Adobe Photoshop – Tất Tần Tật về Photoshop

Artboard 1

Adobe được xem là ông trùm của phần mềm thiết kế đồ họa và thiết kế mỹ thuật đa phương tiện chưa từng thấy trên thế giới. Và đối với Adobe, Photoshop là dự án hàng đầu, định nghĩa lại khái niệm xử lý và chỉnh sửa hình ảnh. Phần mềm này đã cách mạng hóa ngành thiết kế đồ họa và tạo cảm hứng cho hàng triệu nghệ sĩ trên toàn cầu. Với mỗi phiên bản mới được giới thiệu, cộng đồng thiết kế lại mong chờ bước nhảy vọt mà phần mềm này có thể đưa họ tới.

Bên trong Photoshop là cả một thế giới sáng tạo, nơi hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp ở khắp mọi nơi tạo ra những điều dường như không thể. Tại sao khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh, mọi người thường nghĩ tới Photoshop đầu tiên và tại sao nó lại trở thành tiêu chuẩn, lựa chọn số 1 trong lĩnh vực? Có lẽ bởi kho tính năng, công cụ mạnh mẽ và đa dạng, phù hợp với cả người dùng cơ bản đến nâng cao của phần mềm.

Với Adobe Photoshop bạn có thể tự do sáng tạo không giới hạn với các sản phẩm của mình với bộ công cụ và nhiều hiệu ứng, chia sẻ tác phẩm của mình dễ dàng. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop dẫn đầu top các công cụ chế ảnh, tạo hình ảnh mới chuyên nghiệp và độc đáo trên máy tính hiện nay, nếu thuần thục các tính năng của Photoshop, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình theo bất cứ điều gì mà mình mong muốn.

Bạn chỉ mới tìm hiểu về Photoshop? Bạn phải hiểu rõ từng chức năng của mỗi công cụ trong Photoshop mới có thể tự tay tạo ra những bức ảnh với các hiệu ứng hoàn hảo. Photoshop có thể khiến bạn “choáng ngợp” trong lần sử dụng đầu tiên. Giao diện của nó được “nhồi nhét” rất nhiều các thanh công cụ, thanh trượt khác nhau. Thật bối rối khi không biết nên bắt đầu từ đâu. Có GenZ ở đây giúp bạn, học “tất tần tật” về Photoshop cơ bản cùng GenZ.

Bạn có tin không? Từ một tay mơ gà mờ về Photoshop, bạn có thể thành thạo các công cụ quyền năng này, chỉ bằng cách đăng ký lớp học Thiết kế online “Photoshop cơ bản” tại GenZ Academy. Với khóa học Photoshop cơ bản tại GenZ, bạn sẽ đạt được những lợi ích sau:

  • Thành thạo kỹ năng Photoshop
  • Thiết kế ấn phẩm truyền thông cơ bản
  • Hình thành tư duy màu sắc
  • Blend màu, chỉnh sửa ảnh cơ bản
  • Sản phẩm in ấn với Photoshop

Thông tin khóa học Photoshop Cơ bản

GenZ luôn có những ưu đãi khiến bạn “ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa” khi bạn đăng ký khóa học tại GenZ Academy.

  • Học phí đang được khuyến mãi từ 899K giảm chỉ còn 599k.
  • Giảm thêm khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
  • Tặng ngay 1 khóa học CONTENT CƠ BẢN khi đăng ký từ 2 khóa học trở lên.

Lớp khai giảng vào ngày: 28/08/2021

Thời gian học: từ 18h – 19h30, thứ 3, 5, 7

Link đăng ký giữ chỗ: https://bit.ly/3jW68Ko

———————————————————————————————————————

💁‍♀️ Hãy liên hệ với chúng mình nếu bạn thắc mắc vấn đề gì nhé:

🎗 Tư vấn khóa học: m.me/genzacademyvn

☎️ Hotline: 0915 567 841

🏠 VP: 23 đường Số 6, phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức

🏠 Địa điểm học: 104 Hồ Văn Tư, P.Trường Thọ, TP. Thủ Đức

Related Articles