Tổng Hợp Web Hỗ Trợ Tài Nguyên Hình Ảnh Thiết Kế

"Những bộ công cụ online dành cho bạn yêu thích thiết kế không chuyên"

Nếu bạn là một sinh viên thiết kế đồ họa hay là một người đang “tập tành” học design thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những trang web tuyệt vời dưới đây. Đây là các KHO STOCK KHỔNG LỒ + MIỄN PHÍ chứa file Ai và PSD có thể giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc của bạn
 
1. Kho file AI, file PSD: http://www.freepik.com/
 
2. Kho ảnh stock, ảnh background, ảnh đẹp:
 
3. Kho file PSD theo các chủ đề: …
 
4. Kho vector các nhân vật design kiểu hoạt hình: http://vectorcharacters.net/
 
5. Kho ảnh 3D, vector: http://youtoart.com/
 
6. Kho vector tổng hợp:
 
7. “Phiên bản thu nhỏ” của Shutterstock.com: http://pixabay.com/
 
8. Các web chia sẻ file PSD:
 
9. Các web tham khảo về ý tưởng (Chỉ cần search keyword của các lĩnh vực là sẽ ra rất nhiều những sản phẩm thiết kế hay) (VD: Spa poster, Coffee shop poster design, Restaurant poster, Business card,…):
 
10. Các web/diễn đàn về font chữ:
 
Nguồn: Tổng Hợp
hocphotoshoponline scaled

Related Articles

100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất 2021

Chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện là điều khiến ai cũng mong muốn trong quá trình làm việc của mình, nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhất định mà còn tối ưu được các tính năng một cách nhanh chóng, vừa có thể thay thế cho phần mềm Photoshop chuyên dụng.