10 Nhà Thiết Kế Emoji Tốt Nhất

10 Nhà Thiếu Kế
Graphic Design

10 Nhà Thiết Kế Emoji Tốt Nhất

Biểu tượng cảm xúc (Emoji), ở mức độ bề ngoài, khá ngớ ngẩn, nhưng rõ ràng chúng đã thấm vào văn hóa của chúng ta với quy mô khá ấn tượng. Trong vài thập kỷ qua chúng đã tồn tại trong cuộc sống của chúng ta, Emoji đã tạo ra một tác động không thể phủ nhận đối với cách chúng ta giao tiếp. Mặc dù số lượng Emoji tuyệt vời ngày càng tăng, có rất nhiều lý do để thiết kế biểu tượng cảm xúc của riêng bạn. Để giúp bạn tìm được nhà thiết kế phù hợp cho công việc, GenZ đã tổng hợp danh sách 10 nhà thiết kế Emoji hàng đầu nên thuê ngay bây giờ.

Tại sao bạn cần thiết kế Emoji tùy chỉnh

Điều gì về emoji mà chúng ta yêu thích? Chúng là một ngôn ngữ chung cho tất cả mọi người. Emoji vui tươi, linh hoạt và làm cho mọi thứ trở nên vui vẻ hơn một chút. Và thật hài lòng khi tìm được biểu tượng cảm xúc hoàn hảo cho khoảnh khắc hoàn hảo. Việc sử dụng và nhận các Emoji có thể giống như đọc một cuốn sách có đầy đủ các hình vẽ và ảnh, một sự ngắt quãng khỏi các chữ cái và văn bản.

Lý do mà tất cả chúng ta đã học ngôn ngữ của biểu tượng cảm xúc ở một mức độ nhất định là vì biểu tượng cảm xúc đã được tiêu chuẩn hóa. Việc tiêu chuẩn hóa này giúp bạn không chỉ có thể duy trì tính phổ biến của Emoji mà còn có thể tùy chỉnh nó, trong các thông số đã đặt. Các thương hiệu lớn đã làm cho các Emoji trở nên độc đáo đối với họ thông qua việc tùy chỉnh trong nhiều năm. 

Mặc dù các công ty kỹ thuật số như Twitter, Facebook và Venmo được kỳ vọng nhiều hơn trong việc tích hợp Emoji vào nền tảng của họ, ngay cả các thương hiệu bán lẻ lớn như Ikea và Dove cũng đã sử dụng các biểu tượng được yêu thích như một phần trong chiến lược quảng cáo của họ. Điều này không chỉ tạo ra một kết nối sâu sắc hơn với khán giả của họ mà còn đưa mức độ tương tác của khách hàng lên cấp độ tiếp theo.

dove emojis
Biểu tượng cảm xúc Dove
ikea emojis e1626786183656
Biểu tượng cảm xúc Ikea

Customization (tùy chỉnh) là tên của trò chơi dành cho các nhà thiết kế Emoji. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là làm việc với một nhà thiết kế biết cách làm việc theo các tiêu chuẩn và thể hiện các sắc thái sẽ là duy nhất cho thương hiệu của bạn. 

Dưới đây, GenZ chúng mình đã tổng hợp danh sách các nhà thiết kế biểu tượng cảm xúc tự do hàng đầu mà bạn có thể thuê.

10 nhà thiết kế Emoji tự do tốt nhất nên thuê vào năm 2021 

  1. LollyBell
Lollybell
2. Miniverso
Miniverso

3. Shallu Narula

Shallu narula

4. El-Za

El Za

5. Frankyyy99

Frankyyy99

6. simbe

Simbe

7. Nandatama

Nandatama

8. Art Dhiego

Art Dhiego

9. FITOOOZ

FITOOOZ

10. milomilo

milomilo

Yếu tố nào để chọn nhà thiết kế Emoji hàng đầu?

Khi nói đến thiết kế Emoji, đó là tất cả về chi tiết! Các Emoji liên tục thay đổi và cải tiến, các Emoji mới liên tục xuất hiện. Trong một lĩnh vực thiết kế đang phát triển mạnh và thay đổi nhanh chóng như vậy, điều quan trọng là phải có một người không chỉ nói được biểu tượng cảm xúc mà còn biết cách tạo ra những biểu tượng cảm xúc độc đáo theo cách riêng của họ. Đây là những gì GenZ tập trung vào khi chọn các nhà thiết kế trong danh sách này: 

1. Chất lượng thiết kế

Khi một nhà thiết kế đăng ký tham gia vào GenZ Academy, một chuyên gia trong nhóm của chúng mình sẽ đánh giá danh mục đầu tư của họ về tư tưởng khái niệm, thực thi kỹ thuật và kiến ​​thức về các nguyên tắc thiết kế. Nếu nhà thiết kế được chấp nhận, họ sẽ được chỉ định một trong ba cấp độ: 

  • Cấp cao nhất
  • Cấp trung bình
  • Cấp độ đầu vào

Các cấp độ này được hiển thị trên danh mục đầu tư của các nhà thiết kế, để bất kỳ ai đang cân nhắc làm việc với họ đều có thể quyết định xem dự án của họ có cần người có kinh nghiệm hơn không hay người đang tạo dựng tên tuổi cho mình.

2. Trải nghiệm thiết kế emoji 

Thiết kế Emoji yêu cầu một bộ kỹ năng rất cụ thể: illustration (minh họa), customization (tùy chỉnh) and adaptation (thích ứng). Khi nhìn vào danh mục đầu tư ở trên, bạn sẽ thấy cách các nhà thiết kế đã quản lý để tùy chỉnh các Emoji để biến chúng thành một loại: không có khuôn mặt cười nào giống nhau.

Ngoài việc xem xét chất lượng tổng thể, GenZ đã kiểm tra cụ thể từng nhà thiết kế trong danh sách này để đảm bảo họ có kinh nghiệm và chuyên môn về thiết kế Emoji.

3. Tính chuyên nghiệp

Tất nhiên bạn muốn một người có kỹ năng thiết kế, nhưng bạn cũng muốn một nhà thiết kế Emoji, người giao tiếp với bạn trong suốt quá trình, giao hàng đúng giờ và nói chung là tốt để làm việc cùng. Vì vậy, chúng mình đã tính đến trải nghiệm của khách hàng trong quá khứ để đảm bảo rằng tất cả các nhà thiết kế Emoji được đề xuất của GenZ đều là những chuyên gia về dịch vụ cũng như thiết kế. 

Bạn suy nghĩ gì khi thuê một nhà thiết kế Emoji?

Kỹ năng

Bình thường chúng ta hiểu, Emoji có nghĩa là cảm xúc. Không chỉ vậy, chúng còn phải tuân thủ các tiêu chuẩn Unicode và đủ khả năng phân biệt để biến nó thực sự là của bạn. Nếu đó là một Emoji hoàn toàn mới thì biểu tượng đó phải hợp lệ để được Unicode chấp nhận. 

Tất cả điều này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và những người khác nhau ở đó. Nhà thiết kế phải có tài về UX (Trải nghiệm người dùng), minh họa và hiểu biết về văn hóa. Nếu Emoji liên quan đến văn bản hoặc một chữ cái, nhà thiết kế cũng phải giỏi về kiểu chữ. Thêm vào đó, nó cần phải được phân biệt ở quy mô nhỏ trên một màn hình nhỏ. Rất nhiều suy nghĩ đi vào việc tạo ra một cái gì đó thực hiện tất cả những điều trên.

Thẩm mỹ

Công việc của nhà thiết kế có phù hợp với tông màu trực quan, tường thuật về bản sắc và tiếng nói thương hiệu của bạn không? Nếu phong cách của nhà thiết kế thiên về táo bạo, hào nhoáng, bốc lửa và bạn muốn một thứ gì đó có màu đất, nhẹ nhàng hoặc mềm mại hơn, bạn có thể gặp phải một cuộc đụng độ. Bạn chỉ có thể có ý tưởng về điều này khi bạn xem lại danh mục đầu tư của nhà thiết kế và chọn các chủ đề.

Kết nối 

Để làm việc cùng nhau, bạn phải hiểu nhau. Emoji là một thử nghiệm tuyệt vời. Bạn có hiểu những gì nhà thiết kế đang truyền tải thông qua Emoji của họ. Xin lưu ý rằng thích và hiểu là hai việc khác nhau! Nếu nhà thiết kế đã tạo ra một Emoji về con sâu nhưng tất cả những gì bạn nhìn thấy chỉ là một con rắn, thì có thể bạn không được nhìn tận mắt và điều đó không sao cả. Có những trận đấu hay hơn ngoài kia.

Bạn đã sẵn sàng để thuê một nhà thiết kế Emoji tự do đa năng chưa? 

Bất kể bạn định sử dụng Emoji tùy chỉnh ở đâu, điều rất quan trọng là chúng phải đặt đúng giai điệu và giao tiếp với thế giới bên ngoài theo cách đúng với thương hiệu của bạn. Việc thuê một nhà thiết kế emoji hàng đầu sẽ mang lại cho bạn cơ hội thực sự tạo ra những gì bạn đang tìm kiếm và xây dựng theo cách khiến bạn sử dụng biểu tượng cảm xúc với đôi mắt trái tim. 

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Emoji Theo Phong Cách Của Riêng Bạn

Vậy là GenZ đã giới thiệu cho bạn 10 nhà thiết kế Emoji tốt nhất nên thuê vào năm 2021, để biết thêm nhiều thông tin kiến thức về Graphic Design đừng quên follow GenZ Academy nhé!

Nguồn: 99designs.com