Một trang web chứa hơn 300.000 biểu tượng miễn phí

mot trang web chua hon 300000 bieu tuong mien phi 04

Cách đây một thời gian, GenZ Acadedmy đã giới thiệu “4500 icon miễn phí tải xuống“, chứa nhiều biểu tượng vector được SVG được tối ưu hóa và sử dụng nó với mục đích đa dạng trong thiết kế đồ họa của bạn. Thì ngày hôm nay, một trang web cũng có các tài nguyên miễn phí liên quan khác, nhưng số lượng icon nhiều hơn gấp vài lần, chẳng hạn như “PNG Repo” được đề xuất tiếp theo, GenZ Academy hôm nay muốn giới thiệu đến với cho bạn sử dụng. Nó chủ yếu cung cấp biểu tượng PNG và tài liệu hình ảnh. Nếu bạn quen với việc sử dụng định dạng bitmap thay vì đồ họa vector, bạn có thể vào trang web này để tìm xem các tài nguyên thiết kế phù hợp đối với mình.

mot trang web chua hon 300000 bieu tuong mien phi

PNG Repo chứa tổng cộng hơn 300.000 biểu tượng và hình ảnh PNG. Người dùng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm của trang web này để tìm các tài liệu phù hợp hoặc sử dụng các kiểu ảnh như đơn sắc, đa màu, viền hoặc mẫu tô màu để lọc. Tại Thời điểm của bài viết này, PNG Repo có tổng cộng 433 trang tài liệu (mỗi trang có 12 bộ biểu tượng hoặc bộ sưu tập hình ảnh), thật là số lượng khổng lồ! Bạn sẽ có thể tìm thấy hình ảnh hoặc biểu tượng miễn phí đáp ứng nhu cầu của người dùng miễn là bạn dành một chút thời gian để tìm xem những thứ nào phù hợp với mẫu thiết kế của bạn.

Giống như SVG Repo, PNG Repo sử dụng các phương pháp ủy quyền khác nhau để phát hành các bộ biểu tượng hoặc hình ảnh khác nhau. Nhấp vào phương thức ủy quyền ở đầu trang hình ảnh sẽ mở ra các hướng dẫn ủy quyền có liên quan, chẳng hạn như phạm vi của hình ảnh có thể được sử dụng và Các yêu cầu cần tuân thủ khi truy cập hình ảnh. Ưu điểm là không cần đăng ký bổ sung để có thể tải xuống hình ảnh hoặc đăng nhập tài khoản trong PNG Repo và bạn có thể tải xuống ngay lập tức bằng cách duyệt chọn hình và tải xuống trực tuyến.

Repo PNG

Hướng dẫn sử dụng

Mở trang web PNG Repo và nhập trực tiếp từ khóa hình ảnh bạn muốn truy vấn vào mục tìm kiếm, chức năng tìm kiếm sẽ tìm tất cả các biểu tượng và tài liệu hình ảnh có liên quan hoặc nhất quán hoặc kéo trang xuống và duyệt theo các bộ sưu tập ảnh khác nhau. Mỗi bộ sưu tập ảnh sẽ có hình ảnh xem trước, tiêu đề và thông tin về số lượng hình ảnh được đánh dấu.

Theo mặc định, tất cả các vật liệu biểu tượng được hiển thị và chỉ có thể hiển thị một màu, nhiều màu, đường viền hoặc màu tô thông qua chức năng lọc ở trên.

mot trang web chua hon 300000 bieu tuong mien phi 01

Ngoài việc duyệt từng bộ sưu tập ảnh biểu tượng, bạn cũng có thể tìm các tư liệu ảnh PNG liên quan thông qua các phương pháp tìm kiếm và từ khóa nhập.

mot trang web chua hon 300000 bieu tuong mien phi 02

Mỗi biểu tượng có một trang thông tin chi tiết với tiêu đề, hình ảnh xem trước, tên bộ biểu tượng, phương thức ủy quyền và thông tin tác giả. Nhấp vào “Tải xuống tệp PNG” ở trên cùng để tải tệp PNG miễn phí, rất đơn giản để thao tác.

PNG Repo cũng sẽ đề xuất các biểu tượng PNG tương tự khác bên dưới.

mot trang web chua hon 300000 bieu tuong mien phi 03

Ba lý do để thử:

  1. PNG Repo chứa hơn 300.000 biểu tượng PNG và tài liệu thực tế miễn phí tải hình ảnh
  2. Lọc theo kiểu biểu tượng một màu, nhiều màu, dòng khung hoặc màu tô hoặc tìm kiếm theo từ khóa
  3. Không cần đăng ký hay đăng nhập tài khoản, bạn chỉ cần bấm vào nút tải về để lấy hình ảnh

Bài viết liên quan:

Related Articles

100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

Cách Đặt Nhiều Hình Ảnh Vào Văn Bản Bằng Photoshop

Trong hướng dẫn trước, GenZ đã chỉ cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách đặt hình ảnh trong văn bản bằng Photoshop. Và trong bài học đó, chúng ta đã đặt một hình ảnh duy nhất vào toàn bộ một từ. Nhưng nếu bạn muốn đặt một hình ảnh khác nhau trong mỗi chữ cái thì sao? Đó chính là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện ở bài viết này.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất 2021

Chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện là điều khiến ai cũng mong muốn trong quá trình làm việc của mình, nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhất định mà còn tối ưu được các tính năng một cách nhanh chóng, vừa có thể thay thế cho phần mềm Photoshop chuyên dụng.