5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NGƯỜI MỚI PHẢI BIẾT

5 phong cach thiet ke do hoa beginer

Để khám phá một “vùng đất” sáng tạo nhiều màu sắc hơn thì nếu là bạn một người Beginer không thể bỏ qua các thể loại thiết kế mà GenZ Academy chia sẻ.

Hôm nay GenZ Academy đề xuất cho bạn các từ khóa thiết kế đồ họa để bạn có thể tìm hiểu chuyên sâu hơn về nó, cũng như khơi gợi niệm hứng khởi khi học thiết kế bạn nhé.

1/ Alcohol ink painting

2/ Double exposure

3/ Holographic iridescent

4/ Sticker create 1970’s

5/ Scifi ui interface hud

Bạn có thể lưu lại để làm tư liệu thiết kế cho mình nhé, và nếu bạn có các phong cách nào hay thì đừng quên chia sẻ lại cùng GenZ Academy nhé.

Related Articles

100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

10 Cách Hiệu Quả Nhất Để Giảm Kích Thước Tệp Photoshop

Có một số phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giảm kích thước tệp Photoshop của mình, bao gồm xóa hoặc hợp nhất các lớp, cắt tài liệu bằng canvas size (tăng giảm kích thước nền mà không phóng to hình ảnh của bạn), làm cho các lớp layer ẩn trước khi lưu tài liệu và sắp xếp các đối tượng thông minh.

Cách Đặt Nhiều Hình Ảnh Vào Văn Bản Bằng Photoshop

Trong hướng dẫn trước, GenZ đã chỉ cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách đặt hình ảnh trong văn bản bằng Photoshop. Và trong bài học đó, chúng ta đã đặt một hình ảnh duy nhất vào toàn bộ một từ. Nhưng nếu bạn muốn đặt một hình ảnh khác nhau trong mỗi chữ cái thì sao? Đó chính là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện ở bài viết này.

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *