Lớp học GenZ – Chinh phục Graphic Design

Redesign but Your Own Style scaled

🔥 #1: Redesign but Your Own Style 🔥

Nóng! TPHCM phát hiện nhiều sinh viên “ăn dầm nằm dề” giữa lúc chị “Cô – Vi” đang hoành hành phức tạp ở mọi miền tổ quốc. Nhưng hầu hết các bạn sinh viên đều “không làm mà đòi có ăn”? 

Bạn muốn tìm hiểu về Photoshop nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn sử dụng Photoshop để thiết kế những sản phẩm độc đáo thể hiện cá tính riêng của mình? Hay chỉ đơn thuần là sử dụng Photoshop để hỗ trợ cho công việc và việc học tập? Để có thể thực hiện những mong muốn trên thì trước hết hãy “gạt đi sự lười biếng” và đối mặt với sự thật. 

“Dù bạn có sai với ai đi nữa, bạn có làm cái gì đi nữa. Nếu có phải trả giá, GenZ cũng xin chấp nhận trả giá” chung với bạn bằng cách hãy cùng tham gia “Lớp học GenZ – Chinh phục Graphic Design” để cải thiện những sai lầm của mình nhé.

Với mong muốn giúp đỡ các bạn tìm được nơi bắt đầu, khởi nguồn cho những đam mê thiết kế, sắp tới GenZ Academy sẽ tổ chức lớp học Photoshop online hoàn toàn miễn phí với chủ đề là “Redesign but Your Own Style”

Vậy Redesign là gì? Tất cả chúng ta khi bắt đầu học thiết kế sẽ không tránh khỏi những trường hợp bị “bí” ý tưởng và không biết cách trình bày bố cục, màu sắc như thế nào. Vì thế hầu hết chúng ta đều phải tham khảo các nguồn tài nguyên khác, đi “lượm lặt” mỗi nơi mỗi ít để hoàn thành ấn phẩm thiết kế của mình. Chính vì lý do này, GenZ Academy muốn đem lại cho các bạn kiến thức Redesign nhưng vẫn toát lên được Style riêng của chính bản thân bạn.

Redesign but Your Own Style Poster

Buổi học Online miễn phí này dành cho ai?

  • Những Designer mới bắt đầu và không chuyên.
  • Các bạn đang học trong các lĩnh vực Marketing, Pr, Truyền thông,…

Giá trị bạn nhận được khi tham gia là:

  • Có được những mẹo vặt trong học và xây dựng sản phẩm thiết kế
  • Hiểu được tư duy thiết kế Poster hiệu quả
  • Hiệu quả áp dụng vào thực tiễn công việc
  • Kiến thức cơ bản về Photoshop (màu sắc, hình ảnh, bố cục,…), giúp bạn hiểu rõ hơn về các công cụ trong Photoshop để thiết kế ra một ấn phẩm đầy sáng tạo.
  • Thực hành từ những bài thiết kế thực tế từ chính sự hướng dẫn của diễn giả.
  • Tham gia game vui nhộn để nhận được những phần quà hữu ích.
  • Được giải đáp tất tần tật những thắc mắc trong phần Q&A cùng diễn giả và có cơ hội networking lâu dài sau buổi học.

Đồng hành với buổi học lần này là sự góp mặt của diễn giả “siêu khủng” về kiến thức, kỹ năng cũng như bề dày kinh nghiệm: Mr. Tuấn Lê – Hiện đang là CMO tại Song Phương Land và Co-Founder tại GenZ Academy

⚠️ Hãy tham gia Buổi học Online miễn phí với đề tài “Redesign but Your Own Style” trong chuỗi “Lớp học GenZ – Chinh phục Graphic Design” cùng GenZ để tìm nguồn cảm hứng và làm quen với Photoshop cơ bản cho những người mới bắt đầu. Chinh phục Graphic Design không khó vì có GenZ lo!

_______________

🎉 Thông tin chi tiết Buổi học Photoshop Online 🎉

⏰ Thời gian: 19h – 21h30, Chủ nhật, 15/08/2021

📍 Hình thức qua Google Meet

❗ Số lượng: 50 bạn nhanh tay nhất

Đăng ký tại: https://forms.gle/rRiAdhVq5eJesagS8

Hãy tham gia group học viên trên Zalo để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé: https://zalo.me/g/ksstqv148

_______________

💁‍♀️ Hãy liên hệ với chúng mình nếu bạn thắc mắc vấn đề gì nhé:

🌐 Website: https://genzacademy.vn/

🎗 Tư vấn khóa học: m.me/genzacademyvn

☎️ Hotline: 0915 567 841

🏠 VP: 23 đường Số 6, phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức

Related Articles

Làm Thế Nào Để Đưa Ra Ý Tưởng Nội Dung Tiếp Tuyến?

Thương hiệu của bạn có thể đã sử dụng tiếp thị nội dung để tạo nhận thức và tương tác, nhưng bạn đã thử nội dung tiếp tuyến chưa? Hoặc bạn đã có thể làm nó và thậm chí không biết.

Chính vì vậy, Genz chúng mình sẽ bật mí cho các bạn những kiến thức về nội dung tiếp tuyến: nó là gì, tại sao bạn nên đưa nó vào chiến lược của mình và cách đưa ra những ý tưởng nội dung mang tính tiếp tuyến.