Học Photoshop Không Lo Về Giá

bởi genzadmin

Học Photoshop đối với người mới bắt đầu là việc rất gian nan và dễ nản. Nếu bạn không có người học cùng, nhất là phải tự học Photoshop khi không có ai đi trước kèm cặp. Quá trình trau dồi và rèn luyện kỹ năng cơ bản ngay từ giai đoạn đầu rất là quan trọng đối với những người mới học Photoshop như chúng ta. Hơn thế, không phải ai học thiết kế cũng thành công khi bước trên con đường học vấn một mình. Nhưng liệu điều đó có phải là hết cách để học?

Đừng lo, GenZ Academy mời bạn về chung một nhà, nơi đây có muôn vàn những người bạn cùng chung mục tiêu học Photoshop và họ cũng đang tự học giống như bạn vậy. Giờ đây bạn không còn phải lo khi không biết hỏi bài ai, không phải loay hoay chọn dòng máy tính, laptop nào phù hợp phục vụ cho công việc học, không phải đắn đo khi lựa chọn tài liệu nào hữu ích bổ trợ cho kiến thức của mình. Bởi vì trong nhóm Học Design cùng GenZ đã có sẵn hết cho bạn những điều bạn cần thiết!

Bạn lạc quan giữa đám đông nhưng khi học Photoshop một mình thì lại không:

❓ Tự học không biết khi nào mới thành thạo nữa.

❓ Muốn học hỏi thêm kinh nghiệm nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

❓ Gặp hàng loạt các công cụ Photoshop chỉ biết “J z choy?”.

❓ Học thiết kế rất khó bắt đầu với người mới, đôi lúc “bí” không biết hỏi ai

❓ Muốn ra một sản phẩm xịn sò đi khoe với bạn bè nhưng không biết bao lâu mới có thể tự thiết kế

❓ Muốn thử trải nghiệm cảm giác “Lấy lại bản đầu tiên đi em” nhưng nhận ra chưa đủ năng lực để làm

😭😭😭 Để giúp bạn không còn cảm thấy cô đơn một mình khi bước vào lĩnh vực thiết kế, Genz Academy đã sáng lập ra Group Zalo chia sẻ kiến thức thiết kế – “Học Design cùng GenZ” với hơn 800 thành viên. Đây là nơi dành cho những bạn đam mê thiết kế đồ họa có thể giao lưu, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm học Photoshop và các phần mềm đồ họa khác.

Genz sẽ luôn bên cạnh bạn và hỗ trợ bạn, với tụi mình bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đắm chìm trong những nguồn tài nguyên vô cùng chất lượng và những giải đáp không thể nào chuẩn chỉnh hơn được nữa.

Tham gia Group học Zalo bạn được gì:

👀 Có cơ hội tham gia các buổi học về Photoshop MIỄN PHÍ từ GenZ Academy.

👀 Tham gia các Mini Game và nhận được những phần quà giá trị từ GenZ Academy.

👀 Có bài tập thực hành và được sửa bài từ Giảng Viên của GenZ.

👀 Được xem lại bài giảng E – learning miễn phí mà không sợ “trả lại hết cho thầy cô”.

👀 Được giao lưu cùng với Genz thân thiện và các bạn học mới, bạn không cần lo sợ gặp phải những thành phần “trẩu” hay “kích war” đâu nhé vì Genz sẽ thanh lọc hết những vấn đề này cho bạn

🙋Mách nhỏ cho bạn là vào tháng 10/2021, GenZ Academy sẽ khai giảng chuỗi buổi học Online gồm 4 buổi với mục tiêu giúp các học viên tiếp cận được với Photoshop một cách đúng nghĩa, từ đó sử dụng thành thạo những công cụ Photoshop cơ bản cũng như biết cách thiết kế template đơn giản.

🚨Thời Gian và Link Đăng Ký dự kiến sẽ được thông báo trực tiếp trên nhóm Zalo. Còn ngần ngại gì mà không tham gia Group Zalo của chúng mình để được nhận những thông tin mới nhất về lớp học.

Hãy tham gia Nhóm Học Design cùng GenZ tại đây: https://zalo.me/g/ksstqv148

————————————————————————–

💁Hãy liên hệ với chúng mình nếu bạn thắc mắc vấn đề gì nhé:

🌐Website: https://genzacademy.vn/

🎗️Tư vấn khóa học: m.me/genzacademyvn

☎Hotline: 0915 567 841

🏡VP: 23 đường Số 6, phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức

#lớphọcthiếtkếmiễnphí #hocphotoshop #hocphotoshopthuduc #thietkedohoa #grouphoctap #hocdesigncunggenz

Related Posts