6 Website Tài Nguyên Tốt Nhất Cho Thiết Kế

Bạn là dân không chuyên, muốn tự mình thiết kế để tạo ra những tác phẩm đẹp mắt mà không cần đòi hỏi quá nhiều kỹ năng phức tạp? Hôm nay GenZ Academy sẽ chia sẻ cho bạn “6 website tài nguyên miễn phí tốt nhất cho thiết kế”. Các trang web miễn phí sau đây chứa đa dạng những gì bạn cần. Hãy cùng GenZ Academy xem qua bài viết dưới đây để có được nguồn tài nguyên hữu ích giúp thiết kế đạt hiệu quả nhé!

1. DesignBold

designbold graphic design

DesignBold là công cụ thiết kế online giúp tối ưu thời gian và chi phí thiết kế. DesignBold với kho tài nguyên khổng lồ cung cấp hàng ngàn mẫu layout có sẵn:Hơn 6.000 template được thiết kế sẵn.Hơn 200.000 hình ảnh đẹp có bản quyền miễn phí.Hơn 60 triệu hình ảnh chất lượng cao đủ mọi chủ đề.180 font chữ, bạn có thể upload font cá nhân theo sở thích.

DesignBold cung cấp kho lưu trữ hơn 60 triệu mẫu thiết kế và hình ảnh phục vụ người dùng thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo trong mọi lĩnh vực như thiệp cưới, bìa tạp chí, giao diện web, blog,… Đặc biệt, trang web cũng giới thiệu mô hình kinh doanh mới hướng đến thị trường quốc tế cho các nhà thiết kế Việt Nam.

Với Design Bold bạn có thể sử dụng để thiết kế: CV, Slide thuyết trình, Ấn phẩm truyền thông (Cover, poster, banner cho hoạt động, sự kiện bạn tham gia), Logo, namecard, ảnh quảng cáo…

2. Freepik

freepik graphic resources

Là một designer chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên Freepik hoặc thậm chí đã sử dụng rất nhiều rồi. Freepik thực sự giúp đỡ rất nhiều trong quá trình thiết kế. Freepik là trang web tài nguyên số 1 về đồ họa vector cho các nhà thiết kế đồ họa. Freepik giúp bạn tìm nghệ thuật vector miễn phí, minh họa, biểu tượng, PSD và ảnh để sử dụng trong các trang web, biểu ngữ …

Đây là một sự lựa chọn thông minh cho các nhà thiết kế, bạn có thể tìm kiếm tất cả hình ảnh, biểu tượng, vectơ hoàn toàn miễn phí lớn nhất.

3. Makerbook

makerbook

Makerbook là trang chia sẻ các nguồn tài nguyên thiết kế up-to-date nhất. Bạn có thể vào website, dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp cho quá trình thiết kế.

4. My Fonts

QXuZ0HK4IlZh43DpyqN4XZi RqdHi7lkAHJhmGFfkgOc0u4PUlDVfjDyIORtUAMxwUImGqMsaezpvds1csALrqWkwcpwMMRjuh

Đây là 1 trong những trang web về tìm kiếm phông chữ bằng hình ảnh phổ biến nhất hiện nay. Với các bước xác định đơn giản, bạn có thể dễ dàng tìm được font chữ mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí. Đây là công cụ tìm kiếm font chữ hiện đại và tiện dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là upload một bức ảnh có font chữ cần tìm.https://fonts.google.com/

5. Flat UI Color Picker

flat ui color picker

Flat UI Color Picker là sự lựa chọn hoàn hảo để phối màu, nhất là nếu bạn muốn tạo ra một thiết kế ấn tượng. Chỉ nhìn vào các màu sắc ở trang này thôi là bạn đã thấy cảm hứng ngay rồi. Thông số các màu được viết lần lượt theo mã màu RGB nhé.

6. Pexel

pexel free stock photos

Pexel gồm những hình ảnh đẹp, chất lượng cao và không vướng bản quyền chính là con đường tốt nhất mà bạn nên đi tìm kiếm. Đây là một công cụ miễn phí mà bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bức ảnh đẹp bằng việc tìm kiếm dễ dàng với các từ khóa. Với việc cung cấp kho ảnh miễn phí, Pexels giúp hàng triệu người sáng tạo trên toàn thế giới dễ dàng tạo ra những sản phẩm và mẫu thiết kế tuyệt đẹp.

Xem thêm: 5 Website Phối Màu Siêu Chuẩn Mà Designer Nên Biết

GenZ Academy hy vọng bạn sẽ biết thêm một số website tài nguyên thiết kế miễn phí thông qua bài viết trên đây. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc bạn hãy bình luận ở bên dưới để GenZ có thể giải đáp thêm. Hãy theo dõi Website của GenZ để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích trong Marketing nữa nhé.

GenZ Tổng hợp.

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích0 Chia sẻ
Gợi ý liên quan
Bình luận 抢沙发

请登录后发表评论

    暂无评论内容