66 gói hình minh họa động 2d miễn phí không thể bỏ qua

66 hinh minh hoa dong khong the bo qua

Hiện nay phong cách vẽ hình minh họa ngày càng trở nên phổ biến đối với nền tảng kỹ thuật số và mạng xã hội, nhu cầu hình minh họa trong công việc thiết kế ngày càng cao, tuy nhiên việc sản xuất hình minh họa đòi hỏi thời gian và sức lực lâu dài, vậy khi bạn phải đối mặt với lịch trình dày đặc với công việc khác thì không hoàn toàn đáp ứng được hết khi tự tay mình làm lấy hình minh họa? Và hình minh họa mất quá nhiều thời gian để cho ra ý tưởng và hoàn thành nó trên các ứng dụng bạn đang dùng? Còn nếu sử dụng tùy ý hình được chia sẻ trên mạng thì lại lo lắng về vấn đề bản quyền cho các tài liệu được tìm thấy trực tuyến? Nhưng trang web Pixelture có thể giải quyết vấn đề đó rất tốt.

66 hinh minh hoa dong khong the bo qua 01

Giới thiệu

Pixelture là thư viện tài liệu thiết kế trực tuyến miễn phí và có sẵn trên thị trường. Hãy để GenZ Academy giới thiệu với bạn tài liệu thiết kế mà chúng tôi đề xuất lần này – một gói minh họa động với chủ đề phong cảnh đa dạng sắc màu.

66 hinh minh hoa dong khong the bo qua 02

Gói minh họa động này chứa 22 cảnh từ khắp nơi trên thế giới, 66 ảnh minh họa động về các môi trường khác nhau, bao gồm phong cảnh thiên nhiên, danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới và các cảnh phong phú khác.

66 hinh minh hoa dong khong the bo qua 03
66 hinh minh hoa dong khong the bo qua 04

Giới thiệu phong cách minh họa

Bộ tranh minh họa phong cảnh vector, phong cách tươi tắn, thú vị, màu sắc rực rỡ, hình ảnh phong phú, bạn có thể xem trạng thái hoạt hình của hình minh họa khi di chuột.

66 hinh minh hoa dong khong the bo qua 05
66 hinh minh hoa dong khong the bo qua 06
66 hinh minh hoa dong khong the bo qua 07

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là mỗi hình minh họa có các chế độ ngày, hoàng hôn và ban đêm khác nhau, bạn có thể xem các cảnh khác nhau trong các thời tiết khác nhau bằng cách nhấp vào biểu tượng thời tiết ở dưới cùng của hình.

Bài viết liên quan:

66 hinh minh hoa dong khong the bo qua 08
66 hinh minh hoa dong khong the bo qua 09

Phương thức tải xuống

Đồng thời, mỗi tài liệu cung cấp nhiều định dạng (bao gồm định dạng AI, SGV, PNG, MP4, GIF), cách tải xuống rất đơn giản, không cần đăng nhập, nhấp trực tiếp vào biểu tượng tải xuống ở góc dưới bên phải của hình ảnh để tải xuống.

66 hinh minh hoa dong khong the bo qua 10

Vì là trang web nước ngoài nên khi tải về có thể bị đơ nhất định, lúc này chúng ta chọn chuột phải và lưu thành video để tải về.

66 hinh minh hoa dong khong the bo qua 11

Ủy quyền minh họa

Các hình minh họa động được giới thiệu trong bài viết này có thể được sử dụng cho các dự án thương mại và sử dụng cá nhân miễn phí, không cần chữ ký. Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ quên mình của nhóm Pixel True.

Tóm tắt

Các cảnh minh họa động được giới thiệu lần này rất phong phú và cung cấp 3 khoảng thời gian khác nhau về kiểu dáng, có lợi hơn cho việc áp dụng vào thực tế công việc. Mong rằng sẽ giúp ích được cho mọi người trong công việc của mình và đừng quên like và share nhé ~

tham giam nhom hoc cung genz 1

Related Articles

100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

Cách Đặt Nhiều Hình Ảnh Vào Văn Bản Bằng Photoshop

Trong hướng dẫn trước, GenZ đã chỉ cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách đặt hình ảnh trong văn bản bằng Photoshop. Và trong bài học đó, chúng ta đã đặt một hình ảnh duy nhất vào toàn bộ một từ. Nhưng nếu bạn muốn đặt một hình ảnh khác nhau trong mỗi chữ cái thì sao? Đó chính là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện ở bài viết này.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất 2021

Chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện là điều khiến ai cũng mong muốn trong quá trình làm việc của mình, nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhất định mà còn tối ưu được các tính năng một cách nhanh chóng, vừa có thể thay thế cho phần mềm Photoshop chuyên dụng.