Grow On YouTube in 30 Days – YouTube Shorts Mentorship 297$

Grow On YouTube in 30 Days - YouTube Shorts Mentorship 297$-GenZ Academy
Grow On YouTube in 30 Days – YouTube Shorts Mentorship 297$
此内容为付费资源,请付费后查看
280积分
付费资源
已售 1

20231206212413105-image

Phát triển trên YouTube không hề khó..

Hãy làm cho việc phát triển trên YouTube trở nên dễ dàng. Bạn đã quyết định rằng việc phát triển trên YouTube là quan trọng đối với bạn. Bạn còn chờ gì nữa? Bạn biết cơ hội này sẽ không kéo dài mãi mãi. Nó sẽ chỉ trở nên khó khăn hơn để phát triển.

Hãy ngừng mơ ước phát triển trên YouTube và bắt đầu ngay hôm nay. Bạn chẳng có gì để mất cả. Với chương trình này, bạn sẽ phát triển hoặc bạn sẽ lấy lại được tiền của mình.

Bạn chỉ còn một bài đăng nữa là có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình.. Bạn đã thấy điều đó xảy ra với rất nhiều người sáng tạo và giờ đây là cơ hội của bạn.

Chương trình cố vấn của tôi sẽ giúp bạn vượt qua tất cả những phần khó khăn, bao gồm nội dung cần đăng, thời điểm đăng và tiêu đề nào cần sử dụng để khiến video của bạn tăng vọt. 

Hãy loại bỏ phỏng đoán và rủi ro khi bạn phát triển trên YouTube. Không quan trọng bạn đã thất bại bao nhiêu lần trong quá khứ, nội dung của bạn là gì hoặc bạn nghĩ thị trường ngách của mình ‘bão hòa’ đến mức nào.

Tôi đảm bảo tôi có thể giúp bạn phát triển với chương trình này. Nếu bạn không phát triển, bạn sẽ lấy lại được tiền – không cần thắc mắc gì cả. 

Một người bình thường tham gia chương trình này sẽ thu được hơn 25.000 người đăng ký (hầu hết mọi người sẽ thu được nhiều hơn thế!).

Lý do tôi có thể mang lại cho khách hàng những kết quả tuyệt vời như vậy là vì đây không chỉ là một khóa học. Đây là tư vấn, tôi sẽ cho bạn biết chính xác những gì cần làm, những thay đổi cần thực hiện và hướng dẫn bạn phát triển trên YouTube trong 30 ngày.

Làm thế nào nó hoạt động:

Sau khi đăng ký Chương trình cố vấn, bạn sẽ được hướng dẫn 6 bước để trở thành khóa học chuyên gia YouTube. Mỗi bước đều có lời nhắc giúp tôi tìm hiểu thêm về bạn để có thể cung cấp cho bạn lời khuyên tốt hơn nhằm phát triển kênh của bạn.

Tất cả lời khuyên mà bạn sắp nhận được trong chương trình này sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với kênh và lĩnh vực cụ thể của bạn (đó là lý do tại sao tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ phát triển).

Chương trình này không chỉ giúp bạn phát triển trên YouTube. Nó cũng sẽ làm cho nó CÁCH dễ dàng hơn. 

Hiện tại, bạn có thể dành quá nhiều thời gian để tạo nội dung và nảy ra ý tưởng. Việc đó sẽ dễ dàng hơn gấp 100 lần khi tôi cho bạn biết nên đăng gì và cách cải thiện nội dung của mình. 

Trong khi bạn đang tham gia khóa học, tôi sẽ xây dựng kế hoạch phát triển trên YouTube dành riêng cho bạn. Điều này sẽ bao gồm:

 • Khi nào đăng bài
 • Đăng gì
 • Một ngày đăng bao nhiêu lần
 • Chủ đề nội dung nào sẽ được sử dụng
 • Tiêu đề nào sẽ được sử dụng
 • Sử dụng hình thu nhỏ nào
 • VÀ NHIỀU HƠN NỮA

Sau khi bạn hoàn thành khóa học và nhận được kế hoạch cá nhân hóa, chúng tôi sẽ trao đổi vài ngày một tuần để giúp bạn phê bình và cải thiện nội dung của mình. Nếu bạn muốn đảm bảo tăng trưởng trên YouTube sau 30 ngày hoặc ít hơn thì đây chính là điều bạn cần.

Số lượng người đăng ký thấp nhất mà bất kỳ ai từng đạt được từ chương trình này (sau khi liên tục làm theo tất cả lời khuyên của tôi) là 1.000 người đăng ký, đủ để kiếm tiền từ kênh của bạn!

Trên thực tế, một người bình thường có được hơn 25.000 người đăng ký… và tôi đoán rằng bạn ở trên mức trung bình vì bạn rất nghiêm túc trong việc phát triển trên YouTube. 

Rủi ro duy nhất mà bạn gặp phải là không đăng ký chương trình này vì số lượng chỗ trống có hạn 

Thật không may, vì chúng tôi sẽ hợp tác rất chặt chẽ nên tôi chỉ có thể làm việc với một vài người sáng tạo mỗi tháng (và tôi sắp đóng đăng ký – nếu bạn chờ lâu hơn thì có khả năng bạn sẽ không thể tham gia)

Những gì bạn sẽ nhận được:

 • Khóa học 6 bước (hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về YouTube mà không lãng phí thời gian)
 • Cập nhật các xu hướng mới nhất
 • Kế hoạch tăng trưởng được cá nhân hóa
 • Kiểm tra hàng tuần
 • ĐẢM BẢO TĂNG TRƯỞNG trong 30 ngày hoặc bạn sẽ được hoàn lại tiền
 • Tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phát triển kênh YouTube của bạn

Bạn còn chờ gì nữa? Cơ hội phát triển trên YouTube sẽ không kéo dài lâu nữa và tôi thực sự đảm bảo rằng bạn sẽ phát triển.

Rủi ro duy nhất mà bạn gặp phải là phải chờ đợi lâu hơn để đăng ký vì số lượng chỗ trống có hạn. Với chương trình này, bạn sẽ phát triển trên YouTube HOẶC lấy lại được tiền của mình. Thực sự không có rủi ro khi đăng ký. 

 

Kết quả của khách hàng trước đây:

Lưu ý: Điều này không bao gồm MỌI lĩnh vực mà tôi đã làm việc cùng HOẶC những khách hàng thành công nhất của tôi. Đó chỉ là một số ít trong số những ý tưởng đầu tiên mà tôi nghĩ đến dành cho những ngóc ngách phổ biến.

Đừng quên:  Một người bình thường thu hút được hơn 25 nghìn người đăng ký và chưa có ai từng tham gia chương trình này và liên tục làm theo mọi lời khuyên và chỉ tăng được ít hơn 1.000 người đăng ký.

Giá trị thực sự trong ưu đãi này

Giá trị thực sự từ ưu đãi này bắt nguồn từ việc tôi dành thời gian phê bình nội dung, bài đăng và kênh của bạn để phát triển khả năng đăng những gì bạn cần đăng lên YouTube để thành công.

Đây không chỉ là một khóa học mà còn là tư vấn. Bạn sẽ nhận được lời khuyên của tôi về chính xác những gì bạn nên đăng, tần suất bạn nên đăng, cách cải thiện nội dung của mình và RẤT NHIỀU HƠN NỮA.

Đừng quên: Vì chương trình này đảm bảo rằng bạn sẽ phát triển và chúng ta sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau nên tôi không thể cung cấp chương trình này cho tất cả mọi người và mọi vị trí đều gần như đã kín chỗ! HÃY ĐỪNG LẬP LẠI và đăng ký ngay nếu bạn nghiêm túc về việc phát triển trên YouTube. Nếu bạn đợi lâu hơn thì có khả năng là tôi sẽ không còn chỗ trống!

“Đảm bảo không cần bàn cãi” của tôi

Tôi muốn giúp bạn phát triển trên YouTube dễ dàng nhất có thể. Đó là lý do tại sao tôi ĐẢM BẢO rằng bạn sẽ phát triển. Nếu bạn không phát triển trong 30 ngày, bạn sẽ lấy lại được tiền.

Thực sự không có rủi ro khi đăng ký. Bạn sẽ phát triển hoặc lấy lại tiền của mình.

Không cần phải đoán xem nên đăng gì, đăng bao nhiêu lần một ngày, đăng vào thời gian nào, sử dụng tiêu đề và hình thu nhỏ, v.v.

Bạn còn chờ gì nữa? Điều duy nhất cản trở bạn có được những người đăng ký như bạn muốn là bạn phải hành động.

 

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích12 Chia sẻ
Gợi ý liên quan
Bình luận 抢沙发

请登录后发表评论

  暂无评论内容