Mẫu thiết kế bao bì rượu mạnh

mau thiet ke bao bi ruou manh 06 1
mau thiet ke bao bi ruou manh 06 1

Cảm hứng sáng tạo qua mẫu thiết kế bao bì cho một thương hiệu rượu. Tất cả nghệ thuật được kết hợp từ typography với nhiều thể loại font chữ khác nhau. Một loạt các loại rượu táo được pha chế một cách cẩn thận bởi các nhà sản xuất bia bậc thầy của Pháp, với chất lượng tuyệt vời và dễ uống. Các bao bì của loạt bài này được lấy cảm hứng bởi táo, với màu đỏ và kem, và một phông chữ độc đáo được thiết kế cho mỗi linh hồn chai rượu để diễn tả cá tính độc đáo của mỗi đồ uống có nhiều mùi vị rượu khác nhau.

Related Articles

100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

10 Cách Hiệu Quả Nhất Để Giảm Kích Thước Tệp Photoshop

Có một số phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giảm kích thước tệp Photoshop của mình, bao gồm xóa hoặc hợp nhất các lớp, cắt tài liệu bằng canvas size (tăng giảm kích thước nền mà không phóng to hình ảnh của bạn), làm cho các lớp layer ẩn trước khi lưu tài liệu và sắp xếp các đối tượng thông minh.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất 2021

Chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện là điều khiến ai cũng mong muốn trong quá trình làm việc của mình, nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhất định mà còn tối ưu được các tính năng một cách nhanh chóng, vừa có thể thay thế cho phần mềm Photoshop chuyên dụng.