Thiết Kế Đồ Họa – Kỹ Năng Cần Thiết Cho Mọi Marketer

Thiet ke do hoa ki nang can thiet cho moi Marketer

Bạn cho rằng: Marketer không cần biết thiết kế, không cần hiểu về các ý nghĩa trong đồ họa, không phải học điện toán đám mây,… Tất cả đã có designer, họ làm hết mà, mình cần gì phải quan tâm những điều đó cho khổ cực!

Bạn hoàn toàn không sai!

Nhưng….

Bởi những suy nghĩ đó, quan đểm đó mà bạn bỏ lỡ cơ hội thăng tiến, mãi mãi lẹt đẹt tại vị trí ban đầu, và mãi mãi chỉ là một nhân viên quèn trong công ty mà thôi!

Một marketer mà khi được cấp trên yêu cầu làm về banner, poster, tờ rơi quảng cáo,….Có thể bạn sẽ trả lời rằng: “Tôi đâu biết mấy thứ đó, đó là trách nhiệm của bộ phận thiết kế mà, sao tôi lại phải lên ý tưởng cho những thứ đó. Marketer chứ có phải designer đâu?”  Hoặc: “Dạ em sẽ lên ý tưởng và trao đổi với bộ phận Designer.”

Dù bạn có trả lời như thế nào đi nữa, thì với việc không am hiểu về lĩnh vực thiết kế sẽ là một bất lợi không hề nhỏ đến với bạn. Designer họ cũng đâu phải dân Marketing để có thể am tường về khách hàng mà công ty hướng đến, ý tưởng để quảng bá sản phẩm, mà bạn yêu cầu họ tự lên ý tưởng, tự thiết kế luôn. Hay cho dù bạn có lên ý tưởng rồi nói lại người ta, chắc gì cả hai đã đồng thuận. Và bạn cũng nên nhớ, Designer cũng chẳng phải ba đầu sáu tay, có thể hiểu hết những gì bạn mong muốn, đôi khi chính bạn còn không biết bạn muốn gì cơ mà. Vì vậy, nhiều lúc, những idea, ý tưởng của bạn, dân thiết kế đồ họa không thể lột tả hết những điều đó.

Thế nên…

Bạn làm marketing thì vẫn phải có kiến thức về thiết kế để dễ dàng làm việc và trao đổi với designer.

Để tạo nên những bứt phá trong quảng cáo, đưa hình ảnh sản phẩm của bạn thành những thiết kế mang tính viral thì chỉ biết làm marketing thôi cũng chưa đủ. Bạn cần phải hiểu được những kiến thức thiết kế và những xu hướng của thị trường để trình bày, sáng tạo ra sản phẩm phù hợp với thị hiếu công chúng.

Vậy những nhà Marketer nên học những kiến thức thiết kế nào đây???

Không giống với những designer chuyên nghiệp trong nghề thiết kế là họ phải học rất nhiều năm thì người làm marketer chỉ cần bỏ ra một thời gian ngắn để học, marketer không cần quá can thiệp sâu vào lĩnh vực này. Bạn chỉ cần hiểu và biết thiết kế những sản phẩm cần thiết phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo và truyền thông thương hiệu của mình

Khi học khóa học thiết kế dành cho marketer tại Genz Academy – Graphic Design Foundation, bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích cho chính ngành nghề của bạn trong tương lai gần sắp tới, bao gồm:

Khởi đầu:

Khi phát triển lên trình độ cao hơn, bạn sẽ được Genz trau dồi những kiến thức nền tảng cơ bản trong thiết kế đồ họa. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì nếu bạn là người chưa biết gì về lĩnh vực này.

Quá trình học và thực hành chuyên sâu:

Genz sẽ luôn tạo thử thách cho bạn bằng cách thực hành ngay tại buổi học ngày hôm đó. Với sự đồng nhất chỉ 20% lý thuyết, 80% thực hành, bạn không chỉ là học suông, mà còn phải làm được.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tặng tài khoản E-Learning miễn phí có sẵn 3 khóa học trị giá 3 triệu đồng và hơn 10 giờ học đang được xây dựng hàng ngày. Chính vì vậy, kiến thức thiết kế của bạn sẽ được trau dồi thường xuyên, và nhanh chóng phát triển theo xu hướng hiện đại.

Đối với GenZ, việc bạn có tư duy rộng mở trong công cuộc học tập rất quan trọng cho việc bạn sáng tạo, khai phá tiềm năng nâng cao trình độ sau này. Vì vậy, việc chú trọng hình thành tư duy cho mỗi học viên là điều cần thiết mà Genz luôn hướng tới.

Kết quả đạt được:

Xuyên suốt các buổi học cho đến lúc bạn hoàn thành khóa học thì việc định hướng nghề nghiệp, tương lai luôn phải có để bạn có thể hiểu bản thân mình nên phát triển như thế nào trong tương lai. Đó là điều GenZ Academy mong muốn bạn có được.

Để không bị tụt lùi phía sau, để phát triển các cơ hội thăng tiến của bản thân, các marketer còn chần chờ gì mà không bổ sung kiến thức thiết kế, vào ngay danh sách khóa học kĩ năng của bạn nhỉ!

Để biết thêm thông tin khóa học và nhiều kiến thức hữu ích, bạn có thể tham gia Cộng đồng thiết kế đồ họa, và fanpage Genz Academy của chúng mình nhé!

Related Articles

7 Câu Hỏi Cho Biết Nghề Thiết Kế Đồ Hoạ Có Dành Cho Bạn

Vậy bạn muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa ? Làm việc như một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nghe có vẻ là một giấc mơ đối với rất nhiều người. Dành cả ngày để sáng tạo và làm việc với những dự án hữu ích, đẹp đẽ có thể chứng tỏ đây là một con đường sự nghiệp rất viên mãn. Nhưng giống như bất kỳ nghề nghiệp nào, thiết kế không dành cho tất cả mọi người.

Tiếp Thị Nội Dung Là Gì?

chúng ta cũng sử dụng marketing truyền thống để truyền tải nội dung. Với các cuộc thảo luận chuyên sâu về Widget 3.0 thực sử tuyệt vời sẽ giúp thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn, giúp bạn bán một mặt hàng bằng cách quảng cáo trực tiếp thông qua tiếp thị.