụng cho mục đích thương mại. Mặc dù không bắt buộc, bạn cũng có thể xem xét thêm một liên kết liên kết trở lại https://photostockeditor.com/ chèn trên blog hay website của mình như một sự cảm ơn dành cho họ. Trang web sẽ chuẩn bị mã chương trình siêu kết nối cho bạn.

photostock website chia se hinh anh 6 scaled

Click “Edit This Photo” để mở công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, bạn có thể thực hiện một số thao tác chỉnh sửa cơ bản, không cần tải về sau đó mở phần mềm chỉnh sửa ảnh offline như Photoshop hay Lightroom, rất tiện lợi cho người dùng, nếu cần thì bạn nhé. có thể muốn thử nó.

Ba lý do để thử:

  • Trang web thư viện ảnh miễn phí, chứa hơn 300.000 hình ảnh chất lượng cao để tải xuống miễn phí
  • Cung cấp trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến, bạn có thể chỉnh sửa ảnh trong thư viện và lưu trữ chúng trực tiếp
  • Ảnh có thể được sử dụng cho mục đích thương mại theo phương thức ủy quyền trên phạm vi công cộng, không cần ghi rõ nguồn

Biên tập: GenZ Academy

Related Articles

100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

Cách Đặt Nhiều Hình Ảnh Vào Văn Bản Bằng Photoshop

Trong hướng dẫn trước, GenZ đã chỉ cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách đặt hình ảnh trong văn bản bằng Photoshop. Và trong bài học đó, chúng ta đã đặt một hình ảnh duy nhất vào toàn bộ một từ. Nhưng nếu bạn muốn đặt một hình ảnh khác nhau trong mỗi chữ cái thì sao? Đó chính là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện ở bài viết này.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất 2021

Chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện là điều khiến ai cũng mong muốn trong quá trình làm việc của mình, nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhất định mà còn tối ưu được các tính năng một cách nhanh chóng, vừa có thể thay thế cho phần mềm Photoshop chuyên dụng.