Bộ sưu tập tài nguyên thiết kế đồ họa

Xin chào các bạn, đây là đợt tổng hợp tài nguyên của tháng 7 năm 2023! Trong số phát hành bộ sưu tập này, một số có thiết kế “truyền thống” hơn đã được thêm vào.

Các trang web mockup miễn phí và có sẵn trên thị trường, hệ thống minh họa nhân vật vẽ tay siêu dễ thương và tất nhiên, các công cụ thực hành do AI cung cấp, chẳng hạn như Playground AI, tạo ra các phong cách đẹp Nền tảng phông chữ nghệ thuật là một điều tốt đáng thử !

1. Nền tảng AI xử lý ảnh đa năng Playground

playgroundai.com

Sự trưởng thành của AI đã tạo cơ hội cho nhiều phần mềm và công cụ mới thách thức các công cụ chỉnh sửa ảnh truyền thống, và cái tên Playground AI đã có kế hoạch này. Về chức năng, nó có chức năng tạo hình ảnh mà hầu hết mọi AI ngày nay đều có thể làm được, nhưng chức năng của nó còn hơn thế nữa, nó hỗ trợ tạo hỗn hợp nhiều hình ảnh, sửa đổi hình ảnh nhanh chóng thông qua các từ nhắc và dấu nhòe, và tạo mở rộng hình ảnh , xóa nền, graffiti để tạo nội dung ảnh, v.v. và thậm chí hỗ trợ cộng tác trực tuyến nhiều người. Một số chức năng của Playground được trả phí, nhưng phần tạo ảnh thì miễn phí và có thể tạo 1.000 ảnh mỗi ngày, khá tốt. Sinh viên quan tâm có thể dùng thử.

2

2. Tài nguyên mockup thương mại miễn phí

mockups-design.com

Đây là một trang web tập trung vào các mô hình mô phỏng thương mại miễn phí. Từ tài liệu quảng cáo, danh thiếp, sách, bao bì cho đến quần áo, trang web chứa các loại mô hình phổ biến, bao gồm không chỉ các mô hình vật phẩm đơn lẻ mà còn cả Cảnh xây dựng nhiều sản phẩm được thiết kế đẹp mắt mô hình với các thành phần có thể thêm và xóa dễ dàng. Andrew, người điều hành trang web này, bản thân là một nhà thiết kế đồ họa và có nhu cầu cao về các nguyên mẫu trong cuộc sống hàng ngày, anh ấy đã tạo ra nhiều nguyên mẫu và chia sẻ chúng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà thiết kế có nhu cầu tương tự sử dụng, anh ấy đã cấp phép phân phối cho phép người dùng tải xuống theo ý muốn, miễn phí và hoàn toàn có sẵn trên thị trường, nhưng việc bán lại những nguyên mẫu này sau khi tải xuống bị cấm.

3

3. Web mockup thương mại hoàn toàn miễn phí

mockupforfree.com/mockup-for-free-all-goodies

Trang web có tên Mockup for Free này khá đơn giản từ cái tên cho đến nội dung và nó được sinh ra để dành cho các bản mô phỏng miễn phí. Trang web thu thập và sắp xếp nhiều mô hình miễn phí khác nhau về thương hiệu, danh thiếp, cốc, tờ rơi, điện thoại di động, trang web, bao bì, áo phông và các danh mục phổ biến khác. Trang chi tiết của mỗi mô hình sẽ đánh dấu định dạng, kích thước và liệu nó có phải là một lớp thông minh, để bạn có thể xác định chính xác nguyên mẫu nào phù hợp hơn với nhu cầu của mình trước khi sử dụng chúng.

4

4. Dịch vụ tạo font chữ đầy màu sắc đẹp mắt

stockimg.ai/text-styles/

Đây là một chức năng của trang web Stockimg.ai. Bạn có thể nhập văn bản bạn muốn tạo và kiểm soát kiểu xuất phông chữ thông qua dấu nhắc văn bản. Nó không phức tạp. Sau khi tạo xong, bạn có thể sao chép nội dung hoặc tải xuống trực tiếp.

5

5. Hệ thống siêu thiết kế nhất quán cao

6

Hệ thống thiết kế có tên Keep này là một hệ thống thiết kế chuyên nghiệp theo đuổi tính nhất quán trong thiết kế. Nó chứa 5 bộ mẫu, 55 trang và hơn 200 mô-đun độc lập. Nó có thư viện React được liên kết để đảm bảo sự gắn kết từ thiết kế đến nhiều tính năng khác. Tuy nhiên, toàn bộ hệ thống thiết kế đều phải trả phí. May mắn thay, phiên bản miễn phí cung cấp các thành phần cơ bản và các biến thể tương ứng, phong cách toàn cầu và hỗ trợ cập nhật trọn đời. Các bạn designer và sinh viên quan tâm có thể sử dụng trước xem có cần mua trọn bộ hay không.

6. Hệ thống minh họa nhân vật vẽ tay đơn giản và đáng yêu

humation.app

7

Tôi thực sự thích hệ thống minh họa nhân vật này! Đây là một hệ thống nhân vật vẽ tay đơn giản do nhà thiết kế en tạo ra, chúng có phong cách thống nhất cao và các cụm từ luôn thay đổi, nếu bạn nhìn kỹ, từ kiểu tóc đến quần áo đều có nhiều thay đổi! Chúng có thể được sử dụng trực tiếp trong Figma và những sinh viên quan tâm có thể sử dụng chúng!

Bài viết yêu thích:

Biên tập: Tuấn Lê Design

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích2 Chia sẻ
Gợi ý liên quan
Bình luận 共3条

请登录后发表评论