Bộ icons 3d hoàn chỉnh miễn phí tải xuống sử dụng thương mại

bo icon 3d mien phi

3dicons là một bộ biểu tượng 3D miễn phí mã nguồn mở, chứa hơn 1440 tài liệu hình ảnh (120 biểu tượng xem trước được đặt trên trang web). Các tài liệu biểu tượng này được phát hành theo phương thức ủy quyền CC0 và có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại miễn phí. Biểu tượng có bốn kiểu màu mặc định, thể loại 3D và kết xuất HQ, đồng thời cung cấp nhiều định dạng thường được sử dụng như tệp Figma, PNG Dynamic, PNG ISO, PNG Front, Blender và Fbx, với độ phân giải cao 2400x2400px .

Bài viết bạn quan tâm:

bo icon 3d mien phi su dung thuong mai

Theo hướng dẫn trên trang web 3dicons, ban đầu tác giả có ý tưởng xây dựng trang web khi mới bắt đầu học Blender (phần mềm đồ họa máy tính 3D chuyên nghiệp), một số biểu tượng dùng để thực hành cách làm mô hình các vật dụng nhỏ. cho rằng các mẫu thiết kế này có thể được phát hành và cung cấp. Để cộng đồng sử dụng, bộ biểu tượng này thu thập các mẫu được sử dụng rộng rãi nhất. Phải mất vài tháng để thiết kế và phát triển. Ngoài việc tải xuống miễn phí và sử dụng cho mục đích thương mại, nó còn là một mã nguồn mở biểu tượng.Thiết kế khá tinh tế và sắc xảo.

3dicon

Liên kết trang web: https://3dicons.co/

Hướng dẫn sử dụng

Mở trang web 3dicons để xem trước 120 biểu tượng, có nhiều kiểu màu sắc, góc máy ảnh và kết xuất khác nhau, và các thay đổi màu sắc khác nhau sẽ xuất hiện khi con trỏ chuột được di chuyển lên trên cùng.

bo icon 3d mien phi su dung thuong mai 01

Từ “Tải xuống tất cả” ở trên, bạn có thể tìm thấy nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm các loại tệp được hỗ trợ bởi Figma, PNG Dynamic, PNG ISO, PNG Front, Blender và Fbx. Kích thước ảnh lên đến 2400px và dung lượng tệp nén rất lớn. Để chỉnh sửa với các biểu tượng này thì bạn có thể tải xuống nguyên gói tổng hợp mà tác giả đã chia sẻ phía trên, nó cũng sẽ rất hữu ích khi bạn bắt đầu sử dụng chúng và khám phá hàng loạt icon trên web này.

bo icon 3d mien phi su dung thuong mai 02

Ba lý do để thử:

  1. 3dicons là bộ biểu tượng 3D mã nguồn mở miễn phí
  2. Được phát hành bằng cách sử dụng ủy quyền CC0, có thể được sử dụng cho các mục đích cá nhân và thương mại
  3. Cung cấp nhiều định dạng khác nhau như Figma, PNG Dynamic, PNG ISO, Blender và Fbx

Biên tập: GenZ Academy

Related Articles

100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

Cách Đặt Nhiều Hình Ảnh Vào Văn Bản Bằng Photoshop

Trong hướng dẫn trước, GenZ đã chỉ cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách đặt hình ảnh trong văn bản bằng Photoshop. Và trong bài học đó, chúng ta đã đặt một hình ảnh duy nhất vào toàn bộ một từ. Nhưng nếu bạn muốn đặt một hình ảnh khác nhau trong mỗi chữ cái thì sao? Đó chính là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện ở bài viết này.

10 Cách Hiệu Quả Nhất Để Giảm Kích Thước Tệp Photoshop

Có một số phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giảm kích thước tệp Photoshop của mình, bao gồm xóa hoặc hợp nhất các lớp, cắt tài liệu bằng canvas size (tăng giảm kích thước nền mà không phóng to hình ảnh của bạn), làm cho các lớp layer ẩn trước khi lưu tài liệu và sắp xếp các đối tượng thông minh.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất 2021

Chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện là điều khiến ai cũng mong muốn trong quá trình làm việc của mình, nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhất định mà còn tối ưu được các tính năng một cách nhanh chóng, vừa có thể thay thế cho phần mềm Photoshop chuyên dụng.