Thiết kế đồ họa đẹp mắt tăng tính chốt đơn

hoc photoshop online tang tinh chot don

🌵Những người làm kinh doanh như chúng ta đặc biệt là kinh doanh online như hiện nay đều mong muốn khách hàng mỗi ngày chốt đơn nhiều hơn phải không nào? Tuy nhiên sau mọi nỗ lực thì mọi thứ hầu như vẫn dậm chân tại chỗ có khi còn tệ hơn trước nữa.

🌵Và bạn biết không, có một bí mật ở đây khiến việc kinh doanh của chúng ta mãi không tiến bộ, đó là chúng ta vẫn còn sử dụng “cái đầu cũ” là không tập trung vào mặt hình ảnh, trong khi với thị trường hiện nay, thiết kế hình ảnh đang là hạng mục quan trọng nhất để phát triển thương hiệu và nó chiếm 80% quyết định mua hàng của khách hàng.

💗Không để bạn phải chần chừ hơn nữa, GenZ Academy sẽ bật mí cho bạn một khóa học Thiết kế siêu tiện lợi, mà chắc chắn không chỉ nâng tầm kĩ năng của bản thân, mà còn mang đến cho shop của bạn một giao diện tươi mới, sắc màu hay thanh lịch, đủ để biến thương hiệu của bạn tiệm cận được với nhiều khách hàng hơn, đẩy nhanh doanh thu đúng như ước muốn đặt ra ban đầu.

🤔Vậy tại khóa học này bạn sẽ nhận được những gì?

🍀Dễ dàng làm quen và ghi nhớ hết các tính năng của Photoshop

🍀Có được kiến thức về tư duy thiết kế tốt để tạo ra ấn phẩm truyền thông ấn tượng.

🍀Được thực hành và được nhận xét, góp ý từ các giảng viên chuyên nghiệp đến từ GenZ 

🔥Đăng ký ngay hôm nay để được:

⚠️️Giảm ngay 10%  khi đăng ký trước tháng 12

⚠️️Giảm thêm 10%  khi học viên đăng ký học lần đầu tiên

⚠️️Giảm thêm 10% bạn khi đăng ký theo hội nhóm từ 3 người trở lên

😘Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký nào. Cùng với GenZ Academy tạo ra thiết kế hình ảnh thu hút để tăng tính chốt đơn của khách hàng đối với bạn chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

——————————-

Tham khảo lộ trình: https://genzacademy.vn/photoshop-co-ban/

Tham gia group Zalo để giao lưu cùng nhau: https://zalo.me/g/ksstqv148

Tham gia cộng đồng thiết kế đồ họa: https://bit.ly/3np3bDU

💁Hãy liên hệ với chúng mình nếu bạn thắc mắc vấn đề gì nhé:

🌐Website: https://genzacademy.vn/

🎗️Tư vấn khóa học: m.me/genzacademyvn

☎Hotline: 0915 567 841

🏡VP: 23 đường Số 6, phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức

🏡Địa điểm học: 104 Hồ Văn Tư, P.Trường Thọ, TP.Thủ Đức

#genzacademy #kỹnăngthiếtkế

#họcphotoshop #họcthiếtkếđồhọa

#họcthiếtkếtạithủđức

Related Articles

100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

Cách Đặt Nhiều Hình Ảnh Vào Văn Bản Bằng Photoshop

Trong hướng dẫn trước, GenZ đã chỉ cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách đặt hình ảnh trong văn bản bằng Photoshop. Và trong bài học đó, chúng ta đã đặt một hình ảnh duy nhất vào toàn bộ một từ. Nhưng nếu bạn muốn đặt một hình ảnh khác nhau trong mỗi chữ cái thì sao? Đó chính là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện ở bài viết này.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất 2021

Chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện là điều khiến ai cũng mong muốn trong quá trình làm việc của mình, nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhất định mà còn tối ưu được các tính năng một cách nhanh chóng, vừa có thể thay thế cho phần mềm Photoshop chuyên dụng.