100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

Nếu bạn đã từng vật lộn với những gì phải đăng trên mạng xã hội hoặc bạn cảm thấy chán nản và tuyệt vọng với một ý tưởng mới cho nội dung trên mạng xã hội của mình, thì bạn là người may mắn!

Genz đã tìm ra danh sách cuối cùng về những gì cần đăng trên mạng xã hội – Danh sách này hoàn chỉnh với 100 ý tưởng nội dung về những gì sẽ đăng trên mạng xã hội. Những ý tưởng nội dung này sẽ hoạt động hiệu quả trên tất cả các kênh truyền thông xã hội truyền thống của bạn – Instagram, Facebook, Twitter và LinkedIn. Nhưng bạn hãy tập trung thời gian và năng lượng của mình vào một kênh duy nhất để đảm bảo độ hiệu quả tối ưu nhất cho bạn.

Nếu bạn đang đấu tranh để tìm ra kênh truyền thông xã hội nào có ý nghĩa nhất đối với doanh nghiệp của mình, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thu hẹp các tùy chọn của mình xuống Instagram hoặc LinkedIn.  Thật không may, Twitter và Facebook đã trở nên cực kỳ khó khăn để tiếp cận những người theo dõi của bạn một cách tự nhiên và thu hút những người theo dõi mới. Cả Instagram và LinkedIn đều có một số tính năng nổi bật cho phép bạn tìm và tiếp cận đối tượng lý tưởng của mình, giúp họ sử dụng thời gian của bạn tốt hơn.

Social Media Channels
Kênh truyền thông xã hội

Ý tưởng bài đăng dành cho ai?

100 ý tưởng bài đăng trên mạng xã hội sẽ phù hợp với bất kỳ loại hình kinh doanh nào: Cho dù bạn là môi giới bất động sản đăng bài trên LinkedIn hay bạn là một blogger đăng bài trên Instagram, danh sách các ý tưởng này sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Rõ ràng, bạn sẽ cần phải tùy chỉnh nội dung để phù hợp với đặc điểm nhận dạng thương hiệu và đối tượng lý tưởng của mình, nhưng gần như tất cả các ý tưởng trong danh sách bên dưới đều có thể được áp dụng cho doanh nghiệp của bạn.

assorted business buy 159991
Ý tưởng bài đăng mạng xã hội

Mẹo tiếp thị truyền thông xã hội

Để đảm bảo kết quả tối đa từ 100 ý tưởng bài đăng này, chúng tôi muốn chia sẻ một vài mẹo tiếp thị trên mạng xã hội.

Xem thêm: 5 Mẹo Viết Bài Tạo Nội Dung Hay

Đầu tiên, hãy nhớ rằng bạn muốn đăng nhiều loại nội dung trên mạng xã hội.

Ví dụ: bạn không muốn quảng cáo sản phẩm hoặc nội dung của riêng mình năm ngày liên tiếp hoặc không chia sẻ gì ngoài các báo giá trong nhiều tuần liên tiếp.

Nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ trở thành hồi chuông báo lại, vì vậy hãy đảm bảo trộn lẫn loại nội dung bạn đang chia sẻ.

Thứ hai, bạn muốn nhất quán với tần suất bài đăng của mình.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, bạn không cần phải đăng 3 – 5 lần một ngày để có kết quả. Mặc dù đăng bài với tần suất cao có hiệu quả, nhưng kết quả thực sự sẽ đạt được với tần suất bạn có thể duy trì một cách nhất quán. 

Đối với một số người, điều đó có nghĩa là đăng một lần một ngày. Đối với những người khác, nó có nghĩa là đăng một vài lần một tuần. Thật không may, một thói quen đăng bài nhất quán có thể khiến các doanh nhân bận rộn và chủ doanh nghiệp nhỏ không thể duy trì.

Copy of Mobile App Image
Tần suất đăng bài

100 ý tưởng về bài đăng trên mạng xã hội

100 ý tưởng nội dung trên mạng xã hội được chia thành mười danh mục khác nhau để giúp bạn kết hợp nội dung của mình dễ dàng hơn.

ẢNH & VIDEO

Bạn có biết rằng ảnh và video nhận được nhiều bình luận, thích và chia sẻ trên mạng xã hội hơn so với các bài đăng văn bản thuần túy?

Trên thực tế, BuzzSumo nhận thấy rằng các bài đăng có ảnh nhận được tương tác nhiều hơn gấp 2,3 lần so với các bài đăng không có ảnh. Instagram thậm chí không cho phép các bài đăng chỉ có văn bản, nghĩa là phải có ảnh và video!

Mặc dù mỗi bài đăng trên mạng xã hội nên bao gồm ảnh hoặc video, nhưng đây là 12 ý tưởng ảnh và video độc đáo giúp bạn suy nghĩ thấu đáo.

1. Trước và sau

Mọi người đều yêu thích một sự chuyển đổi tốt: Những bức ảnh trước và sau của bạn có thể đơn giản như việc dọn dẹp bàn làm việc hoặc công phu như chia sẻ hành trình giảm cân của bạn.

Sự chuyển đổi mà bạn chia sẻ có thể mang tính cá nhân hoặc liên quan đến doanh nghiệp của bạn: Bạn có thể chia sẻ ảnh trước và sau khi thiết kế lại trang web hoặc thương hiệu đã được tân trang lại của bạn. Hoặc, nếu bạn là một chuyên gia dinh dưỡng, bạn có thể chia sẻ những bức ảnh trước và sau khi dọn dẹp tủ lạnh của khách hàng.

2. Get Handsy

Khi chụp một tấm ảnh, chúng tôi khuyên bạn nên cầm một vật gì đó trên tay. Điều đó sẽ giúp cho bức ảnh trông đẹp mắt, và dường như nó có sự liên kết với các hoạt động! Một tách cà phê, một sản phẩm bạn bán, một ly rượu, một miếng trái cây, v.v. 

httpswww.instagram.compBuZ0XjHB8is
Get Handsy

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chụp ảnh trên nền đơn giản.  

3. Video mở hộp (đập hộp)

Video mở hộp đang là xu hướng thịnh hành trên YouTube và chúng cũng có thể hoạt động hiệu quả trên các nền tảng xã hội khác.

Nếu bạn chưa bao giờ xem video mở hộp, nó chỉ đơn giản là hiển thị ai đó đang mở hộp sản phẩm. Video mở hộp hoạt động tốt nhất cho đồ điện tử và đồ chơi trẻ em, nhưng chúng có thể hoạt động cho bất kỳ sản phẩm nào. 

Nếu bạn bán son dưỡng môi thủ công và có nét riêng cho bao bì của mình, hãy làm nổi bật điều đó bằng một video mở hộp. Hoặc có thể bạn là một nhà tiếp thị mạng hoặc một chi nhánh cho các loại tinh dầu. Tạo video mở hộp một bộ khởi động và đánh dấu tất cả các loại dầu đi kèm. 

4. Ảnh chụp màn hình

Đối với bài đăng ảnh chụp màn hình, bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình của văn bản bạn muốn đánh dấu và đăng nó lên mạng xã hội dưới dạng hình ảnh.

Ảnh chụp màn hình sẽ là một cách tuyệt vời để sử dụng lại các bài đăng chỉ có văn bản từ Twitter, nhưng bạn có thể chụp màn hình bất kỳ văn bản nào. Bạn có thể chụp màn hình DM trên Instagram hoặc nhận xét trên Facebook từ một khách hàng say mê về doanh nghiệp của bạn. 

httpswww.instagram.compBtGhVn HuvW
Ảnh chụp màn hình

5. Demo hoặc chụp màn hình 

Video thể hiện điều gì đó là một cách tuyệt vời để định vị bản thân như một chuyên gia và cung cấp giá trị đặc biệt cho khán giả của bạn. 

Bạn có thể tạo video hướng dẫn cách sử dụng một sản phẩm nhất định liên quan đến doanh nghiệp của mình hoặc bạn có thể quay màn hình máy tính trong khi trình bày cách thực hiện một tác vụ nhất định hoặc sử dụng một phần mềm. 

6. Ảnh “Selfie”

Những bức ảnh có thể không phải do chính bạn chụp nhưng nó tạo cảm giác như một bức ảnh tự sướng – những bức ảnh rất riêng tư và thân mật về bạn khiến những người theo dõi bạn cảm thấy như họ là một phần cuộc sống của bạn.

httpswww.instagram.compBu2OmSaHtwO
Ảnh “Selfie”

Điều này cực kỳ hiệu quả đối với những người có ảnh hưởng lớn và những người nổi tiếng trên Instagram, nhưng những bức ảnh “selfie” thân thiện cũng có thể phù hợp với các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Và đừng lo lắng, bạn không cần phải trưng bày cuộc sống cá nhân của mình, bạn có thể chia sẻ một bức ảnh chụp bạn đang đứng ở trước cửa văn phòng hoặc đâu đó mà bạn cảm thấy thoải mái để chia sẻ, giống như bạn đang trò chuyện thân mật với những người theo dõi mình.

7. Yêu cầu chú thích

Chia sẻ một bức ảnh thú vị yêu cầu những người theo dõi của bạn nhận xét với chú thích hài hước nhất hoặc sáng tạo nhất của họ. Những loại bài đăng này không chỉ mang tính giải trí mà còn là một cách tuyệt vời để thu hút sự tương tác.

8. Quay lại hậu trường

Cung cấp cho khán giả của bạn cái nhìn thoáng qua về những gì diễn ra đằng sau hậu trường kinh doanh của bạn và chia sẻ ảnh hoặc video về cách bạn làm việc chăm chỉ. Điều này có thể là trong văn phòng của bạn, tại địa điểm cho một dự án, hoặc tại một triển lãm thương mại hoặc một sự kiện đặc biệt.

9. Dấu thư có thể thay đổi

Bạn hãy lựa chọn một số bức ảnh hoặc kí hiệu có thể thay đổi được. Sau đó, hãy đật một câu hỏi vui  nhộn hoặc câu nói truyền cảm hứng lên tấm biển và chụp ảnh

Những bức ảnh này rất thú vị để tạo ra lượt tương tác vô tận và tự nhiên.

httpswww.instagram.compBs4uqicjZ V
Thay đổi kí hiệu

10. Nhìn lén

Cung cấp cho khán giả của bạn một cái nhìn trước về những gì bạn đang làm: Chia sẻ ảnh chụp màn hình máy tính của bạn, chụp ảnh một món đồ thủ công hoặc công thức nấu ăn mới mà bạn đang tạo, quay một đoạn video ngắn về ngôi nhà mà bạn sắp liệt kê hoặc tạo một câu chuyện Instagram chia sẻ cập nhật từ hội nghị mà bạn đang tham dự.

Thôi thúc sự tò mò và tạo cảm giác hào hứng cho những gì sắp tới!

11. Đưa ra tuyên bố

Bạn có một chiếc áo phông, cốc cà phê hay những vật dụng khác có một câu nói hoặc vui nhộn trên đó không? Chụp ảnh nó và chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Các bài đăng về tuyên bố rất dễ tạo và chúng thúc đẩy cảm xúc sang trọng và rất nhiều “lượt thích”.

httpswww.instagram.compBwjtSIeA6Zf
Truyền cảm hứng

12. Hình mặt phẳng

Tạo một hình ảnh phẳng đơn giản như sắp xếp các vật dụng trên một bề mặt phẳng và chụp ảnh chúng thẳng từ trên cao. Nếu bạn là một đại lý bất động sản, hãy đặt khay bánh quy và danh thiếp của bạn trong ngôi nhà mà bạn đang trưng bày. Nếu bạn là một chuyên gia chỉnh hình, hãy sắp xếp các loại thực phẩm bổ sung hoặc tinh dầu bán chạy nhất của bạn .

Mọi người muốn theo dõi các tài khoản mạng xã hội cung cấp giá trị cho họ. Bạn có thể cung cấp giá trị bằng cách trở thành chuyên gia và chia sẻ các mẹo và lời khuyên hữu ích. Những loại bài đăng này hoạt động tốt như nội dung video, nhưng nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi xem video, hãy đảm bảo bạn đưa vào bài đăng của mình một bức ảnh để thu hút sự tham gia hơn.

13. Các điều khoản trong ngành

Chia sẻ một bài báo mang tính giáo dục hoặc thông tin liên quan đến chủ đề hoặc ngành thích hợp của bạn.

Ý tưởng bài đăng này đặc biệt hiệu quả đối với LinkedIn và Twitter.

14. Trả lời câu hỏi thường gặp

Trả lời một câu hỏi mà bạn có xu hướng được hỏi nhiều. Nếu một vài người đã đặt câu hỏi, nhiều khả năng sẽ có nhiều người hơn trong khán giả của bạn sẽ được hưởng lợi từ câu trả lời.

15. Hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA)

Tạo một bài đăng thông báo rằng mọi người có thể hỏi bạn bất cứ điều gì trong 30 phút tới.

Thông thường, AMA kết thúc mở dẫn đến không có câu hỏi nào, vì vậy hãy thu hút và cung cấp cho khán giả của bạn một chủ đề cụ thể hoặc một câu hỏi mẫu mà họ có thể hỏi. Điều này cũng hoạt động tuyệt vời như một chương trình phát video Trực tiếp và bạn có thể trả lời câu hỏi của mọi người trong thời gian thực.

16. Những gì đang hoạt động

Chia sẻ những gì hiện đang hoạt động tốt cho khách hàng hoặc doanh nghiệp của bạn: Nếu bạn là một đại lý bất động sản, hãy chia sẻ một kỹ thuật dàn dựng nhà mới đang hoạt động tốt để bán nhà; nếu bạn là một blogger về Mẹ, hãy chia sẻ một ý tưởng hoạt động hoặc phương pháp kỷ luật mới.

17. Chuyên gia nổi bật

Chia sẻ một bài báo, podcast, video, chương trình truyền hình, sự kiện trong ngành, v.v. trong đó bạn được giới thiệu với tư cách là chuyên gia khách mời hoặc diễn giả.

18. Người chiến thắng giải thưởng

Chia sẻ một giải thưởng hoặc danh hiệu mà bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đã nhận được.

Ví dụ: “Chúng tôi tự hào khi đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao”

19. Video Hướng dẫn

Chia sẻ video hướng dẫn chi tiết các bước về cách thực hiện điều gì đó một cách cụ thể để thu hút khách hàng lý tưởng của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang làm trong ngành cưới, hãy chia sẻ một video hướng dẫn cách tạo một gian hàng ảnh kèm ngân sách cho tiệc cưới.

Video không nhất thiết phải là của riêng bạn, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp tính năng phù hợp và gắn thẻ người tạo video.

Working in Paradise on a laptop
Tạo video hướng dẫn

20. Huấn luyện trực tiếp một thầy một trò

Đầu tiên, tạo một bài đăng đề nghị cung cấp một buổi huấn luyện trực tiếp miễn phí cho một người nhận xét về bài đăng. Bạn có thể cho họ lời khuyên miễn phí, tiến hành kiểm tra, trả lời câu hỏi, v.v. Sau đó, chọn một người, lên lịch phát sóng và quảng bá người đó bằng các bài đăng bổ sung để khuyến khích khán giả của bạn tham dự. Sau khi bạn phát trực tiếp, chương trình phát sóng sẽ nhận được rất nhiều sự tham gia và cung cấp rất nhiều giá trị miễn phí cho khán giả của bạn.

21. Những sai lầm phổ biến

Chia sẻ một sai lầm mà bạn thường thấy khách hàng hoặc đối thủ cạnh tranh của mình mắc phải. Cung cấp mẹo về cách tránh sai lầm này và nếu nó liên quan đến đối thủ cạnh tranh của bạn, hãy giải thích lý do tại sao công ty của bạn khác biệt.

22. Thực tế ngành

Chia sẻ một sự thật thú vị về ngành hoặc thị trường ngách của bạn. Điều này có thể đơn giản như một trích dẫn từ một bài báo tuyệt vời, nhưng hãy đảm bảo tính liên kết. 

23. Đồ họa thông tin

Chia sẻ infographic với các mẹo hoặc thông tin hữu ích cho khán giả của bạn. Chúng có xu hướng thu hút sự tham gia và chia sẻ nhiều hơn những hình ảnh khác.

24. Mẹo tiết kiệm thời gian

Chia sẻ mẹo sẽ giúp khán giả của bạn hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian, ví dụ: nếu bạn sở hữu một công ty du lịch, hãy chia sẻ các mẹo hay nhất của bạn về cách nhanh chóng điều hướng an ninh sân bay.

25. Mẹo tiết kiệm tiền

Chia sẻ mẹo sẽ giúp khán giả của bạn tiết kiệm tiền, ví dụ: nếu bạn là một blogger về thực phẩm, hãy chia sẻ cách bạn bảo quản rau để giữ được độ tươi lâu hơn.

26. Hack nhanh

Chia sẻ một thủ thuật siêu đơn giản cho một vấn đề phổ biến mà khách hàng lý tưởng của bạn phải đối mặt, ví dụ: khách hàng của tôi phải vật lộn để tăng lưu lượng truy cập trang web của họ theo cách không tiêu tốn toàn bộ thời gian của họ.

27. Giải quyết vấn đề

Bạn đã khám phá ra một giải pháp đơn giản để giải quyết một vấn đề mà bạn đã trải qua chưa? Rất có thể khán giả của bạn cũng gặp phải vấn đề tương tự.

Ask a question
Giải quyết vấn đề

Bạn có thể đặt câu hỏi là một cách nổi bật để tăng mức độ tương tác trên hồ sơ mạng xã hội của bạn, giúp giải quyết vấn đề của họ, đồng thời chia sẻ giải pháp của bản thân.

28. Tham gia một cuộc thăm dò ý kiến

Thử nghiệm những ý tưởng mới với khán giả của bạn bằng cách đăng một cuộc thăm dò ý kiến, ví dụ: “Tôi đang nghĩ đến việc tạo một cuốn sách điện tử mới. Bạn muốn tìm hiểu thêm về chủ đề nào? ” Sau đó, liệt kê 4 hoặc 5 tùy chọn để khán giả của bạn lựa chọn. 

Facebook có tính năng thăm dò mà bạn có thể sử dụng khi cập nhật trạng thái và Instagram có tính năng thăm dò trong Stories.

29. Yêu cầu phản hồi

Nếu bạn không chắc chắn nên làm theo hướng nào với việc tạo nội dung hoặc phát triển sản phẩm của mình, hãy yêu cầu phản hồi!

Yêu cầu khán giả của bạn phản hồi trực tiếp là một cách tuyệt vời để có được thông tin chi tiết có giá trị về những cải tiến cần thực hiện của nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào cần tạo tiếp theo.

30. Yêu cầu dự đoán

Yêu cầu những người theo dõi của bạn chia sẻ dự đoán của họ về một xu hướng trong ngành của bạn hoặc một sự kiện hiện tại.

Ví dụ: “Bạn nghĩ những đội bóng nào sẽ vào được trận chung kết World Cup 2022?”

31. This or that

Những câu hỏi “thế này hay điều kia” tạo ra nhiều lượt tương tác nhất. Họ trả lời đơn giản và có xu hướng khơi gợi nhiều đam mê.

Chìa khóa cho câu hỏi này hay câu hỏi kia là giữ cho chúng trở lên đơn giản. Bạn không cần giới thiệu dài dòng, chỉ cần liệt kê hai mục và để cuộc tranh luận diễn ra.

Một vài ví dụ là: “Trà hay cà phê?”, “Pepsi hay Coke?”, “Đồ ăn nhẹ mặn hay đồ ngọt?”

32. Bạn có muốn…

Xem mức độ tương tác của bạn tăng vọt khi bạn giới thiệu với khán giả một câu hỏi “bạn có muốn không?”

Ví dụ: “Bạn muốn có Starbucks miễn phí trong một năm hay iTunes miễn phí suốt đời?”

33. Nếu bạn có thể…

Những câu hỏi “Nếu bạn có thể” rất thú vị và bạn có thể thực sự sáng tạo với những gì mình yêu cầu.

Ví dụ, “Nếu bạn chỉ có thể ăn một thứ trong suốt phần đời còn lại của mình, thì đó sẽ là gì?”

34. Yêu thích của bạn là gì….

Mọi người đều thích cân nhắc những thứ họ yêu thích.

Thu hút khán giả bình luận bằng những câu hỏi đơn giản như “Nhà hàng yêu thích của bạn là gì” hoặc “Bộ phim yêu thích mọi thời đại của bạn là gì”?

35. Điền vào ô trống

Điền vào các câu hỏi trống yêu cầu khán giả của bạn điền vào chỗ trống cho một tuyên bố mà bạn cung cấp. Những câu hỏi này rất dễ điều chỉnh cho phù hợp với công việc kinh doanh độc đáo của bạn và tạo ra sự tương tác.

Ví dụ: một Bác sĩ nắn khớp xương có thể đăng “Điền vào chỗ trống: tạp chí sức khỏe và sức khỏe yêu thích của tôi là ______ ____.”

Get Personal
Điền vào ô trống

Những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn muốn biết bạn ở mức độ sâu hơn, họ muốn có một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống cá nhân của bạn và cảm nhận về tính cách của bạn.

LinkedIn đang trở nên cá nhân hơn, nhưng nó vẫn tiếp tục là một mạng chuyên nghiệp, vì vậy hãy lưu ý đến loại và mức độ thông tin cá nhân mà bạn chia sẻ. Thay vào đó, bạn có thể chia sẻ thông tin “cá nhân” về công ty của mình.

Ví dụ: bạn có thể chia sẻ một sự thật thú vị về lịch sử công ty của bạn hoặc một bức ảnh nhân viên của bạn đang tận hưởng chuyến dã ngoại hàng năm của công ty.

36. Sự thật thú vị

Chia sẻ một sự thật thú vị về bạn (hoặc lịch sử công ty của bạn) mà không phải ai cũng biết và cho phép khán giả hiểu rõ hơn về bạn.

Thậm chí tốt hơn nếu bạn có một bức ảnh để sao lưu nó. Ví dụ: “hãy xem bức ảnh vui nhộn này của tôi ở trường đại học khi tôi thử hoạt náo trong một vài tháng.”

37. Sở thích hoặc đam mê

Chia sẻ ảnh hoặc video về bạn tham gia vào một trong những sở thích hoặc hoạt động yêu thích của bạn. Nếu bạn thay mặt công ty đăng bài, hãy chia sẻ ảnh các nhân viên đang nghỉ ngơi hoặc vui vẻ cùng nhau.

38. Giờ Gia đình

Nhiều khả năng, gia đình là phần quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, vì vậy hãy chia sẻ điều đó với khán giả của bạn. Chỉ cần lưu ý không đăng bất kỳ ảnh nào cho biết bạn đang sống hoặc đang ở đâu, chẳng hạn như biển báo đường phố hoặc tên trường học của con bạn.

39. Trẻ em hoặc Thú cưng dễ thương

Dám chắc rằng bạn sẽ tìm thấy một người không cười trước bức ảnh em bé dễ thương hoặc cười trong một video hài hước về mèo.

Nếu bạn có con hoặc thú cưng, hãy làm rạng rỡ ngày của những người theo dõi bạn bằng ảnh hoặc video về điều gì đó dễ thương hoặc vui nhộn mà họ đã làm gần đây.

40. Khám phá thành phố của bạn

Nếu bạn đang ra ngoài và muốn khám phá thành phố của mình, cho dù đó là trong tự nhiên hay khu vực đô thị, hãy chia sẻ nó! Gắn thẻ thành phố của bạn vào ảnh để có thêm phạm vi tiếp cận và người theo dõi.

Read a book
Khám phá điều mới lạ

41. Cuốn sách bạn đang đọc

Cho phép khán giả của bạn xem những gì bạn hiện đang đọc hoặc đang học. Cho dù đó là một cuốn tiểu thuyết hư cấu, một cuốn sách tự lực phi hư cấu, một tài nguyên giáo dục hay một khóa học trực tuyến, khán giả của bạn đều muốn biết bạn đang đọc hoặc nghe gì vào thời gian rảnh.

42. Giờ thư giãn

Những người theo dõi bạn không chỉ muốn tìm hiểu các mẹo và bí mật của chuyên gia mà họ còn muốn biết bạn thư giãn như thế nào và ở đâu sau một ngày dài. Chưa kể, việc nhìn thấy một bức ảnh bạn đang thư giãn bên đống lửa hoặc uống rượu trước TV sẽ truyền cảm hứng cho khán giả của bạn cũng có thời gian để thư giãn.

43. Danh sách công việc

Chia sẻ điều gì đó trong danh sách công việc bạn mà bạn muốn làm vào một ngày nào đó! Hoặc, chia sẻ ảnh hoặc video về việc bạn đạt được trong mục danh sách đó.

44. Thử thách

Chia sẻ thách thức mà bạn hiện đang gặp phải trong công việc kinh doanh hoặc cuộc sống cá nhân của mình. Chia sẻ những khó khăn của bạn với khán giả sẽ nuôi dưỡng lòng tin và xây dựng mối liên kết sâu sắc hơn với khán giả của bạn.

Các chủ đề đúng lúc khó tự động hóa và lên lịch trước. Bạn có thể lập kế hoạch cho các kỳ nghỉ và các sự kiện hàng năm định kỳ, nhưng bạn không thể lập kế hoạch cho các sự kiện tin tức quan trọng, chủ đề thịnh hành hoặc video lan truyền. Khi bạn lên kế hoạch cho nội dung truyền thông xã hội của mình, hãy nhớ để lại khoảng trống để đăng về những tin tức và sự kiện không lường trước được khi chúng xảy ra.

Trending Topics
Thử thách

45. Ngày lễ truyền thống hoặc tôn giáo

Bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ lễ, nhưng hãy lưu ý đến khán giả của bạn, hãy gắn kết họ với điều bạn đang chia sẻ, vì không phải tất cả khán giả của bạn đều cùng một tập quán, cùng một văn hóa.

46. ​​Ngày Quốc khánh / Tuần / Tháng

Ví dụ: Tháng nâng cao nhận thức về ung thư vú quốc gia, Ngày thầy thuốc Việt Nam,…

Bất kể thị trường ngách của bạn, bạn đều có thể tìm thấy một ngày để ăn mừng, để gắn kết với khán giả của bạn.

47. Sự kiện đặc biệt

Bạn đang tổ chức hoặc tham dự một sự kiện đặc biệt? Hay đang cùng đấu trang với đại dịch Covid?

Tạo một bài đăng về nó và gắn thẻ địa điểm và sự kiện (nếu có thể) để thu hút nhiều người theo dõi và tương tác hơn!

48. Tin tức ngành hoặc cập nhật

Chia sẻ điều gì đó mới đang xảy ra trong ngành của bạn. Bạn có thể chia sẻ một bài báo hoặc đưa ra ý kiến ​​của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp ô tô, bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về tương lai của xe điện.

49. Chủ đề thịnh hành hoặc sự kiện tin tức

Có một sự kiện tin tức lớn mà mọi người đang nói đến không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về nó hoặc chia sẻ một bài báo với một góc nhìn thú vị. Chỉ cần lưu ý không quá sa vào các sự kiện tin tức chính trị hoặc tôn giáo nóng bỏng không liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Hãy sáng tạo và tận dụng các chủ đề thịnh hành và thẻ bắt đầu bằng # để tăng lượng khán giả của bạn.

50. Viral Video

Truy cập YouTube và xem video nào đang thịnh hành, và sau đó hãy đảm bảo bao gồm một đoạn giới thiệu trong mô tả của bạn để thu hút khán giả của bạn xem video.

christmas 2971961 1280
Viral video

51. Trích dẫn đầy cảm hứng

Những câu nói truyền cảm hứng có xu hướng nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn có thể tạo các câu trích dẫn theo phong cách đẹp mắt bằng cách sử dụng một công cụ thiết kế như Canva.com hoặc các ứng dụng như Textgram. Hoặc bạn có thể tiết kiệm thời gian nghiên cứu báo giá và thiết kế hình ảnh và mua các mẫu hình ảnh được thiết kế sẵn.

2021 SMI Templates Header Image
Trích dẫn cảm hứng

52. Câu chuyện nguồn gốc

Khởi nghiệp không phải là một việc dễ dàng. Tạo động lực và truyền cảm hứng cho khán giả của bạn bằng cách chia sẻ câu chuyện về cách bạn bắt đầu kinh doanh: Điều gì hoặc ai đã truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra doanh nghiệp của bạn và trở thành một doanh nhân?

53. Chia sẻ chiến thắng

Chia sẻ chiến thắng hoặc thành công gần đây trong công việc kinh doanh hoặc cuộc sống cá nhân của bạn, ví dụ: Bạn đã nhận được tin tức thú vị? Bạn đã đạt được một mục tiêu nhất định? Con của bạn đã nhận được một giải thưởng đặc biệt hoặc giành chiến thắng trong một sự kiện thể thao quan trọng?

54. Vượt qua chướng ngại vật

Chia sẻ sự thất vọng hoặc “thất bại” gần đây trong công việc kinh doanh hoặc cuộc sống cá nhân của bạn và cách bạn vượt qua nó. Chỉ cần nhớ giữ tinh thần và động lực cho bài viết và tập trung nhiều hơn vào sự kiên trì và bài học kinh nghiệm và ít hơn vào trở ngại.

55. Thần chú động lực

Bạn có câu thần chú hoặc lời khẳng định nào mà bạn nói để giúp bạn có động lực để hoàn thành mục tiêu của mình không? Chia sẻ chúng với khán giả của bạn! Nếu bạn đại diện cho một công ty, hãy chia sẻ các giá trị của công ty.

56. Các thói quen hữu ích

Bạn có nghi thức buổi sáng hay thói quen hàng đêm để giúp bạn tràn đầy năng lượng, tập trung, khỏe mạnh hay tích cực không? Nếu vậy, hãy chia sẻ nó với những người theo dõi của bạn! Mọi người luôn tìm kiếm những ý tưởng về cách tạo ra những cải thiện nhỏ cho cuộc sống của họ.

57. Người truyền cảm hứng

Chia sẻ câu chuyện về người mà bạn ngưỡng mộ hoặc cảm thấy hứng khởi. Đây có thể là người bạn quen biết hoặc người nổi tiếng mà bạn chưa từng gặp. Chia sẻ cách họ đã tác động đến cuộc sống của bạn hoặc nói về những bài học bạn đã học được từ họ. Đừng quên tag họ vào bài viết! 

58. Lan tỏa niềm vui

Lướt nhanh qua mạng xã hội thường chứa đầy các bài đăng và tin tức tiêu cực. Hãy trở thành nguồn vui và tiếng cười với meme, trò đùa hoặc câu chuyện hài hước.

59. Mẹo cân bằng

Chia sẻ một mẹo hữu ích với khán giả của bạn về cách bạn quản lý áp lực và cân bằng trách nhiệm giữa công việc và cuộc sống. Điều này có thể đơn giản như chia sẻ ứng dụng quản lý thời gian yêu thích của bạn hoặc chi tiết như đăng video phác thảo cách bạn lên lịch các cuộc họp điện tử trong suốt cả tuần. Và bạn hãy nên tiết lộ “bí mật” của mình cho khán giả và chia sẻ những điều bạn yêu thích liên quan đến thị trường ngách của bạn.

60. Cuốn sách yêu thích

Cuốn sách yêu thích của bạn liên quan gì đến thị trường của bạn?

Bao gồm liên kết để khán giả của bạn có thể truy cập hoặc mua nó và bao gồm một số điểm rút ra hoặc bài học bạn đã học được.

61. Podcast yêu thích

Podcast yêu thích của bạn liên quan gì đến thị trường của bạn?

Chia sẻ những điều bạn yêu thích về người dẫn chương trình hoặc các tập và bao gồm liên kết để khán giả của bạn có thể nghe.

62. Kênh YouTube yêu thích

Kênh YouTube yêu thích của bạn có liên quan gì đến thị trường ngách của bạn không?

Nói về giá trị mà kênh mang lại và bao gồm một liên kết để khán giả của bạn có thể truy cập và đăng ký kênh.   

63. Khóa học trực tuyến yêu thích

Khóa học trực tuyến yêu thích của bạn liên quan gì đến thị trường ngách của bạn?

Chia sẻ điều bạn yêu thích nhất về khóa học và lý do tại sao nó tốt hơn các khóa học khác. Bài đăng này cũng có thể tạo ra một số tiền mặt nếu bạn là chi nhánh của khóa học. 

64. Công cụ hoặc tài nguyên yêu thích

Có công cụ hoặc tài nguyên nào mà bạn không thể sống thiếu để thực hiện công việc hoặc điều hành doanh nghiệp của mình không?

Chia sẻ nó với khán giả của bạn và đừng quên kiểm tra xem bạn có thể kiếm được một số tiền mặt liên kết bằng cách chia sẻ công cụ đó hay không.

65. Sản phẩm hoặc dịch vụ yêu thích

Chia sẻ sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu thích và khán giả của bạn sẽ được hưởng lợi từ đó.

Hãy nhớ rằng, đây không phải là sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn.

66. Người ảnh hưởng yêu thích

Ai là người truyền cảm hứng và động lực cho bạn? Nguồn thông tin bạn đến là ai?

Rất có thể khán giả của bạn cũng sẽ yêu thích họ. Chia sẻ những gì bạn thích về họ và lý do tại sao khán giả của bạn nên theo dõi họ. Hãy đảm bảo gắn thẻ người có ảnh hưởng trong bài đăng.

67. Chia sẻ đam mê

Chia sẻ điều gì đó mà bạn thích làm mà có thể bị coi là ham mê hoặc không lành mạnh, ví dụ: nhâm nhi một ly rượu vang khi bạn nấu bữa tối, nằm dài trong bồn tắm trong khi vợ / chồng bạn xử lý công việc trước khi đi ngủ,..

african 3772066 1280
Hashtags

Hashtags bắt đầu xuất hiện trên Twitter và từ đó đã mở rộng ra tất cả các mạng xã hội. Nếu được sử dụng đúng cách, thẻ bắt đầu bằng # là một cách đáng kinh ngạc để nhận được nhiều hiển thị hơn cho các bài đăng của bạn và tăng lượng người theo dõi của bạn.

Các thẻ bắt đầu bằng # hàng ngày được liệt kê dưới đây là cực kỳ phổ biến. Chúng không chỉ giúp bạn tăng lượng người xem mà còn khơi nguồn cho những ý tưởng nội dung mới.

68. #SundayFunday

Bạn đang dành ngày chủ nhật của mình như thế nào? Chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội và sử dụng #SundayFunday ở đâu đó trong cập nhật trạng thái của bạn.

69. #MotivationMonday

Chia sẻ một trích dẫn, câu chuyện hoặc video tạo động lực và sử dụng thẻ bắt đầu bằng #MotivationMonday trong bản cập nhật của bạn.

70. #TuesdayVibes

Điều tuyệt vời về hashtag này là bạn có thể áp dụng nó cho hầu hết mọi thứ bạn đăng vào thứ Ba.

Bạn đang tập thể dục tại phòng tập thể dục, ôm con chó của bạn, hoặc bận rộn với việc giặt quần áo của bạn? Chụp ảnh và chia sẻ với #TuesdayVibes trong bài đăng. 

71. #WednesdayWisdom

Chia sẻ một chút thông thái hoặc lời khuyên hiền triết với khán giả của bạn bằng cách sử dụng #WednesdayWisdom.

Bạn có thể chia sẻ một câu trích dẫn, một câu chuyện hoặc thậm chí là một giai thoại hài hước cung cấp một số thông tin nhẹ nhàng.

72. #TBT – Throwback Thursday

Throwback Thursday là một trong những hashtag hàng ngày lâu đời nhất và được sử dụng rộng rãi nhất.

Đăng một bức ảnh cũ (càng cũ càng tốt) và chia sẻ về khoảng thời gian đó trong cuộc đời bạn. Nếu người khác có mặt trong ảnh, hãy chắc chắn gắn thẻ họ!

73. #FridayNight

Tối thứ sáu là để vui vẻ! Nhưng nó cũng để thư giãn và thư giãn. Bất kể bạn trải qua đêm thứ Sáu như thế nào, hãy chia sẻ ảnh chụp buổi tối của bạn như thế nào và đưa #FridayNight vào bài đăng của bạn.

74. #SaturdayMorning

Cung cấp cho khán giả của bạn một cái nhìn thoáng qua về cách bạn trải qua buổi sáng thứ Bảy. Chia sẻ ảnh hoặc video và đưa #SaturdayMorning vào bài đăng của bạn.

Share the love
SaturdayMorning

Nhiều doanh nghiệp lấp đầy nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của họ bằng các bài đăng về sản phẩm và dịch vụ của họ. Thật dễ dàng trở nên quen thuộc với tâm lý “tôi, tôi, tôi” và nghĩ rằng mọi bài đăng đều phải về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Thật không may, đó không phải là cách để xây dựng khán giả gắn bó và phát triển doanh nghiệp của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mặc dù một số bài đăng quảng cáo là tốt, nhưng bạn cần tạo nội dung có lợi cho khách hàng lý tưởng của mình và quảng bá cho những người khác.

75. Chia sẻ lòng biết ơn

Bạn có một khách hàng tuyệt vời, người theo dõi trên mạng xã hội hay nhân viên? Hãy động viên họ và chia sẻ lý do tại sao bạn biết ơn hoặc họ.

76. Ảnh Fan

Hãy xem người hâm mộ của bạn và hồ sơ xã hội của họ. Bạn sẽ ngạc nhiên trước nội dung tuyệt vời mà họ chia sẻ.

Tìm một bức ảnh tuyệt đẹp, hài hước hoặc đầy cảm hứng và chia sẻ nó với khán giả của bạn. Chỉ cần đảm bảo ghi công cho họ và gắn thẻ họ vào ảnh.

77. Tài trợ

Bạn có tổ chức từ thiện yêu thích hoặc nguyên nhân mà bạn ủng hộ không?

Chia sẻ nó với khán giả của bạn và kể một câu chuyện về lý do tại sao nguyên nhân đó lại quan trọng đối với bạn. Hãy mời những người theo dõi bạn tham gia ủng hộ sự nghiệp và gắn thẻ tổ chức từ thiện vào bài đăng.

78. Phỏng vấn khách hàng

Giới thiệu khách hàng bằng cách chia sẻ video phỏng vấn về cách thức và lý do họ trở thành khách hàng. Nếu họ sở hữu một doanh nghiệp, hãy chắc chắn giới thiệu doanh nghiệp của họ và gắn thẻ họ trong bài đăng.

79. Phỏng vấn một chuyên gia

Phỏng vấn chuyên gia hoặc người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn và chia sẻ video dưới dạng bài đăng.

Để tăng lưu lượng truy cập từ bài đăng, hãy tạo một video clip ngắn giới thiệu liên kết đến trang web hoặc kênh YouTube của bạn, nơi khán giả của bạn có thể xem toàn bộ video. Ngoài ra, hãy nhớ gắn thẻ chuyên gia trong bài đăng.

80. Cho phép truy cập

Cho phép khách hàng, đồng nghiệp trong ngành, nhân viên hoặc người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn tiếp quản tài khoản mạng xã hội của bạn trong một khoảng thời gian và thay mặt bạn thực hiện các bài đăng.

Đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu người đó với khán giả của bạn và nếu bạn may mắn, họ sẽ yêu cầu bạn tiếp quản tài khoản của họ, đồng thời giới thiệu bạn với khán giả của họ.

81. @ Đề cập đến một người theo dõi

Bạn có người theo dõi thường xuyên xem nội dung của bạn không?

Hãy gửi lời cảm ơn đến họ bằng cách sử dụng @mention và cảm ơn họ, họ sẽ cảm thấy thật đặc biệt và biết ơn sự quan tâm của mạng xã hội.

82. @ Đề cập đến một Người có ảnh hưởng

Có người ảnh hưởng nào trong thị trường ngách của bạn mà bạn muốn phát triển mối quan hệ không?

@ mention: sử dụng trong một bài đăng và chia sẻ điều gì đó bạn đã học được từ họ hoặc quảng cáo một trong các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

@mentions: được sử dụng trên mạng xã hội như một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của một người mà bạn không thể tiếp cận.

83. Cảm ơn người theo dõi của bạn

Một lời cảm ơn đơn giản giúp bạn đi một chặng đường dài. Đừng quên cảm ơn khán giả của bạn theo thời gian và đánh giá cao sự đánh giá thực sự của bạn.

Điều quan trọng là phải quảng bá doanh nghiệp của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng bạn không muốn toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của mình chứa đầy nội dung quảng cáo. Hầu hết các chuyên gia khuyên bạn nên tuân theo quy tắc 80/20 – Có nghĩa là, chỉ 20% bài đăng trên mạng xã hội của bạn đang quảng cáo nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ của chính bạn.

Promote Yourself
Cảm ơn người theo dõi

84. Nội dung mới

Chia sẻ bài đăng blog, podcast hoặc video mới nhất của bạn. Cung cấp cho khán giả của bạn một đoạn giới thiệu về những gì họ sẽ học hoặc vấn đề bạn đang giải quyết trong bài đăng. 

Nếu bạn không tạo nội dung thì hãy chia sẻ một sản phẩm mới!

85. Sử dụng lại nội dung cũ

Cải tạo một bài đăng blog cũ và cập nhật hình ảnh và dòng tiêu đề – sau đó chia sẻ nó với khán giả của bạn.

86. Chia sẻ nội dung phổ biến

Hãy xem số liệu phân tích từ trang web và các kênh xã hội của bạn để xác định nội dung phổ biến nhất của bạn. Sau đó, chia sẻ lại. Rất có thể một phần trăm lớn những người theo dõi của bạn chưa bao giờ nhìn thấy nó.

87. Tải xuống miễn phí

Việc xây dựng danh sách rất quan trọng vì vậy hãy chia sẻ một bảng tính, danh sách kiểm tra, hoặc các bản in khác mà khán giả của bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của bạn để đổi lấy địa chỉ email của họ.

Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và xem người đăng ký đổ vào!

88. Sản phẩm hoặc dịch vụ mới

Chia sẻ một trong những sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Kể một câu chuyện về cách nó giải quyết vấn đề, tiết kiệm thời gian hoặc tiết kiệm tiền cho khách hàng lý tưởng của bạn. 

Đừng quên bao gồm một liên kết đến trang đích được tối ưu hóa chuyển đổi nơi những người theo dõi của bạn có thể mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

89. Sản phẩm hoặc dịch vụ phổ biến

Kể một câu chuyện về sản phẩm hoặc dịch vụ bán chạy nhất của bạn: Điều gì làm cho nó trở nên tuyệt vời như vậy? Khách hàng đang nói gì về nó?

90. Chia sẻ lời chứng thực / Nghiên cứu điển hình

Chia sẻ báo giá, nghiên cứu điển hình hoặc video từ một khách hàng hài lòng.

Điều này giúp xây dựng uy tín của bạn và cung cấp cho khán giả bằng chứng xã hội về những gì bạn đang cố gắng bán.

91. Quảng cáo Bản tin của bạn

Hãy cho khán giả của bạn biết những thông tin đặc biệt hoặc những tiện ích mà người đăng ký của bạn nhận được và khuyến khích khán giả của bạn đăng ký.

Selfie Vloggin Self Photo
Quảng cáo bản tin

92. Quảng bá các hồ sơ xã hội khác của bạn

Bạn có các kênh truyền thông xã hội khác nơi bạn đang chia sẻ nội dung khác nhau – chẳng hạn như Pinterest hoặc YouTube không?

Nếu đúng như vậy, hãy cho khán giả của bạn biết họ sẽ khám phá ra những viên ngọc mới nào bằng cách kết nối với bạn trên các kênh khác của bạn.

93. Chạy một cuộc thi / Quà tặng

Khuyến khích khán giả chia sẻ nội dung của bạn với những người khác hoặc tạo một bài đăng cụ thể trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ví dụ: nếu bạn bán áo phông, bạn có thể yêu cầu khách hàng của mình chia sẻ trên mạng xã hội một bức ảnh họ mặc một trong những chiếc áo phông của bạn.

94. Thúc đẩy bán hàng

Nếu bạn đang thực hiện một đợt giảm giá, hãy đảm bảo quảng cáo nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn không cần một cái cớ để điều hành doanh số, nhưng nó có thể hữu ích để điều hành chúng vào các ngày lễ.

95. Giảm giá chớp nhoáng chỉ dành cho người theo dõi

Chạy chương trình giảm giá chớp nhoáng 1 ngày CHỈ dành cho những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn. Điều này thưởng cho những người theo dõi của bạn và mang lại cho họ động lực lớn để tiếp tục theo dõi bạn và tương tác với nội dung của bạn.

96. Thúc đẩy một buổi ra mắt

Bạn đang tung ra một sản phẩm hoặc dịch vụ mới? Đừng quên phát huy nó.

Thêm vào đó, các bài đăng quảng cáo có thể thường xuyên hơn khi bạn đang trong quá trình ra mắt, vì vậy ý ​​tưởng bài đăng này thực sự được tính là nhiều bài đăng. Chỉ cần nhớ cung cấp nhiều giá trị không mang tính quảng cáo trước và sau khi ra mắt để tránh làm mất khán giả của bạn.

97. Lợi thế cạnh tranh

Điều gì làm cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn tốt hơn đối thủ cạnh tranh của bạn?

Chia sẻ lợi thế cạnh tranh của bạn và lý do bạn nghĩ ai đó nên chọn bạn hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

98. Kỷ niệm một cột mốc

Đó có phải là kỷ niệm 1 năm kinh doanh của bạn không? Bạn đã phục vụ 1.000 khách hàng chưa? Bạn đã đạt được 10.000 người theo dõi?

Dù bạn đã đạt được cột mốc nào, hãy ăn mừng nó trên mạng xã hội và chia sẻ nó với khán giả của bạn.

99. Giới thiệu nhóm của bạn

Nếu bạn có những nhân viên giúp làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên tuyệt vời, hãy chia sẻ họ với mọi người!

Hồ sơ một nhân viên hoặc thành viên trong nhóm của bạn và chia sẻ lý do tại sao họ làm tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn và cho cuộc sống của khách hàng. Nếu bạn chưa có nhân viên, nhưng bạn đang muốn phát triển, hãy chia sẻ cơ hội việc làm.

100. Giới thiệu lại bản thân

Khi khán giả của bạn tăng lên trên phương tiện truyền thông xã hội, điều quan trọng là thỉnh thoảng giới thiệu lại bản thân và doanh nghiệp của bạn. Chia sẻ giá trị cốt lõi, điểm mạnh của bạn và cách bạn giúp đỡ người khác hoặc đưa ra một số thông tin thú vị để giúp khán giả biết về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn .

Tạo Quy trình và Kế hoạch Nội dung Truyền thông Xã hội

Nếu bạn muốn thấy kết quả từ những nỗ lực tiếp thị trên mạng xã hội của mình, điều cần thiết là bạn phải tạo một kế hoạch nội dung và tận dụng các công cụ để giúp bạn đăng bài một cách nhất quán.

Khi bạn bắt đầu tạo các bài đăng trên mạng xã hội của riêng mình, hãy nhớ rằng sự kiên trì, không phải sự hoàn hảo, là chìa khóa thành công trên mạng xã hội.

Genz hy vọng bạn thấy 100 ý tưởng đăng bài trên mạng xã hội này và các mẹo tiếp thị trên mạng xã hội bổ sung là hữu ích, và hãy chia sẻ điều này đến với những người khác nhé!

Nguồn: angiegensler

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích0 Chia sẻ
Gợi ý liên quan
Bình luận 共1条

请登录后发表评论

    暂无评论内容